Nhật Kim Anh nhập viện, mặt tái nhợt vẫn bức xúc livestream

Thứ Năm, ngày 13/02/2020 09:31 AM (GMT+7)

Nhật Kim Anh khiến nhiều người lo lắng về tình hình sức khoẻ khi đã nhập viện nhiều ngày.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện, mặc quần áo bệnh nhân, tay vẫn cắm ống truyền dịch... Nhật Kim Anh cho biết, cô đã nhập viện 2 ngày nhưng vẫn chưa được về, dự kiến phải tiếp tục nằm viện 5-10 ngày để truyền kháng sinh. Cụ thể, nữ diễn viên đang bị sốt, đau bụng dữ dội và được chẩn đoán là đau ruột thừa, tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa có kết quả chính xác.

Vẻ mặt bơ phờ, nhợt nhạt vì bệnh, Nhật Kim Anh vẫn cố gắng livestream để trấn an fan sau những lời thăm hỏi, động viên. Trong đoạn livestream, nữ diễn viên vô cùng bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo mà cô cho rằng đây là hành vi lừa đảo. Theo đó, nhiều trang web, fanpage bán mỹ phẩm lấy hình ảnh của Nhật Kim Anh và dùng photoshop để cắt ghép một số sản phẩm vào với mục đích quảng cáo.

Nhật Kim Anh nhập viện, mặt tái nhợt vẫn bức xúc livestream - 1

Nhật Kim Anh khiến fan lo lắng khi phải nhập viện nhiều ngày.

"Xin thông báo là tôi không quảng cáo cho bất kì một sản phẩm nào hết, ngoại trừ những sản phẩm do công ty của Nhật Kim Anh sản xuất. Mọi người lưu ý, có những bên dùng hình ảnh của tôi và gắn các sản phẩm vào, đó là lừa đảo. Tôi rất bức xúc về vấn đề này vì có thể làm mất uy tín của mình" - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh cho biết, đã gửi đơn khiếu nại đến những đơn vị dùng ảnh không xin phép, nếu những hình ảnh của nữ diễn viên không gỡ xuống, cô sẽ đâm đơn kiện và nhờ sự can thiệp của pháp luật. 

Nhật Kim Anh nhập viện, mặt tái nhợt vẫn bức xúc livestream - 2

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo.

Trước đó, Nhật Kim Anh cũng vướng ồn ào với chồng cũ sau khi ly hôn. Vào mùng 3 Tết, Nhật Kim Anh đăng đàn tố cáo chồng cũ cố tình ngăn cản không cho gặp con. Nữ ca sĩ cho biết, cô bị gia đình chồng dồn đến đường cùng nên phải công khai tất cả mọi chuyện không hay của bậc trưởng bối đối với mình.

Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" bức xúc viết: "Tôi nhẫn nhịn là vì muốn tốt cho con, vì muốn giữ thể diện cho nhà anh nhưng anh đã ép tôi tới đường này thì tôi sẽ không nhịn nữa. Sáng nay tôi đã đến nhà anh và đã lập vi bằng vì anh đã không cho tôi đón con theo thông báo. Người ta nói hết tình thì còn nghĩa nhưng anh đã không còn chút nghĩa tình nào luôn. Tôi chỉ cần gặp con và Facetime với con thôi, không đòi hỏi gì quá đáng mà sao anh và gia đình anh nhẫn tâm và quá đáng đến như vậy? Tôi gọi cho ba mẹ chồng thì ba mẹ chồng không bắt máy, nhắn tin xin hình thì gửi cho tôi hai tấm không thấy mặt con. Tôi bức xúc nên mới đăng lên Facebook như vậy, chứ thật sự tôi không muốn làm ảnh hưởng đến con trai của tôi. Nếu anh đàng hoàng với tôi thì tôi đâu ép phải úp Facebook thế này, tôi đã nhẫn nhịn 3 năm nay rồi nhé".

Gần đây, chồng cũ Nhật Kim Anh cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý, nói về mối quan hệ đã qua: "Tất cả mối quan hệ đến với chúng ta như những nhiệm vụ (có thể chỉ một tuần hay một đời) nhưng chúng đều mang lại cho chúng ta những bài học ý nghĩa thúc đẩy sự trưởng thành của chúng ta. Hoặc là để lại cho chúng ta vô vàn niềm vui và hạnh phúc hoặc là để lại cho chúng ta rất nhiều bài học vô cùng đắt giá! Hãy trân trọng và "sống" với mỗi phút giây hiện tại mà Thượng đế ban đến".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nhat-kim-anh-nhap-vien-mat-tai-nhot-van-buc-xuc-livestream-1058366.html

Nhật Kim Anh công khai kẻ trộm 5 tỷ, đáp trả tin đồn dàn dựng vụ mất tài sản

Nhật Kim Anh công khai chia sẻ thông tin về kẻ gian là nghi can trộm cắp nhiều nhà nghệ sĩ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng