Cường Đô la và siêu xe bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm”?

Thứ Bảy, ngày 12/11/2016 09:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bức ảnh được chụp từ xa và gương mặt của nhân vật chính được cho là ba của Subeo.

Mới đây, dân mạng bất ngờ chia sẻ bức ảnh đặc biệt của Cường Đô la. Có thể nói, dù không hề hoạt động trong showbiz nhưng các động thái của doanh nhân phố núi rất được quan tâm, từ công việc cho tới chuyện tình cảm. Bởi anh là cái tên gắn  với nhiều mỹ nhân của làng giải trí Việt.

Cường Đô la và siêu xe bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm”? - 1

Cường Đô la tươi cười với cảnh sát giao thông.

Quay trở lại với bức ảnh phía trên, cụ thể, dân mạng nghi Cường Đô la vi phạm luật giao thông và bị cảnh sát cho dừng xe. Nổi bật nhất phải kể tới chiếc xế hộp màu vàng bạc tỉ, cực kì sành điệu của anh đang đậu ở lề đường.

Một giả thiết khác được đặt ra, phải chăng vì siêu xe quá ấn tượng mà bạn trai nữ diễn viên Hạ Vi được cảnh sát giao thông để mắt tới và... hỏi thăm?

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là gương mặt của Cường Đô la vẫn rất vui vẻ trong hoàn cảnh này.

Hiện doanh nhân phố núi vẫn không lên tiếng giải thích về bức hình trên dù nó đang gây chú ý. Vị công tử đam mê siêu xe này từ trước đến giờ vẫn được xem là người kín tiếng. Anh hiếm khi chia sẻ với truyền thông, chỉ thỉnh thoảng anh lên tiếng trên trang cá nhân để bạn bè hiểu. Còn lại, tất cả mọi chuyện, dù tích cực hay tiêu cực và ồn ào gây chú ý như thế nào, anh vẫn luôn giữ thái độ im lặng.

Cường Đô la và siêu xe bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm”? - 2

Cường Đô la với bộ sưu tập những mẫu xế hộp “khủng” trên trang cá nhân.

Nhắc tới Cường Đô la, sẽ là 1 thiếu sót lớn nếu không nhắc tới bộ sưu tập siêu xe hoành tráng của anh. Vì thế, nam doanh nhân thường hay được gọi là “đại gia phố núi”. Anh thường xuyên khoe thú vui đắt đỏ là sưu tập những mẫu xế hộp “khủng” trên trang cá nhân.

Cường Đô la cũng mới tậu thêm 1 chiếc xe hiện đại về tư gia và không quên khoe trên trang cá nhân của mình để bạn bè, cộng đồng mạng chiêm ngưỡng, trầm trồ.

Chia sẻ
Theo Anh Hoang (Một thế giới)
sự kiện Cường đô la và Đàm Thu Trang
Báo lỗi nội dung