Bị MC đọc nhầm kết quả trên sóng trực tiếp, thí sinh hụt giải quán quân The Voice Kids lên tiếng

Ngay sau sự cố bị MC Nguyên Khang công bố nhầm tên quán quân gây hụt hẫng, cậu bé Chấn Quốc liền lên tiếng.

Sự cố MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả quán quân tại đêm chung kết "Giọng hát Việt" đang trở thành đề tài gây tranh cãi. Theo đó, khoảnh khắc xướng tên người chiến thắng gặp sự cố hy hữu khi Nguyên Khang công bố tên thí sinh Chấn Quốc, nhưng sau đó ít phút lại xin lỗi khán giả vì đọc nhầm. Ngay sau đó, kết quả được thay đổi, Kiều Minh Tâm mới chính là người nhận được nhiều bình chọn nhất và giành ngôi vị Quán quân, còn Chấn Quốc đoạt giải Nhất.

Sau lời đính chính của MC Nguyên Khang, Chấn Quốc đã bật khóc vì hụt hẫng, hai HLV của cậu bé là Hương Giang và Dương Cầm cũng tỏ ra khá bất ngờ và bối rối. 

Bị MC đọc nhầm kết quả trên sóng trực tiếp, thí sinh hụt giải quán quân The Voice Kids lên tiếng - 1

Chấn Quốc bật khóc khi được công bố là quán quân "Giọng hát Việt nhí 2019".

Bị MC đọc nhầm kết quả trên sóng trực tiếp, thí sinh hụt giải quán quân The Voice Kids lên tiếng - 2

Tuy nhiên sau đó ít phút, MC Nguyên Khang gửi lời xin lỗi vì sự cố đọc nhầm tên.

Dư luận chỉ trích gay gắt sau sự cố hi hữu này, một số trách móc MC Nguyên Khang vì sai sót, số khác lại cho rằng, chương trình cố tình dàn dựng, tạo drama trong phút cuối để gây sự chú ý, và điều này được cho là khó chấp nhận với một chương trình dành cho trẻ em.

Sau vụ việc trên, Chấn Quốc cũng đã có những chia sẻ thông qua trang cá nhân: "Vậy là con đã vang lên ca khúc cuối cùng của Team Hoàng Gia trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2019! Con gửi lời cảm ơn đến BTC Giọng hát Việt nhí 2019, đã tạo cho chúng con có 1 sân chơi thật tuyệt vời trong mùa hè này. Nhờ có Giọng hát Việt nhí mà con may mắn được gặp cô Hương Giang và chú Dương Cầm, 2 người quá đặc biệt trong con đường âm nhạc và cuộc sống của con sau này".

Về vấn đề bị đọc nhầm tên, cậu bé viết: "Việc chú Khang gọi tên sai kết quả, thật sự con rất thông cảm với chú!!! Không có việc gì là hoản hảo cả, con vẫn rất yêu mến chú luôn.

Con nghĩ: Những gì con nhận được sau chương trình không phải là chiếc cúp, mà là tình yêu thương mọi người dành cho con. Con xin tự hào được nói: Chấn Quốc - Giải nhất Giọng hát Việt nhí 2019".

Bị MC đọc nhầm kết quả trên sóng trực tiếp, thí sinh hụt giải quán quân The Voice Kids lên tiếng - 3

Chấn Quốc lên tiếng sau sự cố, gửi lời cảm ơn với những người đã yêu mến mình.

Trước đó, ngay trong đêm xảy ra sự cố đọc nhầm tên, MC Nguyễn Khang cũng đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân: "Tôi rất xin lỗi Chấn Quốc cùng hai HLV Hương Giang và Dương Cầm. Sự cố đọc nhầm kết quả là lỗi của tôi. Tôi rất yêu thương Chấn Quốc, vì thực sự cậu bé làm tôi yêu thích qua phần thể hiện trong đêm bán kết. Tôi đã trực tiếp xin lỗi Quốc và gia đình, xin lỗi Hương Giang và Dương Cầm. Mong mọi người thông cảm, tôi xin rút kinh nghiệm".

Bị MC đọc nhầm kết quả trên sóng trực tiếp, thí sinh hụt giải quán quân The Voice Kids lên tiếng - 4

Trên sân khấu, Nguyên Khang cũng đã gửi lời xin lỗi đến Chấn Quốc, gia đình và 2 vị HLV của cậu bé.

Khán giả phẫn nộ, thí sinh bật khóc vì MC đọc nhầm kết quả ”Giọng hát Việt nhí”

Nam MC lên tiếng xin lỗi sau sự cố bất ngờ trong đêm chung kết, cộng đồng mạng vẫn không ngưng chỉ trích vì nghi ngờ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Đặng ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN