Ca sĩ Thắm Bebe livestream nói rõ sự thật hôn nhân giữa scandal

Thắm Bebe lên tiếng nói rõ mối quan hệ tình cảm với bạn diễn cũng như những gì cô đã trải qua trong hôn nhân.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về việc đấu tố của chính ông xã nữ diễn viên, ca sĩ Thắm Bebe – anh Kevin Nguyễn. Anh tố vợ mình ngoại tình với bạn diễn trong thời gian qua, đồng thời khẳng định có đủ bằng chứng. Anh cho biết từng xem nam diễn viên kia như anh em, khi thấy nam diễn viên ly hôn vợ gặp khó khăn tài chính còn khuyên Thắm Bebe giúp đỡ. Anh Kevin tố vợ vòi tiền mình để chu cấp cho tình nhân.

Ngay khi scandal bùng nổ, được hỏi về vấn đề này, Thắm Bebe đã quyết giữ im lặng, chỉ cho biết sẽ nói rõ sự thật trong livestream.

Sau một ngày im lặng, đến trưa ngày 9/10, tức 20h tối ngày 8/10 giờ Mỹ, Thắm Bebe đã đích thân lên tiếng. Thông qua livestream, cô phủ nhận những lời tố của chồng mình.

Thắm Bebe livestream nói rõ trước scandal

Thắm Bebe livestream nói rõ trước scandal

Thắm Bebe khẳng định có nhiều “phốt” của chồng nhưng không nói rõ vì nghĩ đến các con. Cô cũng tố ngược lại chồng có mối quan hệ với những phụ nữ khác. Về chuyện bị chồng tố vòi tiền để chu cấp cho tình mới, cô phủ nhận. Thắm Bebe cho hay số tiền cô trả cho nam diễn viên H.A là tiền công nam diễn viên làm phim, vừa đóng phim vừa làm đạo diễn trong dự án hợp tác cùng cô.

Ngoài ra Thắm Bebe khẳng định theo pháp luật, của cải của hai vợ chồng được phân chia đều nên số tiền đó cũng là tiền của cô, bản thân cô được phép tiêu xài. Cô phủ nhận lời chồng nói cô chỉ ở nhà, không làm ra tiền. Thắm Bebe cho biết bản thân là chủ 3 tiệm spa ở Mỹ, kinh doanh có lợi nhuận cả trăm nghìn đô mỗi tháng.

Thắm Bebe là ca sĩ, diễn viên hải ngoại

Thắm Bebe là ca sĩ, diễn viên hải ngoại

Thông qua livestream, Thắm Bebe thẳng thắn đề cập tới mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên và cũng là bạn diễn. Cô nói: “Ban đầu, tôi với anh ấy chỉ có một sự quan tâm với nhau, có thể trên mức tình bạn. Vì một khi làm việc chung, hai anh em thấy hoàn cảnh của nhau và thông cảm về cuộc sống của nhau. Nhưng với lương tâm một người mẹ và lương tâm của một người đàn ông như anh ấy, cả hai chúng tôi đều chưa bao giờ làm trái đạo lý”.

Thắm Bebe tố chồng mình đã đẩy cô đi quá xa. Cô nói chồng “hành hạ”, đòi hỏi “chuyện ấy” mỗi ngày, kể cả trong những ngày “đèn đỏ” khiến cô mệt mỏi, không còn sức chịu đựng. Cô cho biết ngay cả khi biết chồng có mối quan hệ ngoài luồng, cô vẫn tha thứ. Ngoài ra, Thắm Bebe cũng nhắn nhủ đến chồng mình: "Nếu anh hỏi em còn thương anh không?, em sẽ trả lời em còn. Nhưng nếu anh hỏi, em có trở về để sống với anh với 3 đứa con không?, em sẽ trả lời là: “Không". Dù trong lòng em rất đau khi con còn quá nhỏ: 1 đứa mới 8 tuổi, 1 đứa mới 3 tuổi và 1 đứa mới 2 tuổi thôi". Cô khẳng định bản thân sẽ không làm những việc khiến con cái sau này oán hận.

Trong livestream, Thắm Bebe bật khóc khi nhắc về 3 người con. Song cô cũng buông những lời cứng rắn để nhắn tới anti-fan. Cô khẳng định bản thân sẽ đối xử tốt với những ai tốt với mình, nhưng sẽ cay nghiệt với ai làm điều xấu với mình. Thắm Bebe nhấn mạnh về hành vi phạm pháp nếu phát tán clip ghi âm khi không được sự cho phép của người trong cuộc.

Nguồn: [Link nguồn]

NS Thương Tín lại được đàn em tặng xe máy, hé lộ tình trạng vợ con hiện tại sau lời mời sang ở biệt thự

Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ lý do anh giúp đỡ đàn anh mà không lo bị lợi dụng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN