Chàng trai luôn ở bên động viên Diễm My trong đám tang mẹ ruột là ai?

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 17:01 PM (GMT+7)

Ngoài bạn trai và người thân, Diễm My còn được một nhân vật đặc biệt quan tâm, giúp cô trải qua nỗi đau mất mát này.

Chàng trai luôn ở bên động viên Diễm My trong đám tang mẹ ruột là ai? - 1

Ngày 22.4, nữ diễn viên Diễm My 9x bất ngờ báo tin mẹ ruột đã qua đời ở tuổi 58, đông đảo bạn bè đã gửi lời chia buồn và đến chào tiễn biệt mẹ cô lần cuối.

Trong lễ tang của mẹ Diễm My, ngoài bạn trai từ nước ngoài trở về, mọi người còn chú ý tới một chàng trai luôn túc trực bên cô và thậm chí đỡ dìu nữ diễn viên khi cô kiệt sức vì mệt, khóc ngất, người lả đi.

Đó chính là nam diễn viên Hứa Vỹ Văn, bạn diễn thân thiết với Diễm My trong nhiều dự án phim ảnh đình đám.

Chàng trai luôn ở bên động viên Diễm My trong đám tang mẹ ruột là ai? - 2

Trong bộ phim cả hai lần đầu hợp tác - "Chạy đi rồi tính", họ vào vai cặp vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Mãi đến cuối phim, sau khi cùng nhau trải qua những thăng trầm, sóng gió, họ mới nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Chàng trai luôn ở bên động viên Diễm My trong đám tang mẹ ruột là ai? - 3

Sau thành công của bộ phim, Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9x tiếp tục hợp tác trong "Ống Kính Sát Nhân", " K"...và  liên tục xuất hiện bên nhau trong các sự kiện cho đến các hoạt động hàng ngày.  Điều này đã làm dấy lên tin đồn phim giả tình thật của họ. 

Chàng trai luôn ở bên động viên Diễm My trong đám tang mẹ ruột là ai? - 4

Tại chương trình Sao "Lộ Mặt" phát sóng cách nay 1 năm, Diễm My 9X tiết lộ cô đã quen Hứa Vĩ Văn từ 10 năm, từ khi anh còn là thành viên nổi bật của nhóm nhạc GMC.

Chàng trai luôn ở bên động viên Diễm My trong đám tang mẹ ruột là ai? - 5

Lần đầu gặp mặt Hứa Vĩ Văn và được chụp ảnh cùng anh, Diễm My khi đó còn là một cô bé đã rất run vì mắc cỡ, không thể nói nên lời. Trong khi đó, Hứa Vĩ Văn không hề hay biết nên cứ lạnh lùng, xem như không có sự tồn tại của fan girl kia.

Chàng trai luôn ở bên động viên Diễm My trong đám tang mẹ ruột là ai? - 6

Chính vì quen nhau từ lâu nên Diễm My tường tận nhiều thói quen của Hứa Vĩ Văn. Với cô, Hứa Vĩ Văn chỉ có thể là người bạn tốt, người anh trai tốt, người đồng nghiệp tốt. 

Chàng trai luôn ở bên động viên Diễm My trong đám tang mẹ ruột là ai? - 7

Trong các phim cùng hợp tác, Diễm My thường được Hứa Vĩ Văn chỉ bảo và nhường nhịn. Cô tôn trọng và yêu quý Hứa Vỹ Văn như một người anh trai, chứ không có chuyện hẹn hò hay "phim giả tình thật".

Chàng trai luôn ở bên động viên Diễm My trong đám tang mẹ ruột là ai? - 8

Nhắc đến Hứa Vĩ Văn, khán giả sẽ nghĩ ngay đến “soái ca" màn ảnh đậm chất ngôn tình trong "Em là bà nội của anh", là người chồng, người cha đầy chuẩn mực trong "Chạy đi rồi tính" hay đội trưởng cảnh sát gai góc trong "Hồ sơ lửa" phần 3. 

Chàng trai luôn ở bên động viên Diễm My trong đám tang mẹ ruột là ai? - 10

Nổi tiếng là diễn viên chuyên nghiệp và kín tiếng về đời tư, cho đến nay mỗi lần nhận được câu hỏi về tình yêu đôi lứa, Hứa Vĩ Văn đều cho biết, anh vẫn dành ưu tiên cho công việc và gia đình.

Diễm My 9x khoe thân nóng bỏng, tận hưởng kỳ nghỉ bên bạn trai Việt kiều

Nữ diễn viên rất biết cách thu hút sự chú ý khi diện bikini gợi cảm, khoe đường cong ba vòng nóng bỏng mỗi khi tận hưởng...

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Diễm my 9X