Nam ca sĩ Việt từng tham gia show diễn của Lưu Đức Hoa giờ ra sao?

Sau 2 năm vắng bóng vì dịch bệnh, Y Thanh vừa tái xuất làng giải trí bằng MV ca nhạc mới.

MV “Anh đã mơ về” - Y Thanh

Ca sĩ Y Thanh sang Úc định cư vào năm 1986. Ngoài ca hát, anh còn là biên đạo múa có tiếng. Đặc biệt, năm 1998, anh được mời tham gia show diễn của ngôi sao Hong Kong Lưu Đức Hoa và đi lưu diễn nhiều nước trên thế giới. Bức ảnh trắng đen anh chụp cùng tài tử nổi tiếng từng được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Năm 2009, anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, làm cố vấn, biên đạo múa của nhiều gameshow truyền hình như Âm Nhạc Và Bước Nhảy, X-factor, Vietnam Idol, So You Think You Can Dance...

Y Thanh từng tham gia show diễn của Lưu Đức Hoa năm 1998

Y Thanh từng tham gia show diễn của Lưu Đức Hoa năm 1998

Mới đây, Y Thanh phát hành MV mới mang tên “Anh đã mơ về”, đánh dấu sự trở lại làng giải trí sau 2 năm im ắng vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Ca khúc được nhạc sĩ Vũ Minh Tâm “đo ni đóng giày” cho giọng ca đầy tình cảm của Y Thanh, nội dung nói về tình yêu, ước mơ và hy vọng.

MV do Cang Nguyễn làm đạo diễn, với sự tham gia của 2 diễn viên trẻ Vũ Đằng và Nguyên Yunie. Khi lên ý tưởng thực hiện, Y Thanh mong muốn rằng khi xem MV, khán giả sẽ thấy được thông điệp về hạnh phúc ở hiện tại mà mỗi người cần nắm bắt chứ không phải những lời hứa xa xôi nào đó. Sự góp mặt của rapper KIT cũng góp phần mang đến màu sắc mới mẻ cho ca khúc.

"Thông qua MV “Anh đã mơ về”, Y Thanh mong muốn mọi người hãy yêu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, hạnh phúc đôi khi ngay trong tầm tay mà chúng ta không biết nắm giữ thì khó lòng tìm lại được", Y Thanh chia sẻ.

Y Thanh được truyền thông săn đón trong lần trở lại

Y Thanh được truyền thông săn đón trong lần trở lại

Sắp tới, Y Thanh sẽ tổ chức chuỗi liveshow nhằm giới thiệu hành trình mới của anh với âm nhạc. Nhạc sĩ Sơn Mạch và đạo diễn Luân Quỳnh sẽ đảm nhận phần dàn dựng cho liveshow. Y Thanh hy vọng với những nỗ lực của mình trong âm nhạc, khán giả sẽ yêu thương và tiếp thêm động lực cho anh trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

”Lộ” tài sản khủng gây xôn xao, Ngô Kiến Huy hứa hẹn tung 5 MV trong năm 2022

Giọng ca sinh năm 1988 đang lên kế hoạch cho các dự án âm nhạc từ nay đến cuối năm 2022.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN