Dân mạng xôn xao Đàm Vĩnh Hưng "sập bẫy" bà Phương Hằng "vụ 96 tỷ"

Thứ Tư, ngày 25/08/2021 19:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhất cử nhất động của Mr. Đàm giữa ồn ào với bà chủ Đại Nam khiến cư dân mạng quan tâm.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có động thái mới sau khi đưa ra clip phản hồi về việc bị tố "lươn lẹo" chuyện làm từ thiện. Theo đó, "ông hoàng nhạc Việt" đăng lại chùm ảnh cách đây ít ngày, anh nhận bảo trợ chi phí học tập cho 100 học sinh đến hết bậc trung học phổ thông với tổng số tiền 1,8 tỷ đồng trong 6 năm.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "1,8 tỷ đồng chỉ giúp được 100 em học sinh, nhưng phải chia đều trong 6 năm. Vậy là Hưng phải cố cày thêm rồi. Phải chi có 96 tỷ đồng trong thần thoại thì mình đã giúp được nhiều hơn 5.300 học sinh rồi. Tiếc thật. Đúng là đời không như là thơ, nên đời thường bóp chết mộng mơ. Giấc mơ chỉ là giấc mơ".

Dân mạng xôn xao Đàm Vĩnh Hưng "sập bẫy" bà Phương Hằng "vụ 96 tỷ" - 1

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định phải "cố cày thêm rồi" để có tiền ủng hộ cho các em học sinh

Cách dùng từ của Mr. Đàm khi viết “96 tỷ đồng trong thần thoại” được cho là động thái ngầm nhấn mạnh, khẳng định một lần nữa số tiền mà anh bị tố gian lận từ thiện là không chính xác.

Động thái mới nhất của nam ca sĩ tạo nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng với hàng chục ngàn bình luận chỉ sau khoảng 2 tiếng dưới bài viết. Những người bảo vệ, tin tưởng Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Riết rồi không ai dám làm từ thiện luôn, ủng hộ anh Hưng”; “Ở đời nói thì miệng ai nói chẳng được, nhưng quan trọng là cái tâm của họ có đặt đúng chỗ hay không và lời nói đó phải đi đôi với hành động thì có lẽ sẽ được rất nhiều phước”; “Cầu mong được nhân rộng tấm lòng vàng thế này nhiều nhiều”... Bên cạnh đó là những bình luận ủng hộ nam ca sĩ kiện người đã bôi nhọ danh dự. Một số cư dân mạng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng chỉ cần sao kê toàn bộ số tiền quyên góp đã nhận được như một cách để đối chất với lời tố, thậm chí còn được nhận 50 tỷ thêm để giúp đỡ người dân.

Dân mạng xôn xao Đàm Vĩnh Hưng "sập bẫy" bà Phương Hằng "vụ 96 tỷ" - 2

Mr. Đàm trong video nói rõ quan điểm khi bị tố "lươn lẹo" 96 tỷ tiền từ thiện

Trước đó, sau khi bị réo tên trong livestream tối ngày 24/8, Mr. Đàm nhanh chóng lên tiếng vào sáng hôm sau, thông qua một video hơn 8 phút, nói rõ quan điểm về vụ ồn ào. Anh không ngại gọi thẳng tên bà Phương Hằng, khẳng định phát ngôn của bà là vu khống. Nam ca sĩ cũng tuyên bố nữ đại gia đã chọn sai người “để đánh”, đồng thời muốn “set kèo” đấu bằng kim cương. Nếu nữ doanh nhân đưa ra được chứng cứ chính xác, anh sẽ nhận thua và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Ngược lại nếu anh thắng, anh sẽ nhận phần thưởng bằng 1 viên kim cương từ nữ đại gia. Anh cũng tuyên bố sẽ bán viên kim cương đó để làm từ thiện.

"Tôi chấp nhận chơi với cô, khán giả của tôi không tin lời cô nói đâu. Và những người ở giữa lại càng không tin. Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Tôi không tin vào lời hứa suông sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số những viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa giữ, tôi sẽ nhờ vả họ. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi" – Đàm Vĩnh Hưng “chốt kèo”.

Dân mạng xôn xao Đàm Vĩnh Hưng "sập bẫy" bà Phương Hằng "vụ 96 tỷ" - 3

Phía bà chủ Đại Nam có phản hồi sau khi Đàm Vĩnh Hưng "set kèo đấu"

Trong khi đó, phía nữ đại gia cũng có ngay động thái khẳng định: "Nhờ vậy mà anh Hưng lên tiếng nè quý vị ơi. Chờ xem phim hay dài tập".

Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-xon-xao-dam-vinh-hung-sap-bay-ba-phuong-hang-vu-96-ty-502021258192500...

Mr. Đàm lên tiếng khi bị bà chủ Đại Nam tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện, dám sao kê tặng ngay 50 tỷ

Sau khi bị bà chủ Đại Nam gọi tên, “ông hoàng nhạc Việt” vừa chính thức lên tiếng trần tình.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung