Khánh Thi cấp cứu trong đêm để sinh con thứ hai

Thứ Tư, ngày 13/06/2018 15:00 PM (GMT+7)

Nữ hoàng dance sport sinh con sớm hơn dự kiến 6 tuần bằng phương pháp sinh mổ.

Sáng ngày 13.6, nữ hoàng dance sport Khánh Thi được ông xã Phan Hiển đưa đến bệnh viện quốc tế tại TP. HCM. Khoảng 9h sáng, cô hạ sinh bé gái bằng phương pháp sinh mổ.

Được biết do tối ngày hôm trước, Khánh Thi bị vỡ ối nên bác sĩ phải mổ sinh. Em bé ra đời sớm hơn dự kiến 6 tuần. Bé nặng 2,2 kg và tình hình sức khỏe khỏe mạnh.

Khánh Thi cấp cứu trong đêm để sinh con thứ hai - 1

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi và Phan Hiển

Phan Hiển đã luôn bên cạnh bà xã lúc Khánh Thi vượt cạn. Đây là người con thứ hai của cặp vợ chồng nghệ sĩ dance sport. Người con trai đầu lòng tên Ku Bi năm nay 3 tuổi. Bé có ngoại hình xinh xắn, là bản sao của Phan Hiển.

Những lời chúc mừng từ người thân, bạn bè, người hâm mộ gửi tới cặp vợ chồng. Niềm hạnh phúc càng nhân đôi với gia đình Khánh Thi bởi lúc này tuổi tác của nữ kiện tướng đã ở tuổi 37.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi đẹp trong làng giải trí Việt vì tình yêu vượt qua nhiều thử thách. Khánh Thi hơn ông xã 12 tuổi, trước đó là cô giáo của chính Phan Hiển. Gia đình hai bên không ủng hộ nhưng sau đó, tình yêu của hai người đã vượt qua được mọi rào cản.

Trong chương trình Là vợ phải thế mới phát sóng gần đây, Khánh Thi bật khóc chia sẻ lại quãng thời gian cô mang thai đầu long. Những áp lực từ nhiều phía, có cả gia đình và xã hội khiến cô nhiều lần phải nhập viện, có lúc bác sĩ còn chẩn đoán sẽ sinh non. May mắn và nhờ tình yêu của Phan Hiển, Khánh Thi mới có thể mẹ tròn con vuông trong lần sinh đầu.

Ảnh ”chụp lén” tiết lộ mối quan hệ đời thực của Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi

Muốn biết họ yêu nhau đến thế nào chỉ cần nhìn những bức ảnh “chụp trộm“ này!

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển