Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến "anh Bo" Đan Trường hiểu lầm “nghỉ chơi”

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Trong chia sẻ mới đây, nam ca sĩ lần đầu thú nhận chỉ vì thói quen khó bỏ mà bị đàn em thân thiết giận hờn.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến "anh Bo" Đan Trường hiểu lầm “nghỉ chơi” - 1

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có một chia sẻ dài về “cái lỗi khá to” của mình khiến nhiều người dỗi hờn, trong đó có "anh Bo" Đan Trường.

Điều này cũng khiến nhiều người buồn mình ... trong đó "bé Bo" Đan Trường cũng hiểu lầm và giận. Ngay cả Facebook của các con của Hưng, của những người thân yêu ruột thịt như nhóm bạn sống chết có nhau (có nhỏ bạn là chơi trend giận mười mấy năm nay) hoặc quỷ Vũ Hà, bé Hồng Ngọc... Hưng cũng rất rất ít xem luôn! Ngay cả khi Dương Triệu Vũ bị gì thì cũng là do fan chụp màn hình gửi thì Hưng mới biết nhào vô chiến đấu!

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến "anh Bo" Đan Trường hiểu lầm “nghỉ chơi” - 2

Nếu ai chơi Facebook nhiều sẽ để ý thấy Hưng hay like vào lúc 1h - 2h sáng! Vì lúc đó mới được yên thân! Nhưng được chừng 10 phút là rớt điện thoại vì ngủ gục! Hoặc trong ngày lâu lâu có được 5, 7 phút thì lướt nhẹ, vô tình trúng Facebook ai thì nhìn và like hoặc comment nhẹ rồi làm việc tiếp!

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến "anh Bo" Đan Trường hiểu lầm “nghỉ chơi” - 3

Cụ thể, nam ca sĩ trải lòng về việc không có thói quen vào facebook của bạn bè để like và comment như nhiều người khác. Một phần vì không có nhiều thời gian khi bận rộn công việc liên tục từ sáng đến tối, từ ngày này sang ngày khác, nên anh không thể phân chia thời gian biểu cho mạng xã hội quá nhiều, phần còn lại thì anh tự nhận bản thân... chơi facebook dở.

Đàm Vĩnh Hưng tự thấy đó là một “cái lỗi khá to”: “Lỗi không công bằng, lỗi ích kỷ, lỗi chơi không đẹp...

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến "anh Bo" Đan Trường hiểu lầm “nghỉ chơi” - 4

Chia sẻ với báo chí cụ thể hơn về lý do bị “em Bo” giận, giọng ca “Vì anh là soái ca” cho biết đó là lúc Đan Trường chia sẻ MV vừa ra mắt của Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng chờ đợi mãi vẫn không thấy đàn anh like hay comment bài mình, thế là “anh Bo” nghĩ mình bị “ăn bơ” rồi, nên buồn và giận. Nam ca sĩ phải làm mọi cách “năn nỉ”, đàn em mới vui vẻ lại với mình.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến "anh Bo" Đan Trường hiểu lầm “nghỉ chơi” - 5

Đi theo hai phong cách âm nhạc và hình tượng khác nhau, cả hai ca sĩ nổi tiếng đều được xem như biểu tượng một thời của làng nhạc Việt, với gia tài “hit” lừng lẫy ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Người hâm mộ vô cùng vui mừng khi thấy hai thần tượng vẫn còn hoạt động năng nổ trong showbiz.

Bao nhiêu năm theo nghề, cặp đôi vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết như anh em. Trong khi ca sĩ Đan Trường đã lập gia đình với doanh nhân Thủy Tiên và có một cậu con trai kháu khỉnh thì Mr Đàm vẫn lẻ bóng một mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Ký ức ”kinh hoàng” đêm Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay khi đang hát với Mỹ Tâm

Bị xịt hơi cay, Đàm Vĩnh Hưng vẫn cháy hết mình trên sân khấu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuý Vi ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN