Phan Hiển quỳ gối hôn bụng bầu 8 tháng của Khánh Thi

Thứ Ba, ngày 05/06/2018 16:33 PM (GMT+7)

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã dành thời gian lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trước ngày chào đón em bé thứ hai.

Phan Hiển quỳ gối hôn bụng bầu 8 tháng của Khánh Thi - 1

Sau thời gian dồn sức cho các dự án cá nhân, mới đây, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã cùng con trai Kubi thực hiện bộ ảnh mới, trước khi “Nữ hoàng Dancesport” hạ sinh em bé thứ hai vào tháng 7 tới.

Phan Hiển quỳ gối hôn bụng bầu 8 tháng của Khánh Thi - 2

Trong loạt ảnh, dù đã ở tháng thứ 8 thai kỳ nhưng Khánh Thi vẫn giữ được vẻ xinh đẹp và tươi tắn đáng ngưỡng mộ.

Phan Hiển quỳ gối hôn bụng bầu 8 tháng của Khánh Thi - 3

Cô cho biết đã lên 10kg nhưng có vẻ ngoài vòng 2 phát triển thì vóc dáng Khánh Thi không có nhiều dấu hiệu thay đổi. Một phần để có được vóc dáng này vì trong quá trình mang thai, Khánh Thi phải di chuyển thường xuyên để làm việc.

Phan Hiển quỳ gối hôn bụng bầu 8 tháng của Khánh Thi - 4

"Tôi vẫn đi lại bình thường nhưng chỉ cần đứng yên vài phút là toàn thân cảm thấy mệt mỏi, cầm cái gì cũng nặng nề. Vào buổi chiều tôi gần như không đi được mà phải ngồi hoặc nằm. May mắn là bụng tôi không bị rạn như nhiều bà bầu khác", Khánh Thi chia sẻ. 

Phan Hiển quỳ gối hôn bụng bầu 8 tháng của Khánh Thi - 5

Về phần Phan Hiển, dù vẫn thường xuyên tham gia các giải đấu nhưng anh luôn dành mọi thời gian có thể để ở bên chăm sóc bà xã, trông nom bé Kubi.

Phan Hiển quỳ gối hôn bụng bầu 8 tháng của Khánh Thi - 6

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chia sẻ, Kubi còn nhỏ nên chưa hiểu chuyện sắp làm anh. Do đó, cậu nhóc thường vòi vĩnh mẹ bế bồng, âu yếm. Mỗi lần thấy bố hôn bụng mẹ, cậu nhóc cũng hôn theo và nói lời chào em bé.

 

Phan Hiển quỳ gối hôn bụng bầu 8 tháng của Khánh Thi - 7

Theo dự kiến, Khánh Thi sẽ sinh con vào ngày 24/7. Tuy nhiên, cô có cảm giác em bé sẽ chào đời sớm hơn so với kế hoạch. Lần này, cô vẫn chọn phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện lớn ở Bình Dương. 

Phan Hiển quỳ gối hôn bụng bầu 8 tháng của Khánh Thi - 8

Được biết, bé thứ hai của Khánh Thi - Phan Hiển là một bé gái. Tuy nhiên, đến hiện tại, cặp đôi vẫn chưa quyết định đặt tên cho con.

Phan Hiển quỳ gối hôn bụng bầu 8 tháng của Khánh Thi - 9

Bà xã Phan Hiển chia sẻ thêm, dù đã có với nhau 2 mặt con nhưng vợ chồng cô vẫn chưa nghĩ đến chuyện cưới xin. Cô bộc bạch: “Đối với tôi, giấy tờ kết hôn chỉ là một tờ giấy với dấu mộc đỏ, có đám cưới cũng được, mà không có cũng được. Điều quan trọng của các cặp đôi khi đến với nhau là có sống được với nhau hạnh phúc, vui vẻ hay không”.

Khánh Thi bầu 8 tháng vẫn diện bikini du lịch cùng chồng con

Gia đình kiện tướng dance sport đang có kỳ nghỉ vui vẻ tại một resort ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo Minh An (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển