Quang Hà áp lực đến mất ăn, mất ngủ vì "sự kiện 11 tỷ" sắp tới

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Liveshow 11 tỷ của Quang Hà sắp diễn ra sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh.

“Hà show” của Quang Hà sẽ được diễn ra vào 3 đêm 28, 29, 30/5 cùng khách mời là Bằng Kiều, Lệ Quyên. Đây là liveshow giọng ca “Ngỡ” dành nhiều tâm huyết, đầu tư nhiều tiền bạc, chất xám của ê-kíp hàng trăm người. Tuy nhiên, trước đó chương trình bị hoãn 2 lần do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trước thềm “Hà show” diễn ra, Quang Hà đã dành thời gian có mặt tại Hà Nội từ đầu tháng 5 để lên kế hoạch tập luyện cùng ban nhạc và vũ đoàn. Vì chiều lòng fan hết mức và số lượng ghế nhà hát có hạn nên Quang Hà và ê-kíp quyết định thực hiện 3 đêm nhạc. Cũng chính điều này khiến Quang Hà gặp áp lực, mất ăn, mất ngủ.

"Hà show" sắp diễn ra sau 2 lần tạm hoãn vì dịch bệnh

"Hà show" sắp diễn ra sau 2 lần tạm hoãn vì dịch bệnh

“Ngoài tập luyện cho liveshow tôi còn đi diễn ở nhiều nơi. Việc di chuyển nhiều và thay đổi thời tiết đột ngột khiến tôi bị cảm liên tục. Vừa qua, tôi mất 2 người thân là bà nội và bố ruột nên tinh thần cũng ảnh hưởng khá nhiều. Diễn 3 đêm liên tục yêu cầu ca sĩ phải có sức khỏe và giọng hát thật tốt. Tôi mất ngủ nhiều ngày, sụt cân. Dẫu nhiều áp lực nhưng trước tình cảm của khán giả và trách nhiệm của người nghệ sĩ nên tôi và ê-kíp không bao giờ nhục chí và nỗ lực hết sức có thể”, Quang Hà tâm sự.

Đồng hành cùng Quang Hà là anh trai, kiêm quản lý Quang Cường. “Ông bầu” cho biết, suốt nhiều tháng qua, anh và ê-kíp đã liên hệ từng khách mua vé trước đây để thông báo về thời gian show diễn được diễn ra chính thức và đổi sang vé mới.

Cũng theo Quang Cường, việc liveshow bị hoãn 2 lần khiến ê-kíp chịu tổn thất nặng nề khi vé máy bay cho ê-kíp hàng trăm người, nghệ sĩ khách mời... đã mua. Ngoài ra, các hợp đồng biểu diễn với vũ đoàn, trang phục, âm thanh, ánh sáng... đều đã ký kết.

“Khi nhận thông báo liveshow bị hoãn lần 2, Quang hà từng rất sốc và nản chí vì bao tâm huyết, tiền bạc đã đầu tư. Với tư cách là quản lý, người anh, tôi đã động viên và tiếp thêm năng lượng cho Quang Hà và ê-kíp rất nhiều. Qua những khó khăn mới thấy sự đoàn kết, đồng lòng của mọi người trong ê-kíp rất là quan trọng và cần thiết”, Quang Cường chia sẻ thêm.

Bằng Kiều tập luyện với Quang Hà cho liveshow trước đó

Bằng Kiều tập luyện với Quang Hà cho liveshow trước đó

Về chi phí thực hiện liveshow lần này, Quang Hà tiết lộ con số là 11 tỷ đồng. Theo đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường, “Hà show” được đầu tư hoành tráng không chỉ ở nội dung mà còn ở khâu thiết kế sân khấu, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu công nghệ cao nhập trực tiếp từ nước ngoài. Thậm chí có tiết mục, Quang Hà chịu chơi khi đầu tư bối cảnh, đạo cụ hơn 500 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Thu Minh tái xuất showbiz sau 2 năm tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình

Hơn 2 năm mới đi hát trở lại, Thu Minh thừa nhận đã hiền hơn trước rất nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ca sĩ Quang Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN