Cặp đôi Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị fan réo tên vì lý do này

Sau khi Mỹ Tâm lộ ảnh kề bên "phi công trẻ", Mr. Đàm có ngay tâm sự đầy suy tư.

Thời gian gần đây, Mỹ Tâm tiếp tục được nhắc đến trong nghi vấn tình ái với "phi công trẻ" Mai Tài Phến sau bức hình cả hai ngồi cạnh nhau trong buổi tụ họp có cả anh trai của nữ ca sĩ. Tuy nhiên người trong cuộc không lên tiếng về bức hình thân thiết này.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ngồi cạnh nhau trong bữa ăn thân mật có cả anh trai nam ca sĩ

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ngồi cạnh nhau trong bữa ăn thân mật có cả anh trai nam ca sĩ

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lại chia sẻ những dòng suy tư nói về người anh đã đợi nhiều năm. "Có anh rồi không sao đâu! Mình cùng nhau già nhé! Không phải lo nhuộm tóc vì sợ ai chê. Người chỉ cần nhìn tui và gật đầu thôi! Không cần nói thêm gì! Tui đã đợi người nhiều năm rồi! Chờ thêm một chút nữa cũng không sao! Chỉ lo người lâu quá mới chịu gật đầu thì tui và nguời sẽ bị rút ngắn thời gian mình nhìn thấy nhau cười mỗi ngày!" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ cùng bức ảnh già hóa nhờ phần mềm chỉnh ảnh.

Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ chờ tiếp người mà anh đợi nhiều năm

Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ chờ tiếp người mà anh đợi nhiều năm

Ngay phía dưới bài đăng của Mr. Đàm, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm. "Rất trân quý một tình yêu thủy chung của Đàm Vĩnh Hưng nhớ về người ấy" - một khán giả viết.

"Mỹ Tâm đồng ý đi. Nhìn anh Đàm Vĩnh Hưng già vẫn đẹp trai quá. Hai anh chị đúng là trai tài gái sắc", "Đúng đợi Mỹ Tâm. Chúc anh đúng như ý mình nha", "Chị Mỹ Tâm ơi, anh Hưng đang đợi chị"... là những bình luận từ người hâm mộ ủng hộ cặp đôi. Fan tin rằng người mà Mr. Đàm chờ đợi chính là Mỹ Tâm.

Mr. Đàm từng khẳng định sẽ chờ Mỹ Tâm

Mr. Đàm từng khẳng định sẽ chờ Mỹ Tâm

Tháng 2 năm nay, khi Mỹ Tâm vừa ra mắt sản phẩm mới kể về tâm trạng của một người yêu đơn phương. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ luôn chờ đợi nữ ca sĩ. “Yêu đơn phương làm gì cho khổ bé ơi, có anh chờ bé hoài luôn nè” - ông hoàng nhạc Việt nhắn tới người tình trăm năm.

Cả hai ngôi sao được fan ủng hộ nhiệt tình thành đôi

Cả hai ngôi sao được fan ủng hộ nhiệt tình thành đôi

“Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn bị "thương mãi một người” nữa nên khó mở lòng mình” - Mr. Đàm từng trải lòng - "Đàm Vĩnh Hưng nói xưa giờ chỉ một lời. Người con gái có thể cho Hưng nhiều cảm xúc đặc biệt không ai khác đó là "họa mi". Dù cô ấy có chọn ai thì cảm xúc đó vẫn không thay đổi bởi bất kỳ sự ganh tị hay đố kỵ nào. Hoặc Đàm Vĩnh Hưng có lấy ai đi nữa thì chắc chắn là mỗi lần gặp cô ấy đều luôn có một cái cảm giác đó. Chẳng hiểu nổi".

Ông hoàng nhạc Việt và họa mi tóc nâu vẫn luôn khiến fan hy vọng

Ông hoàng nhạc Việt và họa mi tóc nâu vẫn luôn khiến fan hy vọng

Nguồn: [Link nguồn]

”Bí mật” yêu đương của Mr. Đàm và Mỹ Tâm bị lộ vì anh thợ cắt tóc

Nắm giữ những bí mật của Đàm Vĩnh Hưng nên người này không ngại "hành hạ" và không sợ "bị mắng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN