Diễm My 9X diện áo dài nữ sinh, nói tiếng Anh như gió ở Ba Lan

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 00:05 AM (GMT+7)

Có bạn trai Việt kiều, khả năng nói tiếng Anh của Diễm My lên cao vượt bậc.

Nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9X vừa mới có chuyến công tác sang Ba Lan để tham dự Tuần lễ phim Việt Nam diễn ra tại đây.

Diễm My 9X diện áo dài nữ sinh, nói tiếng Anh như gió ở Ba Lan - 1

Diễm My 9X sang Ba Lan dự khai mạc Tuần lễ phim Việt Nam

Trong sự kiện khai mạc, nữ diễn viên diện một bộ áo dài trắng dịu dàng, nền nã. Tại đây, cô cũng đã gặp nhiều quan khách của Ba Lan và có dịp trổ tài khả năng tiếng Anh của mình.

Diễm My 9X trổ tài nói tiếng Anh

Ngày 17/6, Tuần lễ phim Việt Nam tại Ba Lan chính thức diễn ra. Nữ diễn viên Diễm My 9X đã có mặt từ sớm cùng phái đoàn của Cục Điện ảnh Việt Nam. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng và mặc một bộ áo dài trắng nữ sinh đơn giản, trẻ trung nhưng vẫn rất xinh đẹp và nổi bật. Khi được mời lên sân khấu, giới thiệu về bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” có sự góp mặt của cô được chiếu mở màn, Diễm My cho biết: “Tôi thực sự rất yêu thích và tự hào về tà áo dài của Việt Nam”. Đó cũng chính là lý do cô chọn áo dài cho một sự kiện về văn hóa lớn tại nước bạn.

Diễm My 9X diện áo dài nữ sinh, nói tiếng Anh như gió ở Ba Lan - 2

Diễm My chọn áo dài trắng để diện trong Tuần lễ phim Việt

Được biết, cũng trong khuôn khổ hoạt động tuần lễ phim Việt lần này, người đẹp “Mỹ nhân kế” đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với hiệp hội làm phim Ba Lan. Một số đạo diễn và nhà sản xuất lớn tại nước này cũng có mặt nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác điện ảnh giữa hai nước. Diễm My 9X với khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, phong thái gần gũi, tự tin đã chiếm được rất nhiều cảm tình của những quan khách có mặt tại đây. Đại diện hiệp hội điện ảnh Ba Lan – ông Gadzinowski đã dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh của nữ nghệ sĩ trẻ.

Diễm My 9X diện áo dài nữ sinh, nói tiếng Anh như gió ở Ba Lan - 3

Nữ diễn viên 9X cùng các nghệ sĩ Việt có dịp gặp gỡ và giao lưu với hiệp hội làm phim Ba Lan

Sau hai ngày đầu của tuần phim Việt tại Ba Lan diễn ra ở thủ đô nước này, Diễm My 9X sẽ cùng phái đoàn cục điện ảnh đến thành phố Krakow, Ba Lan để tiếp tục giới thiệu và quảng bá phim Việt.

Sau sự kiện này, Diễm My hy vọng điện ảnh Việt cũng như cô sẽ có nhiều cơ hội mới tại thị trường phim Ba Lan cũng như nhiều nước khác.

Cuối tháng này, sau khi kết thúc tuần lễ phim Việt Nam tại Ba Lan, Diễm My 9X sẽ trở về nước và chuẩn bị cho những cảnh quay của bộ phim cung đấu “Phượng Khấu” của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Diễm My 9x khoe thân nóng bỏng, tận hưởng kỳ nghỉ bên bạn trai Việt kiều

Nữ diễn viên rất biết cách thu hút sự chú ý khi diện bikini gợi cảm, khoe đường cong ba vòng nóng bỏng mỗi khi tận hưởng...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Diễm my 9X
Báo lỗi nội dung