Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Cường Đô la dắt vợ sắp cưới đi xem nhà giữa tin làm ăn "bê bết"

Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 14:35 PM (GMT+7)

Hình ảnh khiến các fan tin rằng cặp đôi đã sẵn sàng bắt đầu cuộc sống hôn nhân

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cường Đô la dắt vợ sắp cưới đi xem nhà giữa tin làm ăn "bê bết" - 1

Sau hơn 1 năm hẹn hò, Cường Đô la và Đàm Thu Trang được cho là sắp tổ chức đám cưới vào tháng 5/2019. Thông tin này bắt nguồn từ những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội của nhân vật nam chính. Cụ thể, chồng cũ Hồ Ngọc Hà hé lộ sẽ gửi thiệp mời cưới tới bạn bè vào năm sau.

Cường Đô la dắt vợ sắp cưới đi xem nhà giữa tin làm ăn "bê bết" - 2

Mới đây, Cường Đô La lại được trông thấy dẫn con trai riêng Subeo và vợ sắp cưới đi xem nhà ở TP.HCM. Dù hình ảnh hiếm hoi chỉ cho thấy cặp đôi ăn vận giản dị, tìm hiểu một khu nhà ở nội thành nhưng fan vô cùng mừng rỡ trước tín hiệu nữa cho việc họ đã sẵn sàng bắt đầu cuộc sống hôn nhân.

Cường Đô la dắt vợ sắp cưới đi xem nhà giữa tin làm ăn "bê bết" - 3

Động thái mới của doanh nhân phố núi được cho là gián tiếp đập tan thông tin gặp khó khăn trong kinh doanh. Trước đó, theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2018 và lũy kế 9 tháng năm 2018, Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) sụt giảm đáng kể về doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ. 

Kết quả, lợi nhuận sau thuế quý 3 của Quốc Cường Gia Lai chỉ đạt vỏn vẹn 1,27 tỷ đồng, sụt giảm tới 130 lần so với cùng kì năm ngoái. Lý giải về kết quả khiêm tốn này, phía Cường Đô la cho biết do công ty chưa bàn giao căn hộ cho khách và kỳ này công ty không có thu nhập từ chuyển nhượng đầu tư tài chính.

Cường Đô la dắt vợ sắp cưới đi xem nhà giữa tin làm ăn "bê bết" - 4

Trước đó ít ngày, Đàm Thu Trang gây xôn xao với dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Đừng tự hủy hoại ngày hôm nay bằng những suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua… Ngày hôm qua??? Nó qua rồi…".

Cường Đô la dắt vợ sắp cưới đi xem nhà giữa tin làm ăn "bê bết" - 6

Status của người đẹp khiến dân mạng tò mò về đối tượng mà người đẹp muốn gửi gắm thông điệp ấy. Bên cạnh đó, dòng trạng thái xuất hiện vào thời điểm xã hội ngày càng có nhiều bi kịch xảy ra từ tuyệt vọng và bế tắc, mà nạn nhân phần lớn là phụ nữ, khiến nhiều người suy ngẫm. 

Cường Đô la dắt vợ sắp cưới đi xem nhà giữa tin làm ăn "bê bết" - 7

Với tính cách độc lập, tự mở quán ăn kinh doanh riêng dù chồng sắp cưới giàu có, Đàm Thu Trang thể hiện bản thân là mẫu phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, bản lĩnh. Theo cô, bản thân không để thất bại đánh gục mình mà thay vào đó là tìm một lối đi khác để bước tiếp để thành công.

Cường Đô La công khai gọi Đàm Thu Trang là vợ, khoe dàn siêu xe trăm tỷ

Khi bị bạn “trách“: “Chụp hình không rủ vậy cậu?“, anh trả lời: “Vợ chụp cho cậu ạ“.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang