Thực hư Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau ồn ào với chồng cũ

Thứ Hai, ngày 23/03/2020 14:16 PM (GMT+7)

Nhật Kim Anh khoe được ở bên cạnh con trai sau một thời gian dài mong mỏi, nhiều người liền chúc mừng, cho rằng cô đã giành được quyền nuôi con.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh bên con trai. Nữ diễn viên hạnh phúc viết: "Tạ ơn trời Phật, cuối cùng cũng thấu hiểu lòng con!". Trong khi đó, trên Fanpage chính thức, Nhật Kim Anh chia sẻ: "Cuối cùng mẹ và em cũng được ở bên nhau!". Động thái của Nhật Kim Anh khiến nhiều người cho rằng, cô đã thắng kiện và giành được quyền nuôi con trai sau ồn ào với chồng cũ.

Bên dưới bài đăng, nhiều bình luận của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ để lại lời chúc mừng khi nữ diễn viên được gặp lại con trai. Trong đó, nghệ sĩ Hồng Vân, diễn viên Kha Ly, Gia Bảo, Kiều Linh... cũng tỏ ra vui mừng khi nữ diễn viên được quyền nuôi con sau một thời gian dài đấu tranh và mong mỏi. Tuy nhiên, trả lời bình luận của Kiều Linh khi được hỏi về việc đã thắng kiện và con trai được về với mẹ, Nhật Kim Anh đáp: "Dạ chưa ạ! Còn phải chờ bản án có hiệu lực ạ!".

Theo đó, sáng ngày 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc. Tòa đã chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung từ ông Lộc và giao cho Nhật Kim Anh trực tiếp chăm sóc. Cụ thể, HĐXX nhận định ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh có đầy đủ điều kiện chăm sóc con chung hơn so với ông Lộc nên đã phán quyết như trên. Nhật Kim Anh không yêu cầu chồng cũ cấp dưỡng nuôi con chung. Trước đó, tòa án đã đưa vụ án ra xét xử vào chiều 20/3 nhưng vắng mặt bị đơn và hai luật sư bảo vệ quyền lợi ích pháp cho bị đơn.

Thực hư Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau ồn ào với chồng cũ - 1

Nhật Kim Anh hạnh phúc chia sẻ đã được ở cạnh con trai sau một thời gian dài phải đấu tranh và mong mỏi.

Trước đó, Nhật Kim Anh liên tục cầu cứu cộng đồng mạng, tố cáo chồng cũ và gia đình ngăn cản nữ diễn viên gặp con trai trong nhiều tháng liền.

Sau nhiều lần đấu tố trên mạng xã hội và báo chí, nữ diễn viên đã nhờ pháp luật can thiệp, khởi kiện phía chồng cũ để giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu cho con trai được sống cùng mẹ, vì hiện tại con trai chỉ mới 4 tuổi, còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc của người mẹ.

Thực hư Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau ồn ào với chồng cũ - 2

Nữ diễn viên cho biết, cô còn phải chờ bản án về việc được quyền nuôi con có hiệu lực, cho đến khi phía chồng cũ không có kháng cáo.

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014, tuy nhiên đến năm 2017, cuộc hôn nhân có dấu hiệu rạn nứt và nữ diễn viên sau đó cũng lên tiếng xác nhận thông tin đã "đường ai nấy đi" vì không tìm được tiếng nói chung. Thời điểm công khai chuyện ly hôn, Nhật Kim Anh cho biết cô đã nhường quyền nuôi, chăm sóc con trai cho chồng cũ vì lỡ nhận phim và công việc kinh doanh chưa thuận lợi, nên lo sợ con theo mẹ sẽ khổ. Tuy nhiên, khi bị gia đình cấm cản gặp con, nữ diễn viên quyết giành lại quyền nuôi con.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thuc-hu-nhat-kim-anh-gianh-duoc-quyen-nuoi-con-sau-on-ao-voi-chong-cu-1071...

Nhật Kim Anh nhập viện, mặt tái nhợt vẫn bức xúc livestream

Nhật Kim Anh khiến nhiều người lo lắng về tình hình sức khoẻ khi đã nhập viện nhiều ngày.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng