NS Thương Tín lại được đàn em tặng xe máy, hé lộ tình trạng vợ con hiện tại sau lời mời sang ở biệt thự

Thứ Năm, ngày 09/12/2021 12:33 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ lý do anh giúp đỡ đàn anh mà không lo bị lợi dụng lòng tốt.

Thương Tín từng là một trong những tài tử nức tiếng của màn ảnh Việt. Khi về già, ông có cuộc sống khó khăn, bệnh tật. Những ngày qua, nam nghệ sĩ khiến khán giả quan tâm khi chia sẻ về hoàn cảnh kinh tế khó khăn, thậm chí có những ngày phải nhịn đói vì không có tiền mua thức ăn.

Trước hoàn cảnh của Thương Tín, nhiều mạnh thường quân đã tới giúp đỡ ông. Trong số đó, nhạc sĩ Tô Hiếu là người đồng nghiệp nhiều lần tới thăm và giúp Thương Tín về kinh tế. Sáng ngày 8/12, nhạc sĩ Tô Hiếu đã mua tặng Thương Tín xe máy để ông có phương tiện đi lại. Chiếc xe trước đó của Thương Tín bị trộm lấy mất.

NS Thương Tín lại được đàn em tặng xe máy, hé lộ tình trạng vợ con hiện tại sau lời mời sang ở biệt thự - 1

Nghệ sĩ Thương Tín được tặng một chiếc xe máy

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay: “Ngày 2/12 tôi có xuống nhà anh Thương Tín mua thực phẩm cho anh. Lúc đó anh ấy không được khỏe, vẫn còn yếu. Hôm mồng 8, Thương Tín có gọi cho tôi mượn cái xe để đi. Tôi cũng biết anh bị mất chiếc xe máy chưa tìm được nên tôi tính mua luôn cho anh chiếc xe. Một tiếng sau, tôi xuống đưa anh đi mua luôn. Tôi bảo anh ưng xe nào, lấy xe đó. Sau khi anh đi thử xe thấy ổn, tôi mới lấy. Lúc làm giấy tờ xe, anh Thương Tín không có chứng minh thư phải gọi cho con trai Thanh Tùng xuống đứng tên”.

NS Thương Tín lại được đàn em tặng xe máy, hé lộ tình trạng vợ con hiện tại sau lời mời sang ở biệt thự - 3

Nhạc sĩ Tô Hiếu (phải) muốn giúp đàn anh có phương tiện đi lại

Nói về lý do giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín dù có nhiều ý kiến trong cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt về việc tài tử “ăn mày quá khứ”, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ: “Tôi cũng gặp phải những ý kiến tranh cãi từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân khuyên tôi không nên liên quan tới Thương Tín vì dù gì anh ấy cũng đã nhận được 800 triệu đồng từ các mạnh thường quân, lại thêm chiếc xe hơi nữa. Nhưng vấn đề là mình giúp bằng cách mình tới tận nơi. Đầu tiên tôi thấy Thương Tín nói anh ấy nợ tiền nhà trọ nên tôi muốn mời về nhà tôi ở. Tôi muốn giúp về chỗ ăn ở để người ta không phải lo tiền bạc chuyện này. Bởi vì nghệ sĩ, làm diễn viên cũng chỉ có thời. Làm ca sĩ người ta còn đi hát kiếm tiền, chứ làm diễn viên phải đợi phim, mà cái thời Thương Tín không còn thời nữa, đâu có ai mời nên lấy đâu ra tiền, phải mượn nọ mượn kia để sống”.

NS Thương Tín lại được đàn em tặng xe máy, hé lộ tình trạng vợ con hiện tại sau lời mời sang ở biệt thự - 4

Nhạc sĩ Tô Hiếu không ngại những lời thị phi bủa vây quanh nghệ sĩ đàn anh, vẫn muốn giúp đỡ nhiệt tình

Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng hé lộ mối quan hệ thân thiết là thầy của con trai Thương Tín: “Tôi là người đầu tiên biết Thương Tín bị mắc Covid, lại không có tiền. Sau khi tôi chia sẻ chuyện anh Thương Tín, cũng có một hai mạnh thường quân giúp đỡ anh ấy. Với số tiền được giúp, tôi nghĩ Thương Tín trang trải được chỗ này chỗ kia. Tôi cũng làm trong nghệ thuật nên muốn giúp người đồng nghiệp vươn lên. Thêm nữa, tôi cũng là một khán giả hâm mộ Thương Tín từ xưa. Tôi nghĩ không đơn giản ngày xưa họ có thể nổi tiếng được. Họ cũng phải đánh đổi, hy sinh nhiều mới có thể thành công nên giờ thấy anh ấy gặp khó, vì thế nên tôi muốn giúp thôi. Ca sĩ Thanh Tùng con anh Thương Tín giờ cũng là học trò của tôi. Vậy nên tôi nghĩ mình giúp anh ấy cũng là hỗ trợ gia đình học trò mình”.

NS Thương Tín lại được đàn em tặng xe máy, hé lộ tình trạng vợ con hiện tại sau lời mời sang ở biệt thự - 5

Thương Tín vấp phải nhiều tranh cãi của cộng đồng mạng về việc được mạnh thường quân hỗ trợ 800 triệu đồng từ hồi đầu năm nhưng tới giờ vẫn túng thiếu

Trước thông tin nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe máy, trên cộng đồng mạng tiếp tục "bùng nổ" tranh cãi. Nhiều ý kiến nghi ngờ Thương Tín đang lợi dụng lòng tốt của mạnh thường quân. Khi được hỏi về điều này, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: “Cũng có nhiều người nói tôi giúp người ta nhiều là người ta sẽ lấn hoài. Nhưng tôi nghĩ anh ấy không phải người như vậy đâu. Chiếc xe máy đó tôi mua cho anh ấy để anh có phương tiện đi lại. Tôi nghĩ cái xe cũng giống như hai cái chân của mình. Không có nó đi lại là ngồi yên một chỗ.  Có nó thì mình đi lại mua đồ ăn, rồi đi làm chỗ này chỗ kia”.

Nhạc sĩ Tô Hiếu nói thêm về hoàn cảnh con trai ruột nghệ sĩ Thương Tín cũng như lý do người con không lên tiếng bảo vệ cha mình: “Thực sự Thanh Tùng cũng khó khăn và muốn đưa bố về ở cùng chăm sóc, có gì ăn đó. Nhưng bản thân anh Thương Tín cũng có gia đình vợ con riêng. Hai gia đình cha con anh ấy đều khó khăn cả, do vướng vào đợt Covid nên càng khó làm ăn. Bản thân Thanh Tùng nếu có tiền không bao giờ để ba mình như thế vì cậu ấy cũng rất yêu thương ba”.

NS Thương Tín lại được đàn em tặng xe máy, hé lộ tình trạng vợ con hiện tại sau lời mời sang ở biệt thự - 6

Con trai ruột nghệ sĩ Thương Tín

Về việc nghệ sĩ Thương Tín từng được một người quen là Việt kiều ở nước ngoài mời sang ở biệt thự bỏ không để tiện chăm nom, nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay Thương Tín kể người ta chỉ hứa chứ không thực hiện. Hiện tại Thương Tín vẫn ở trong chung cư cũ còn vợ con vẫn ở nơi khác, chưa về đoàn tụ.

Trước đó, vào hồi đầu năm nay, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ phải cấp cứu. Sau đó, các đồng nghiệp và mạnh thường quân giúp đỡ, quyên góp được 800 triệu đồng hỗ trợ tài tử. Thương Tín khẳng định không tiêu xài hoang phí số tiền như cộng đồng mạng đồn đoán. Ông đưa tiền cho vợ mua đất xây nhà cấp 4 ở quê và dành một khoản tiền để mua bảo hiểm cho con gái tới năm 18 tuổi. Hiện tại con gái của Thương Tín và người vợ thứ tư đang học lớp 2.

Nguồn: http://danviet.vn/ns-thuong-tin-lai-duoc-dan-em-tang-xe-may-he-lo-tinh-trang-vo-con-hien-tai-sau...

Danh hài nổi tiếng hơn Hoài Linh bất ngờ đi bán vịt quay kiếm sống khiến khán giả xót xa

Từ danh hài đắt show khắp các sân khấu cả nước, nam nghệ sĩ này bất ngờ đi bán vịt quay kiếm sống.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Thương Tín
Báo lỗi nội dung