Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê sâu, tình trạng nguy kịch

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 07:25 AM (GMT+7)

Bạn bè, đồng nghiệp lo lắng khi sức khỏe của NSƯT Tuấn Phương đang chuyển biến xấu sau thời gian điều trị bệnh viêm màng não.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Quân vừa đăng thông báo cho biết, NSƯT Tuấn Phương đang hôn mê sâu do bệnh viêm màng não cấp. Sau thời gian điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu, bệnh viện Xanh Pôn thì Tuấn Phương được chuyển sang bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

“Hiện gia đình chỉ còn bố anh Phương ngày đêm chăm sóc mà bác cũng tuổi cao sức yếu. Gia đình đang lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thiếu thốn thuốc men, viện phí”, ca sĩ Minh Quân cho hay.

Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê sâu, tình trạng nguy kịch - 1

Sức khỏe ca sĩ Tuấn Phương đang chuyển biến xấu

Ca sĩ Minh Quân cũng đứng ra kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ, giúp nghệ sĩ Tuấn Phương vượt qua khó khăn và chiến thắng bệnh tật.

Theo một người bạn thân của Tuấn Phương, lúc khỏe mạnh, nam ca sĩ thường xuyên tham gia và ủng hộ các chương trình về thiện nguyện. Anh cũng được mọi người xung quanh yêu mến vì tính tình hòa đồng, hiền lành. Người bạn thân này cũng tiết lộ, hiện viện phí của Tuấn Phương đã lên đến gần 1 tỷ đồng.

Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê sâu, tình trạng nguy kịch - 2

Tuấn Phương từng tham gia biểu diễn tại nhiều chương trình lớn

Ca sĩ Tuấn Phương (tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Phương) sinh năm 1978 tại Hà Nội. Anh từng theo học khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hiện nam ca sĩ công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Anh được trao danh hiệu NSƯT vào năm 2018.

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Phương đăng tải hình anh nằm trong bệnh viện và nhận được sự quan tâm từ đồng nghiệp, bạn bè. Nằm viện, nam ca sĩ đã cảm thấy rất buồn và khuyên mọi người nên dành thời gian gần người thân nhất khi có thể.

"Tôi luôn làm việc, đi khắp nơi từ trong nước đến nước ngoài để biểu diễn, dàn dựng, dạy học sinh. Tôi cứ ngỡ cuộc đời chỉ toàn màu hồng cho đến khi nhập viện liên tục. Khi sức khỏe giảm sút, tôi nhận ra nhiều điều về cuộc sống. Tôi muốn nói với mọi người, hãy luôn ở cạnh bên và làm thật nhiều điều cho người thân, đừng tính toán, so đo nhé", anh chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-tuan-phuong-hon-me-sau-tinh-trang-nguy-kich-502020487261644.htm

Ngọc Sơn và 2 em trai cấp tốc đưa mẹ từ Mỹ về nước vì sức khỏe suy yếu

Nam ca sĩ và 2 em trai lo lắng khi sức khỏe của mẹ ngày càng suy yếu.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Xót xa đời nghệ sĩ nghèo