Lý do Quang Lê ép “tiểu ni cô Tịnh Thất Bồng Lai" đội tóc giả mới cho đi hát?

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 13:14 PM (GMT+7)

Quang Lê và con nuôi Huyền Trân chấm dứt hợp đồng làm việc vì không có tiếng nói chung.

Sự kiện: Quang Lê

"Tịnh Thất Bồng Lai" sau đổi tên là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ (Long An) – là nơi sinh sống của nhiều trẻ em tham gia các cuộc thi trên sóng truyền hình và tạo được sự chú ý với khán giả trong và ngoài nước. Hiện địa điểm này nhận được sự quan tâm của công chúng khi doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tiết lộ nhiều thông tin tiêu cực về những người tự xưng là tu sĩ Phật giáo tại đây. Đặc biệt, cư dân mạng liên tục nhắc lại chuyện ca sĩ Quang Lê từng nhận Lê Thanh Huyền Trân (sống tại "Tịnh Thất Bồng Lai") làm con nuôi sau tham gia chương trình “Giọng Hát Việt Nhí 2014”.

Lý do Quang Lê ép “tiểu ni cô Tịnh Thất Bồng Lai" đội tóc giả mới cho đi hát? - 1

Quang Lê từng nhận Huyền Trân làm con nuôi

Thời điểm đó, Quang Lê cho biết, anh mong muốn định hướng và phát triển tài năng âm nhạc cho Lê Thanh Huyền Trân. Tuy nhiên, phía “tịnh thất” nơi Huyền Trân đang sinh sống không đồng ý với những kế hoạch mà giọng ca “Gõ cửa trái tim” đề ra. Thậm chí, nữ ca sĩ còn lên báo giới cho biết mối quan hệ giữa cô và bố nuôi gặp trắc trở vì Quang Lê bắt cô đội tóc giả, nuôi tóc thật, từ đó dẫn đến mâu thuẫn không thể hàn gắn.

Trao đổi với chúng tôi, người đại diện ca sĩ Quang Lê cho hay, phía công ty đã chấm dứt hợp đồng làm việc với Huyền Trân từ lâu và hiện đôi bên không còn liên lạc qua lại. Ban đầu phía công ty Quang Lê đã lên kế hoạch, định hướng xây dựng hình ảnh cho Huyền Trân như một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phía “tiểu ni cô” không thống nhất và bất đồng quan điểm nên công ty Quang Lê quyết định chấm dứt hợp đồng.

Lý do Quang Lê ép “tiểu ni cô Tịnh Thất Bồng Lai" đội tóc giả mới cho đi hát? - 3

Theo Quang Lê, anh chấm dứt hợp đồng với Huyền Trân vì phía nữ ca sĩ không đồng ý đội tóc giả, mặc áo dài đi hát.

Về lý do yêu cầu Huyền Trân phải đội tóc giả, không được mặc áo lam, đội nón... lên sân khấu, phía Quang Lê giải thích: “Chúng tôi đã đầu tư tóc giả, chuẩn bị áo dài cho bé. Bên công ty cũng giải thích muốn làm nghệ sĩ chuyên nghiệp bước lên sân khấu phải là một hình ảnh chỉn chu, không thể mặc áo lam, đội mũ len. Điều này sẽ bị hạn chế show diễn và các sự kiện lớn. Ngoài ra, những ca khúc và dòng nhạc mà mình muốn theo đuổi để phát triển cho tương lai sau này cũng bị hạn chế vì từ xưa tới nay không có ca sĩ nào bước lên sân khấu mặc đồ Phật tử lại hát nhạc trữ tình, quê hương. Theo chúng tôi như vậy sẽ gặp nhiều ý kiến dự luận không hay và phản cảm".

Người đại diện Quang Lê cũng khẳng định, khi không đi show, phía công ty đồng ý cho Huyền Trân ăn mặc theo ý thích mà không hề có bất cứ sự can thiệp, cấm cản nào. “Chúng tôi đã giải thích rất nhiều nhưng phía Huyền Trân không đồng ý, vẫn muốn bé mặc áo tăng ni và đội mũ len đi diễn. Vì hai bên không có tiếng nói chung nên công ty đã chấm dứt hợp đồng”, anh nói thêm.

Lý do Quang Lê ép “tiểu ni cô Tịnh Thất Bồng Lai" đội tóc giả mới cho đi hát? - 4

Theo Quang Lê, việc ca sĩ mặc áo lam lên sân khấu hát nhạc trữ tình là không phù hợp

Ca sĩ Quang Nhật - con nuôi của Quang Lê cũng cho biết, Huyền Trân không còn mối quan hệ thân thiết với giọng ca “Sầu tím thiệp hồng”. Anh tiết lộ: "Từ lâu Huyền Trân đã không còn giữ mối quan hệ thân thiết với bố nuôi Quang Lê. Tính đến thời điểm hiện tại theo tôi được biết, bố Quang Lê chỉ có 3 người con nuôi là tôi, Phương Mỹ Chi và anh Quý. Nếu Huyền Trân đang là con nuôi của bố, là người trong gia đình đáng ra tôi phải biết chứ".

Quang Nhật cũng bênh vực nam danh ca khi yêu cầu Huyền Trân đội tóc giả lên sân khấu. “Bố Quang Lê lúc ấy muốn Huyền Trân được xinh đẹp hơn trên sân khấu nên muốn Trân đội tóc giả, bố hoàn toàn không có ý xấu gì hết", anh bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-quang-le-ep-tieu-ni-co-tinh-that-bong-lai-doi-toc-gia-moi-cho-di-hat-502...

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị réo tên cùng sao nữ khiến anh ”ăn, ngủ và thở đều có hình bóng”

Phát ngôn của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ được dân mạng nhắc lại cùng với tình bạn kỳ lạ giữa hai người.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung