Hoa hậu Thu Hoài lỗ 35 tỷ, phải đóng cửa hàng loạt quán trà sữa

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 12:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sở hữu quán trà sữa ở trung tâm TP.HCM, nhưng Thu Hoài vừa tiết lộ đã ngưng kinh doanh.

Sự kiện: Hoa hậu Thu Hoài

Hoa hậu Thu Hoài vừa tham gia chương trình “Cơ hội đến” với vai trò nhà tư vấn. Với kinh nghiệm trên thương trường, cô đã có những chia sẻ kinh nghiệm quý giá cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh đang khởi nghiệp.

Tại đây, Thu Hoài cũng bất ngờ khi tiết lộ thương hiệu trà sữa của cô đã đóng cửa. Cô cho biết, từng có nhà đầu tư ngỏ ý nhượng quyền nhưng cô từ chối vì trách nhiệm với nhà đầu tư. Nữ doanh nhân chia sẻ, sau khi từ chối thương vụ bạc tỷ, và thời gian không cho phép, cô đành đóng cửa thương hiệu và lỗ 1,5 triệu USD (tương đương 35 tỷ đồng).

Hoa hậu Thu Hoài lỗ 35 tỷ, phải đóng cửa hàng loạt quán trà sữa - 1

Hoa hậu Thu Hoài lỗ 35 tỷ, phải đóng cửa hàng loạt quán trà sữa - 2

Thời điểm Thu Hoài khai trương quán, nhiều nghệ sĩ lớn đã đến ủng hộ 

Năm 2017, Thu Hoài khai trương quán trà sữa đầu tiên trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM. Cô quan niệm “Trà sữa ngon phải đi kèm với không gian đẹp thì mới tuyệt hảo”. Sau đó, cô mở thêm nhiều chi nhánh khác ở các quận. Vì vậy, thông tin Thu Hoài ngưng kinh doanh khiến nhiều người bất ngờ.

Thu Hoài sinh năm 1976, đăng quang “Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012” tại Mỹ. Sau đó, bà mẹ đơn thân vừa tham gia lĩnh vực giải trí, vừa kinh doanh về lĩnh vực sắc đẹp.

Thu Hoài kết hôn lần thứ ba với một người Đài Loan nhưng sau đó chia tay. Hiện, cô sống chung với một doanh nhân Việt Kiều kém 10 tuổi tên Trí Tống.

Cuối năm 2019, hoa hậu Thu Hoài đã nhận lời cầu hôn của doanh nhân Trí Tống trong chuyến nghỉ dưỡng ở Mỹ. Trải qua gần 5 năm yêu thương nhau, hoa hậu Thu Hoài chia sẻ rằng, cả hai đã nghĩ về một đám cưới và sẽ chọn thời điểm thích hợp để tổ chức.

Hoa hậu Thu Hoài lỗ 35 tỷ, phải đóng cửa hàng loạt quán trà sữa - 3

Thu Hoài hiện sống hạnh phúc bên bạn trai Trí Tống

Về bạn trai 8X, Thu Hoài cho biết người yêu không phải là đại gia nhưng "Anh có một công việc tốt đẹp và có thể tự lo cho bản thân, đó là điều tốt".

Trong khi đó, Trí Tống cho biết anh rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Dù chênh lệch tuổi song nam doanh nhân 8x cho biết, Thu Hoài rất tôn trọng anh và mỗi khi gặp chuyện khúc mắc trong công việc hay cuộc sống, cả hai đều ngồi lại với nhau đề trao đổi thẳng thắn.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-thu-hoai-lo-35-ty-phai-dong-cua-hang-loat-quan-tra-sua-502020581242172...

Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ đồng, khách trả mặt bằng hàng loạt

Nathan Lee chia sẻ: "2020 với tôi như một cơn ác mộng..."

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Thu Hoài
Báo lỗi nội dung