Sao Việt 'khoe' hóa đơn tiền điện

Nhiều sao Việt như hoa hậu Thu Hoài, H'Hen Niê, Hữu Đạt,... cũng lên tiếng than thở vì tiền điện tăng ngày nắng nóng.

Trên trang Facebook cá nhân, H'Hen Niê gây chú ý khi đăng tải trạng thái bày tỏ sự hoang mang vì không biết suốt 7 tháng qua mình không đóng tiền điện. Theo đó, người đẹp sử dụng ứng dụng thanh toán tiền điện tự động hàng tháng.

Song có thể vì gặp lỗi, ứng dụng đã ngưng thanh toán từ ngày 4/9/2023, hi hữu là gia đình H'Hen Niê đến nay vẫn không bị cắt điện. Cô cũng bày tỏ sự lo lắng nếu phải đóng tiền điện một lúc quá nhiều.

H'Hen Niê chia sẻ: "Tôi chưa đóng tiền điện từ tháng 10/2023 đến nay nhưng không bị cắt điện. Điện lực hay ứng dụng ơi, xin hãy sửa lỗi và kiểm tra hộ tôi, chứ tới lúc đóng một cục thì ngất xĩu mất".

Bên dưới bài đăng của H'Hen Niê, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự lo lắng, đồng thời khuyên nhau nên kiểm tra những ứng dụng và thông tin thanh toán tự động. Tránh trường hợp bị lỗi, gia đình cắt điện hay đóng một lúc quá nhiều tiền.

H'Hen Niê lo lắng vì suốt 7 tháng qua không đóng tiền điện.

H'Hen Niê lo lắng vì suốt 7 tháng qua không đóng tiền điện.

Không riêng H'Hen Niê, nhiều sao Việt cũng than thở khi chi phí tiền điện tăng cao vào những ngày nắng nóng. Trên Facebook, hoa hậu Thu Hoài cũng cho biết trong tháng 4, cô phải chi hơn 14,5 triệu đồng đóng tiền điện. Con số này khiến nhiều khán giả choáng váng, bày tỏ sự bất ngờ. Một số người còn hài hước bình luận rằng: "Khoe hàng hiệu là xưa rồi, bây giờ khoe hóa đơn tiền điện mới chất".

Hoa hậu Thu Hoài đóng hơn 14,5 triệu đồng tiền điện trong tháng 4 vừa qua.

Hoa hậu Thu Hoài đóng hơn 14,5 triệu đồng tiền điện trong tháng 4 vừa qua.

Bên dưới bài đăng của Thu Hoài, nhiều sao Việt cũng thi nhau khoe hóa đơn tiền diện. Nam vương Hữu Đạt đăng tải chia sẻ hình ảnh từ tháng 2-4/2024, anh chi hơn 70 triệu đồng, tháng cao điểm lên đến gần 30 triệu đồng.

Fashionista Ngân Bích Nguyễn cũng "khiếp vía" cho biết đã đóng hết 18 triệu đồng tiền điện trong tháng 4/2024.

Dàn sao chi hơn chục triệu đồng đóng tiền điện trong những ngày nắng nóng.

Nguồn: [Link nguồn]

Dinh thự của hoa hậu Thu Hoài nằm trên một sườn đồi ở Đà Lạt, được xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Hoa hậu Thu Hoài Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN