Danh hài Vượng Râu nói một câu bất ngờ về ông Đoàn Ngọc Hải

Thứ Ba, ngày 07/12/2021 16:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây ông Đoàn Ngọc Hải thông báo về sự cố sức khỏe lần thứ 2 xảy ra trong quá trình làm thiện nguyện.

Là một người tích cực làm từ thiện ngay giữa mùa dịch, không ngại nguy hiểm đến tính mạng, ông Đoàn Ngọc Hải nhận được tình cảm yêu mến của công chúng. Mới đây, ông bất ngờ thông báo tình trạng sức khỏe trong quá trình làm thiện nguyện khiến nhiều người lo lắng.

Danh hài Vượng Râu nói một câu bất ngờ về ông Đoàn Ngọc Hải - 1

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khỏe yếu, bị sốt và đi ngoài, phải truyền nước

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết khi di chuyển qua tỉnh Bình Thuận, ông thấy cơ thể có dấu hiệu sốt, đi ngoài liên tục. “Cả đêm tôi đã sốt cao và đi ngoài liên tục, đôi chân lạnh như người bị sốt rét (tôi đã bị sốt rét năm 13 tuổi). Y tế đã đến và xử lý. Xét nghiệm âm tính. Truyền nước và uống thuốc hạ sốt. Tôi đã bị "giam lỏng" và xét nghiệm liên tục” – ông kể.

Việc bị sốt, cơ thể mệt mỏi trong lúc làm thiện nguyện xảy ra lần thứ 2 trong hành trình từ thiện của ông Đoàn Ngọc Hải. Ông chia sẻ: “Đây là lần thứ hai tôi bị sốt, lần trước ở tỉnh Điện Biên lúc cao trào nhất của Covid (ai cũng sợ) và tôi phải lên nằm trên xe cứu thương của Trung tâm Y tế huyện Mường Lay chạy 100 km vào khu cách ly bệnh nhân Covid của tỉnh Điện Biên ngay lập tức, dù tôi đã được xét nghiệm nhanh tại huyện Mường Lay là âm tính.

Lần này tất cả đều rất bình tĩnh để xử lý do cách chống dịch bây giờ đã khác. Tôi vẫn được nằm nghe sóng biển và truyền nước. Tôi không muốn ăn uống gì vì miệng đắng ngắt nhưng phải cố nuốt. Hy vọng mọi sự sẽ tốt đẹp để tôi tiếp tục lái xe cứu thương chở bệnh nhân đồng bào Chăm nhiễm Covid khỏi bệnh về quê".

Danh hài Vượng Râu nói một câu bất ngờ về ông Đoàn Ngọc Hải - 3

Bài đăng của ông Đoàn Ngọc Hải khiến nhiều người gửi lời động viên

Ngay dưới bài viết của ông Đoàn Ngọc Hải, nghệ sĩ hài Vượng Râu đã để lại bình luận nhận xét về quá trình hy sinh hết mình vì công tác thiện nguyện: “Tuyệt quá ạ”. Ngoài ra, rất nhiều cư dân mạng ngoài việc bày tỏ lo lắng đã không quên gửi lời động viên sức khỏe ông Đoàn Ngọc Hải.

Danh hài Vượng Râu nói một câu bất ngờ về ông Đoàn Ngọc Hải - 4

Nghệ sĩ hài Vượng Râu (phải) bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành trình thiện nguyện không ngại hy sinh sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải

Khán giả viết: “Bác nhớ cập nhật tình hình sức khỏe cho mọi người yên tâm nhé. Mọi việc sẽ tốt lành!”; “Chúc bác nhanh bình phục trở lại”; “Ôi chúc anh mau khoẻ bình an ạ. Còn ghé lại Đà Lạt thăm các cháu sớm anh ơi”; “Chắc chỉ cảm sốt sơ sơ thôi, mong em chóng bình phục”… Các khán giả đều mong muốn ông sớm khỏe lại để tiếp tục những công việc cao đẹp.

Danh hài Vượng Râu nói một câu bất ngờ về ông Đoàn Ngọc Hải - 5

Ông Đoàn Ngọc Hải được nghệ sĩ hài Việt Hương tặng xe cứu thương vào ngày 2/8

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải tích cực làm từ thiện, được nghệ sĩ hài Việt Hương tặng xe cứu thương trị giá hơn 2,5 tỷ đồng để phục vụ công tác thiện nguyện, giúp đỡ bà con gặp khó khăn không may bị nhiễm Covid. Ngoài ra một đơn vị cũng mua lại chiếc xe cũ của ông Đoàn Ngọc Hải, số tiền này dùng để làm từ thiện.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-vuong-rau-noi-mot-cau-bat-ngo-ve-ong-doan-ngoc-hai-502021712165557740...

Công an vào cuộc xác minh hoạt động trao tiền từ thiện của danh hài Hoài Linh

Công an TP. HCM có văn bản đề nghị phối hợp xác minh việc làm từ thiện của Hoài Linh ở tỉnh Quảng Trị.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Ông Đoàn Ngọc Hải
Báo lỗi nội dung