Diễm My 9x tặng xe máy cho “người hùng” cứu 11 người trong vụ sập cầu Cần Thơ

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 22:27 PM (GMT+7)

Hành động đẹp này của Diễm My đã khiến người hâm mộ không khỏi cảm động và dành nhiều tình cảm yêu mến hơn cho cô.

Sự kiện:

Diễm my 9X

Chiều 4.4, Diễm My 9x đã gây chú ý khi chia sẻ lên trang cá nhân đã mua tặng chú Mười Hên - “người hùng” cứu 11 người trong sự cố sập cầu Cần Thơ năm 2007 một chiếc xe máy để làm phương tiện đi lại.

Dù đây là món quà không quá lớn nhưng với gia đình chú Mười Hên, chiếc xe máy sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống đời thường. Điều đáng nói, Diễm My âm thầm làm mọi việc và khi món quà đến tận tay chú Mười Hên, cô mới tiết lộ sự việc.

Diễm My 9x tặng xe máy cho “người hùng” cứu 11 người trong vụ sập cầu Cần Thơ - 1

Chú Mười Hên - "người hùng" từng cứu 11 người trong vụ sập cầu Cần Thơ năm 2007 đã nhận được chiếc xe máy do Diễm My gửi tặng.

Diễm My chia sẻ, cô được biết tới chú Mười Hên thông qua chương trình Người bí ẩn. “Cũng giống như chị Việt Hương, anh Hoài Linh, anh Trấn Thành, Lan Ngọc, My cảm mến vô cùng câu chuyện và sự chân thật của chú.

Mọi người thật sự cảm phục chú và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với chú bằng hiện kim. Riêng My mua tặng chú chiếc xe máy vì chú bảo nhà chú không ai có phương tiện đi lại rất là thương”, Diễm My cho biết.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu cũng mong muốn các phương tiện truyền thông thường xuyên hơn trong việc tuyên dương những trường hợp có nghĩa cử cao đẹp tương tự để có thêm nhiều tấm gương, nguồn cảm hứng sống.

Tuy nhiên, chia sẻ này của Diễm My 9x không được cô để ở chế độ công khai trên trang cá nhân nên chỉ bạn bè mới biết đến. Theo Diễm My, đây là hành động nên làm nên cô không muốn chia sẻ quá nhiều.

Diễm My 9x tặng xe máy cho “người hùng” cứu 11 người trong vụ sập cầu Cần Thơ - 2

Diễm My trong chuyến đi từ thiện các tỉnh miền Tây cách đây vài ngày.

Có thể nói, ngoài nghệ thuật, từ xưa đến nay, Diễm My đã được biết đến là nữ diễn viên trẻ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội. Bất cứ khi nào rảnh rỗi, Diễm My đều tranh thủ đi tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM hoặc các tỉnh miền Tây.

Vài ngày qua, cô cũng có mặt ở Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang để làm từ thiện. Tấm lòng nhân ái của Diễm My đã khiến đông đảo khán giả càng dành cho cô nhiều tình cảm yêu mến.

Clip Diễm My khoe hình thể gợi cảm trong phòng tập.

Chồng giúp tài xế bẻ lái 240 triệu, hoa khôi Thu Hương nói gì?

Á hậu 2 Quý bà Thế giới chia sẻ tính cách trái ngược vẻ ngoài của ông xã.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Diễm my 9X