Diễm My 9X suy sụp vì bị xúc phạm, dính tin đồn "có đại gia chống lưng"

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 05:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên thẳng thắn: "Người ta luôn nghĩ tôi đi cửa sau, quen đại gia này kia nên mới được nhận vai chính trong một số bộ phim".

Khi tham gia là khách mời trong chương trình Chị em chúng mình, nữ diễn viên Diễm My 9X chia sẻ về sự cố từng khiến cô bị tổn thương.

Diễm My 9X suy sụp vì bị xúc phạm, dính tin đồn "có đại gia chống lưng" - 1

Diễm My 9X chia sẻ lại sự cố liên quan tới vụ việc của Trương Thế Vinh khiến cô bị cư dân mạng hiểu lầm

Hương Giang đã đưa ra câu hỏi cho Diễm My về sự cố khiến bản thân không thể quên trong con đường nghệ thuật. Diễm My kể lại: "Cách đây một năm, đó là một scandal ở thời điểm My chuẩn bị nhận một dự án phim ngoài Hà Nội. Vai diễn cực kì nặng, mình phải dành nhiều thời gian cho vai đó, phải đọc kịch bản cả ngày trời,  mình cũng không lên mạng xã hội, không xem trên báo chí đang có sự việc gì hết.

Hôm đó, người thân của mình đang đi ngoài đường thấy một tấm bảng hiệu dán nhiều hình thẻ của mình với các size ảnh khác nhau. Họ chụp cái đó rồi gửi cho mình. Mình thấy hình ảnh đó vui, hài hước, bèn đăng lên story. Tự nhiên nổ ra một 'trận chiến' cãi vã trên mạng nói mình chỉ trích một người nào đó ở trong nghề.

Khi mình đăng story đó, một người bạn của mình nói: "Story này nhạy cảm lắm" rồi gửi cho tôi đường link một bài báo trước đó. Thực sự mình cũng lướt lướt chứ không coi nhiều, mình chỉ nghĩ cái này chỉ là một chiếc áo đơn giản thôi chứ bản thân không có nghĩ gì hết. Sau khi xảy ra nhiều chuyện tranh cãi trên mạng, mình xóa story đó đi. Lần đầu tiên mình thấy tại sao các bạn cư dân mạng nói những câu gây tổn thương mình đến vậy, làm cho mình rất bức xúc. Rất nhiều hashtag kiểu như 'căm ghét Diễm My', 'tẩy chay Diễm My'... Tự nhiên, một đống thứ trên đầu mình rơi xuống một cách bất ngờ. Một giây phút nào đó, thực sự nghĩ mình muốn chết".

Diễm My 9X suy sụp vì bị xúc phạm, dính tin đồn "có đại gia chống lưng" - 2

Diễm My 9X đã xin lỗi Trương Thế Vinh nhưng một số cư dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích

Scandal Diễm My nhắc đến là khi diễn viên Trương Thế Vinh tố một shop thời trang sử dụng hình ảnh của anh khi chưa được cho phép, nên anh đòi trả phí. Ngay thời điểm này, Diễm My đăng tải một status khiến nhiều cư dân mạng cho là "đá đểu" Trương Thế Vinh khiến cô bị chỉ trích. Thậm chí ngay cả khi Trương Thế Vinh đã lên tiếng nói hộ cho Diễm My để tránh hiểu lầm mối quan hệ giữa hai bên, nhiều cư dân mạng vẫn một mực đòi tẩy chay cô.

Clip trích đoạn Diễm My chia sẻ trong chương trình "Chị em chúng mình"

Diễm My 9X suy sụp vì bị xúc phạm, dính tin đồn "có đại gia chống lưng" - 3

Diễm My bị tổn thương vì những câu nói xúc phạm từ cư dân mạng

Khi mẹ mất, Diễm My cũng rơi vào trạng thái đau khổ suốt một thời gian dài. Mỗi đêm cô phải uống 2 viên thuốc ngủ nhưng vẫn thức trắng. Lắng nghe lời tâm sự đó của Diễm My 9X, hội chị em rất cảm thông với nữ diễn viên.

Nữ diễn viên cũng thẳng thắn nói về những tin đồn. Một trong những tin đồn tệ nhất là việc nữ diễn viên "luôn có đại gia chống lưng", "có một số bộ phim do My đi cửa sau hay như thế nào đó mới có được vai diễn". Khi Diễm My nói lên những điều này, Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng vì nhìn bên ngoài Diễm My giống như một tiểu thư, ai cũng nghĩ sẽ không phải động chân động tay vào một cái gì hết, được người ta bảo bọc che chở rất nhiều.

Ở một đoạn teaser khác từ chương trình, khi Hương Giang đặt câu hỏi: “Diễm My có sợ bạn trai có người khác không?”, nữ diễn viên ngay lập tức đáp lại: “Mình thấy người ta vui thì mình đã làm được một điều tốt. Đối với ai cũng vậy, nếu mình không đóng góp được gì thì cũng không làm cho người ta cảm thấy phiền phức. Nếu giai đoạn đó người ấy tìm thấy tiếng nói khác thì My cũng rất đồng tình”.

Tập 8 của "Chị em chúng mình" với sự tham gia của Diễm My được phát sóng lúc 20h30 thứ Tư ngày 9/9 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/diem-my-9x-suy-sup-vi-bi-xuc-pham-dinh-tin-don-co-dai-gia-chong-lung-502020995...

Đan Trường lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với ông bầu gắn bó hàng chục năm

Khi tham gia show truyền hình, anh Bo thừa nhận: "Cũng có nhiều lần thật sự là Đan Trường và anh Tuấn gần như rạn nứt".

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Diễm my 9X
Báo lỗi nội dung