Cuộc sống của "sao mai" Nguyễn Ngọc Anh với chồng kém tuổi

Ngoài âm nhạc, Nguyễn Ngọc Anh được chồng đồng hành trong mọi chặng đường cuộc sống.

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, sau khi cuộc sống trở lại bình thường mới, cô tất bật đi diễn, thu âm, quay hình... Cùng với đó là công việc chăm sóc gia đình, con nhỏ. Dẫu bận rộn nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng. Cô cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo bắt tay vào hoàn thiện những kế hoạch đã ấp ủ.

Nguyễn Ngọc Anh và nhạc sĩ Đỗ Bảo

Nguyễn Ngọc Anh và nhạc sĩ Đỗ Bảo

"Hơn 2 năm bị kìm hãm vì dịch bệnh đã khiến tôi bứt rứt vì nhớ sân khấu và không được thỏa sức thực hiện những dự định của mình. Mặc dù, quãng thời gian đó tôi vẫn tranh thủ ra MV, bài hát mới nhưng không được làm đến nơi đến chốn. Trước mắt, tôi chuẩn bị thực hiện MV mới với một sáng tác của chồng dành tặng tôi. Đây là ca khúc tôi thấy rất hay và rất thích", nữ ca sĩ tâm sự. 

Về cuộc sống hôn nhân, Nguyễn Ngọc Anh cho hay, cô cảm thấy bình yên và được yêu thương chân thành bên chồng kém 3 tuổi - Tô Minh Đức. Không chỉ hợp ý trong cuộc sống, cả hai thực sự là tri kỷ trong âm nhạc. Nguyễn Ngọc Anh tiết lộ, chính âm nhạc đã giúp họ xích lại gần nhau và luôn đồng hành trong mọi dự án nghệ thuật. Nữ ca sĩ cũng đánh giá cao về style âm nhạc của chồng, nên cô luôn biết lắng nghe những góp ý từ anh để tiến bộ hơn. Tuy nhiên, đôi khi cả hai cũng… cãi nhau khá dữ dội.

“Cá tính của tôi mạnh, cá tính của anh ấy cũng mạnh không kém nên mỗi khi bàn luận về âm nhạc, nghệ thuật, nhiều khi chúng tôi tranh luận nảy lửa, tuy nhiên, cuối cùng đều vì mục đích làm tốt nhất tác phẩm”, Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ. 

Nguyễn Ngọc Anh và chồng có chung đam mê chơi golf

Nguyễn Ngọc Anh và chồng có chung đam mê chơi golf

Ngoài âm nhạc, Tô Minh Đức luôn đồng hành cùng Nguyễn Ngọc Anh trong mọi chặng đường cuộc sống. Cả hai luôn biết dành thời gian cho nhau để cuộc sống tăng thêm phần thi vị. Nguyễn Ngọc Anh và chồng đều mê chơi golf, rảnh rỗi là hai người lại vác gậy lên sân. Thời gian cùng nhau chơi thể thao, thư giãn là những giây phút quý giá để “hâm nóng” tình cảm và giúp cả hai có thêm nhiều năng lượng tích cực.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam ca sĩ Việt từng tham gia show diễn của Lưu Đức Hoa giờ ra sao?

Sau 2 năm vắng bóng vì dịch bệnh, Y Thanh vừa tái xuất làng giải trí bằng MV ca nhạc mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN