Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ đồng, khách trả mặt bằng hàng loạt

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 05:08 AM (GMT+7)

Nathan Lee chia sẻ: "2020 với tôi như một cơn ác mộng..."

Sự kiện: Nathan Lee

“Ông hoàng hàng hiệu” Nathan Lee vừa tuyên bố hủy tiệc sinh nhật hoành tráng, tiếp tục tự cách ly tại nhà vì dịch Covid-19. Hơn 1 tháng qua, nam ca sĩ không còn phát ngôn trên mạng về các vấn đề xã hội như trước đây.

Nathan Lee cho biết, cuộc sống của anh đang có nhiều biến đổi nên anh hạn chế lên mạng xã hội mà tập trung thời gian cho những dự án mới. Nathan Lee thẳng thắn chia sẻ, đối với anh, 2020 là năm khó khăn, vất vả và nhiều trở ngại nhất mà anh đang phải trải qua. Nam ca sĩ đã thiệt hại hàng trăm tỷ, hầu như các mặt bằng của anh tại Việt Nam cũng như những nước châu Âu, châu Mỹ đều bị trả lại vì khách thuê phá sản, không còn khả năng thanh toán.

Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ đồng, khách trả mặt bằng hàng loạt - 1

Nathan Lee tự cách ly tại nhà

Mỗi tháng, Nathan Lee tiếp tục thiệt hại nhiều tỷ đồng và con số này vẫn tiếp tục tăng lên mỗi ngày. Tuy kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nam ca sĩ vẫn rất hào phóng khi hoàn trả lại toàn bộ tiền cọc cho người thuê dù họ kết thúc hợp đồng sớm và nợ nhiều tháng tiền nhà. Trong quãng thời gian giãn cách xã hội, Nathan Lee cũng miễn hoặc giảm tiền thuê mặt bằng cho tất cả các tòa nhà anh và gia đình sở hữu. Anh cũng tích cực làm từ thiện cùng nữ ca sĩ Mỹ Lệ, giúp đỡ nhiều mảnh đời khốn khó.

Mỗi năm, vào dịp sinh nhật, Nathan Lee vẫn thường được bạn bè và người hâm mộ tổ chức những bữa tiệc hoành tráng. Tuy nhiên, năm nay anh chủ động hủy tiệc và tiếp tục tự cách ly tại Vũng Tàu và Hồ Tràm.

Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ đồng, khách trả mặt bằng hàng loạt - 2

Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ đồng, khách trả mặt bằng hàng loạt - 3

Nam ca sĩ tuyên bố thiệt hại hàng trăm tỷ đồng vì dịch Covid-19

Nam ca sĩ chỉ gặp một vài người bạn thân, dành thời gian bơi lội tại bãi biển riêng tư. Nathan Lee cho biết dù đang gặp nhiều chuyện không may mắn nhưng anh quyết định sẽ trở lại với nghệ thuật và xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình những ngày sắp tới.

Anh cũng khuyên mọi người thời điểm này nên cách ly ở nhà và hạn chế ra đường.

Trước đó vài tháng, Nathan Lee cũng tuyên bố đã thiệt hại hơn 5 triệu USD, tương đương khoảng 100 tỷ đồng, do đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, Pháp, Anh và Mỹ. Toà nhà anh rao bán ở Pháp với giá 1.500 tỷ đồng hiện tại vẫn chưa tìm được chủ mới.

Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ đồng, khách trả mặt bằng hàng loạt - 4

Nathan Lee được biết đến là người có nhiều tài sản

Trên truyền thông, Nathan Lee được biết đến là nghệ sĩ sở hữu khối tài sản “khổng lồ” từ Nam ra Bắc và ở nhiều nước trên thế giới. Mục tiêu sắp tới của anh là “mỗi nơi trên thế giới đều có 1 căn nhà”. Anh tâm sự: “Mỗi người một cách kiếm tiền và tôi chưa bao giờ chết đói, so với những người bạn, mức độ giàu của tôi chưa thấm gì”.

Năm 2016, Nathan Lee là nghệ sĩ Việt đầu tiên được kênh truyền hình quốc gia Pháp - France 2 thực hiện phóng sự và phỏng vấn, thậm chí còn được gọi là “Justin Timberlake” của Việt Nam trước 5 triệu khán giả Pháp. Kênh Europe 1 thậm chí còn nhận xét Nathan Lee là: “Giọng hát đẳng cấp của thế giới”.

Nguồn: http://danviet.vn/nathan-lee-thiet-hai-100-ty-dong-khach-tra-mat-bang-hang-loat-50202058572311.h...

Ca sĩ 10x Amee bị tung clip nhạy cảm tại phòng ngủ gây phẫn nộ

Đoạn clip ghi lại cảnh Amee mặc nội y tập thể dục đang được lan truyền trên mạng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nathan Lee