Clip xúc động về Phi Nhung được vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ

Thứ Hai, ngày 30/08/2021 11:02 AM (GMT+7)

“Đây là những hình ảnh em gửi cho chị. Xem lại những hình ảnh này, chị xót quá Nhung ơi" - Trizzie Phương Trinh xúc động chia sẻ.

Clip Phi Nhung gửi Trizzie Phương Trinh chia sẻ về hoạt động thiện nguyện

Những ngày qua, tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung được người hâm mộ quan tâm và gửi lời chia sẻ. Các đồng nghiệp cũng liên tục hỏi thăm và cầu chúc sức khỏe nữ ca sĩ sớm vượt qua được bạo bệnh.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ lại clip xúc động về Phi Nhung. Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đăng clip Phi Nhung tham gia công tác từ thiện. Cô chia sẻ: “Đây là những hình ảnh em gửi cho chị. Xem lại những hình ảnh này, chị xót quá Nhung ơi. Em đã quên mình ở lại lo cho bà con. Giờ em nằm trong bệnh viện, hi vọng các vị bác sĩ, y tá hết mình lo cho em".

Clip xúc động về Phi Nhung được vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ - 1

Hình ảnh trong clip được Trizzie Phương Trinh chia sẻ, Phi Nhung mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang đi từ thiện

Clip cho thấy tấm lòng yêu thương sẻ chia của đoàn từ thiện trong đó có nữ ca sĩ Phi Nhung khi mang những phần quà lương thực, thực phẩm tới cho bà con ở TP. HCM. Mặc bộ đồ bảo hộ, đeo khẩu trang kín, Phi Nhung vẫn rất năng nổ nhiệt tình trong công tác thiện nguyện và được bà con hết lời cám ơn.

Trizzie Phương Trinh từng hé lộ về những lần trò chuyện cùng Phi Nhung. Trong đó, giọng ca “Nhớ mẹ lý mồ côi” chia sẻ lý do chưa thể sang Mỹ đoàn tụ với con gái ruột trong 2 năm qua vì muốn ở lại Việt Nam giúp đỡ bà con trong lúc khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Clip xúc động về Phi Nhung được vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ - 3

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung như chị em trong nhà

Thời điểm Phi Nhung mới sang Mỹ một thời gian, chính Phương Trinh là người đã phát hiện ra tài năng ca hát và giúp cô lập nghiệp. Tại một buổi biểu diễn từ thiện ở một ngôi chùa trên đất Mỹ, Phi Nhung gặp Phương Trinh khi đó là một nữ ca sĩ nổi tiếng. Khi ấy Trizzie đang lưu diễn ở bang Florida nơi Phi Nhung sống. Nhận thấy tài năng và niềm yêu thích ca hát của Phi Nhung cùng chất giọng riêng, Trizzie đã khuyên cô tới California. Nghe theo lời khuyên của người chị, Phi Nhung đã chuyển qua sống ở California và bắt đầu theo đuổi niềm đam mê ca hát. Phi Nhung từng nhiều lần chia sẻ về người chị cô biết ơn và muốn báo đáp.

Không chỉ giúp đỡ Phi Nhung trong thời gian cô ở Mỹ, Trizzie Phương Trinh còn thường xuyên trò chuyện với cô khi Phi Nhung ở Việt Nam. Phi Nhung được xem như một thành viên trong gia đình của Trizzie. Con gái Wendy của Phi Nhung gọi mẹ của Trizzie là bà ngoại.

Khi hay tin người em thân thiết phải nhập viện và đang phải thở máy, Phương Trinh không khỏi đau lòng. Cô luôn dõi theo tình hình sức khỏe của người em đồng nghiệp và gửi lời động viên, nhắn nhủ tới Phi Nhung. Với bản thân mình, Trizzie Phương Trinh cũng tự an ủi phải giữ tinh thần để bước lên sân khấu tiếp tục với công việc.

Clip xúc động về Phi Nhung được vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ - 4

Phương Trinh tự động viên bản thân phải tập trung vào công việc khi lên sân khấu, dù lúc này tâm trạng rối bời

Nữ ca sĩ chia sẻ tâm trạng rối bời vì lo lắng cho sức khỏe của Phi Nhung. “Là ca sĩ hát nhạc sôi động, công việc của mình là phải làm cho chương trình náo động, làm cho khán giả đến xem mình hào hứng. Nói chung là lên sân khấu phải múa may quay cuồng. Bình thường mình rất thích công việc của mình vì nó đem niềm vui lại cho mọi người. Hôm nay tâm trạng bối rối, đầu óc không tập trung vì quanh quẩn hình ảnh của đứa em đang nằm một mình cô độc tại bệnh viện. Khi đã là một người chuyên nghiệp, bất cứ trong ngành nghề nào, chúng ta đều phải làm tốt nhiệm vụ của mình cho dù tâm trí có như thế nào đi nữa, cũng không thể để nó ảnh hưởng đến công việc. Lấy tinh thần chuẩn bị bước lên sân khấu để đem tiếng hát mua vui cho đời. Hãy cười tươi lên nào!” – Phương Trinh tự động viên chính mình.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-xuc-dong-ve-phi-nhung-duoc-vo-cu-bang-kieu-chia-se-5020213081113140.htm

Con gái Phi Nhung lộ diện buồn bã, làm điều đặc biệt dành cho mẹ

Con gái ruột bên Mỹ của nữ ca sĩ đã cùng người thân cầu nguyện cho sức khỏe của mẹ.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung