Chưa giành được quyền nuôi con vì bị kháng nghị, Nhật Kim Anh bức xúc

Thứ Ba, ngày 07/04/2020 11:20 AM (GMT+7)

Nhật Kim Anh bất bình về kháng nghị cho chồng cũ tiếp tục nuôi con vì "nghệ sĩ chăm con không tốt".

Ồn ào giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa chấm dứt khi mới đây, nữ diễn viên đăng đàn bức xúc trên trang cá nhân. Cụ thể, cô lên tiếng về việc bị cho là "nghệ sĩ chăm con không tốt".

"Nghệ sĩ thì không phải con người hay sao? Nghệ sĩ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à? Ở đâu có cái luật là nghệ sĩ thì chăm con không tốt vậy? Ngoài kia hàng ngàn nghệ sĩ họ vẫn chăm sóc và nuôi dạy con tốt đó thôi! Không lẽ tôi là ngoại lệ à? Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt?" - Nhật Kim Anh bức xúc.

Chưa giành được quyền nuôi con vì bị kháng nghị, Nhật Kim Anh bức xúc - 1

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị cho là "nghệ sĩ chăm con không tốt".

Theo đó, kháng nghị của chồng cũ với toà án cho rằng, việc Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con là bất công với chồng cũ Bửu Lộc. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, con trai do ông bà nội trực tiếp chăm sóc chứ không phải chồng cũ và thời gian chỉ kéo dài gần 2 năm sau khi ly hôn.

Chưa giành được quyền nuôi con vì bị kháng nghị, Nhật Kim Anh bức xúc - 2

Nhật Kim Anh bất bình về kháng nghị cho chồng cũ tiếp tục nuôi con.

Trước đó, Nhật Kim Anh gây chú ý khi khoe được ở bên cạnh con trai sau khi TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ ngày 23/3 đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc. Tòa đã chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung từ ông Lộc và giao cho Nhật Kim Anh trực tiếp chăm sóc.

HĐXX nhận định ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh có đầy đủ điều kiện chăm sóc con chung hơn so với ông Lộc nên đã phán quyết như trên. Nhật Kim Anh không yêu cầu chồng cũ cấp dưỡng nuôi con chung.

Tuy nhiên, ngày 6/4, VKSND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã có kháng nghị đối với bản án về vụ tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Đáng lưu ý, kháng nghị cho rằng Nhật Kim Anh vừa là ca sĩ, diễn viên, do tính chất công việc thường lưu diễn nhiều nơi trong và ngoài nước nên phần nào ảnh hưởng đến việc nuôi dưỡng, chăm sóc con chung. Trong khi cháu bé mới hơn bốn tuổi, cần phải có người thường xuyên chăm sóc, nuôi dưỡng và theo dõi cháu. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chua-gianh-duoc-quyen-nuoi-con-vi-bi-khang-nghi-nhat-kim-anh-buc-xuc-10765...

Nhật Kim Anh và chồng cũ ra tòa giành con: Phi Thanh Vân tiết lộ điều ”gây sốc”

Dưới góc độ là chuyên gia tâm lý, một người mẹ đơn thân, Phi Thanh Vân có chia sẻ về ồn ào giành quyền nuôi con của...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng