Đàm Thu Trang lộ bí quyết "giữ chân" Cường Đô la

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 10:15 AM (GMT+7)

Người đẹp Lạng Sơn và bạn trai - thiếu gia Phố Núi không ngại thể hiện tình cảm công khai.

Trích trong video livestream của Đàm Thu Trang

Mới đây ngày 9.6, Đàm Thu Trang bất ngờ livestream tại nhà ở Lạng Sơn. Điều gây chú ý nhất là sự xuất hiện của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Cả hai thể hiện tình cảm công khai qua những nụ hôn ngọt ngào trên trán và “khóa môi” ngay trong lúc livestream.

Thu Trang chia sẻ “bí kíp” giữ chân được Cường Đô la. Đó chính là món bánh ngải nổi tiếng, là đặc sản của quê nhà ở Lạng Sơn. Bánh ngải làm từ lá ngải cứu, có màu xanh và mùi thơm đặc trưng. Cường Đôla không chỉ trực tiếp thưởng thức món bánh này từ bạn gái. Anh còn thân mật gọi Đàm Thu Trang là vợ, xưng là chồng.

Đàm Thu Trang lộ bí quyết "giữ chân" Cường Đô la - 1

Cường Đô la được bạn gái đút cho ăn bánh ngải

Trong video, doanh nhân Phố Núi cho thấy nhiều nét hài hước. Anh còn tự nhận: “Đàm Thu Trang xinh hơn từ ngày quen Cường”. Anh hóm hỉnh trả lời khi được hỏi về kế hoạch đám cưới: “Trang đang dành dụm tiền để tổ chức cưới, khi nào đủ là tổ chức”.

Đàm Thu Trang lộ bí quyết "giữ chân" Cường Đô la - 2

Cả hai thể hiện tình cảm công khai bằng những nụ hôn

Cường Đô la tiết lộ anh về nhà bạn gái ở Lạng Sơn để chuẩn bị cho ngày giỗ bố của Thu Trang. Mối quan hệ giữa doanh nhân Quốc Cường và gia đình bạn gái ngày một khăng khít hơn. Trước đó vào dịp Tết, Thu Trang chia sẻ ảnh bạn trai về thăm gia đình.

Cặp đôi Đàm Thu Trang - Cường Đô la ngày một thể hiện tình cảm gắn bó nhiều hơn. Cư dân mạng ủng hộ cả hai và mong sớm được báo tin vui. Sau khi bất ngờ thay đổi trạng thái trên trang cá nhân thành "Đã đính hôn" vào tháng 9 năm ngoái, hai người dần công khai mối quan hệ yêu đương. Sau 9 tháng yêu, Cường Đô la và Đàm Thu Trang dần cởi mở hơn bằng việc công khai những lời nói ngọt ngào, những màn "khóa môi" chia sẻ trên trang cá nhân.

Cường Đô la công khai hôn Đàm Thu Trang trước trăm ánh mắt

Khoảnh khắc tình cảm hiếm hoi của Cường Đô la và Đàm Thu Trang trong tiệc cưới Diệp Lâm Anh.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Cường đô la và Đàm Thu Trang