Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai"

Cô bé từng thi The Voice Kids giờ đã 20 tuổi, thay đổi khiến nhiều người không nhận ra.

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 1

Những ngày qua, ồn ào về Tịnh Thất Bồng Lai (nay đã đổi tên thành Thiền Am bên bờ vũ trụ) thu hút sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tò mò về cuộc sống hiện tại của Lê Thanh Huyền Trân - ca sĩ nhí xuất thân từ Tịnh Thất Bồng Lai từng tham gia cuộc thi The Voice Kids 2014 (Giọng hát Việt nhí). Thời điểm tham gia cuộc thi, Huyền Trân mới 12 tuổi. Cô bé trình bày ca khúc "Còn tuổi nào cho em" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 2

Chất giọng ngọt ngào của Huyền Trân ghi dấu ấn với khán giả và được 3 vị HLV cùng bấm nút chọn. Cuối cùng Huyền Trân chọn về đội vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Tại cuộc thi, Huyền Trân giới thiệu mình là trẻ mồ côi đến từ Tịnh Thất Bồng Lai. Hình ảnh cô bé ni cô cùng giọng hát trầm buồn gây ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, càng vào sâu, Huyền Trân càng đuối. Cuối cùng, giọng ca nhí dừng chân ở Top 6. Người giành giải Quán quân năm đó là Thiện Nhân.

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 3

Sau khi cuộc thi kết thúc, cuộc sống Huyền Trân được khán giả quan tâm. Biệt danh "cô bé hát nhạc Trịnh" cũng gắn với tên tuổi giọng ca sinh năm 2002 từ đó. Ngoài ra, Huyền Trân cũng được ca sĩ Quang Lê nâng đỡ. Trong bài phỏng vấn năm 2016, Huyền Trân thừa nhận cuộc sống của cô tốt hơn thời điểm thi Giọng hát Việt nhí. Giọng ca 10X cho biết đã ký hợp đồng với phía Quang Lê và được anh giúp đỡ trong công việc ca hát cũng như cuộc sống. Đồng thời, tiền cát-xê cũng cao hơn trước đây. Nhờ đó, cuộc sống Huyền Trân đỡ vất vả.

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 4

Tuy nhiên, sau một thời gian, người hâm mộ không thấy Quang Lê đồng hành với Huyền Trân trong các dự án âm nhạc. Chia sẻ với truyền thông, giọng ca sinh năm 2002 thẳng thắn cho biết: “Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau. Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca, nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở”.

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 5

Sau khi tách khỏi Quang Lê, Huyền Trân ít đi diễn. Cô cũng không ra sản phẩm âm nhạc mới. Năm 2018, Huyền Trân tiếp thục tham gia The Voice 2018. Lúc này, giọng ca nhí thuở nào đã 16 tuổi. Tuy nhiên, cô không gặp may mắn và dừng chân ngay từ vòng ngoài. Từ đó tới nay, Huyền Trân gần như "mất tích" khỏi showbiz. Người hâm mộ chỉ biết cuộc sống của cô qua thông tin trên trang Facebook cá nhân.

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 6

Tới tháng 10.2021, Huyền Trân và vụ việc Tịnh Thất Bồng Lai được một nữ CEO nhắc tới trên livestream gây xôn xao mạng xã hội. Lúc này, cư dân mạng cũng chú ý tới mối quan hệ giữa Quang Lê và Huyền Trân. Trao đổi với báo Lao Động, phía Quang Lê cho biết, ê-kíp nam ca sĩ chỉ nhận Huyền Trân vào công ty vì muốn giúp đỡ cho giọng ca nhí phát triển sự nghiệp.

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 7

"Tuy nhiên, được một thời gian, hai bên bất đồng quan điểm nên ê-kíp dừng lại. Phía ca sĩ Quang Lê và ê-kíp của anh hoàn toàn không biết trước đó Huyền Trân đến từ Tịnh thất Bồng Lai" - đại diện Quang Lê khẳng định.

Nói về việc Quang Lê nhận Huyền Trân làm con nuôi, phía Quang Lê phủ nhận: "Mới đầu gặp bé, thấy cuộc sống và hoàn cảnh của bé khó khăn nên ca sĩ Quang Lê muốn nhận bé về công ty định hướng và chăm lo cho bé thôi, chứ không phải nhận làm con nuôi hẳn".

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 8

Sau khi hai bên dừng hợp tác, phía Quang Lê cho biết, nam ca sĩ đã không còn liên lạc với Huyền Trân. Về phía Huyền Trân, cô được cho là đã quay về sống tại Tịnh Thất Bồng Lai. Trên trang cá nhân, giọng ca nhí thuở nào đăng tải hình ảnh cuộc sống nơi đây. Huyền Trân cạo đầu, diện trang phục nâu sòng là chính.

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 9

Hình ảnh gần nhất Huyền Trân cập nhật là vui chơi cùng các bé tại Tịnh Thất trong dịp Giáng sinh. Ở tuổi 20, Huyền Trân trông trưởng thành và chững chạc hơn.

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 10

Thỉnh thoảng, cô phát livestream ca hát với mọi người ở Tịnh Thất. Thời gian rảnh rỗi, Huyền Trân đọc sách và chăm sóc các em nhỏ.

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 11

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở "Tịnh thất Bồng Lai" - 12

Một vài hình ảnh gần đây của Huyền Trân được cô đăng tải trên trang cá nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an vào cuộc vụ Tịnh thất Bồng Lai, số phận kênh YouTube ”5 chú tiểu” ra sao?

Số phận kênh YouTube đạt nút vàng với hơn 2 triệu người đăng ký theo dõi có những biến động giữa "bão" lùm xùm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN