"Con trai trưởng" của Phi Nhung bất ngờ cạo đầu: Lý do đằng sau khiến nhiều người rơi nước mắt

Thứ Năm, ngày 02/12/2021 05:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sự thay đổi của người con trai lớn kín tiếng trong số các con nuôi của Phi Nhung làm nhiều người chú ý.

Bên cạnh Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn có một cậu con nuôi khác. Đó là Đức Hiếu, người nhận được nhiều cảm mến của khán giả về tình cảm cậu dành cho mẹ nuôi. Nếu như Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang hay Tuyết Nhung là những người con nuôi được khán giả biết tên khi hoạt động âm nhạc thì Đức Hiếu lại là cậu con trai lớn kín tiếng.

"Con trai trưởng" của Phi Nhung bất ngờ cạo đầu: Lý do đằng sau khiến nhiều người rơi nước mắt - 1

Đức Hiếu bên mẹ nuôi Phi Nhung

Những hình ảnh Đức Hiếu dành sự tôn kính đối với mẹ Phi Nhung khiến khán giả rơi nước mắt. Gần đây, quản lý của cố ca sĩ chia sẻ video về đàn con nuôi của Phi Nhung, trong đó Đức Hiếu gây chú ý khi đã cạo đầu. Cậu quyết định xuống tóc để báo hiếu với người mẹ nuôi quá cố. Hành động của cậu cho thấy tình cảm một lòng hướng về mẹ nuôi, luôn trân trọng những gì mẹ Phi Nhung đã dành cho mình. Không phải người con nuôi nào cũng có thể dành cho người mẹ nuôi quá cố tình cảm thiêng liêng đến thế.

"Con trai trưởng" của Phi Nhung bất ngờ cạo đầu: Lý do đằng sau khiến nhiều người rơi nước mắt - 2

Đức Hiếu bất ngờ xuống tóc để bày tỏ lòng báo hiếu mẹ nuôi

Đức Hiếu thường xuyên có mặt trong tang lễ, những buổi lễ cúng mẹ nuôi. Cậu đeo khăn tang, một lòng kính cẩn. Ngày lễ 49 ngày của mẹ nuôi, Đức Hiếu được giới thiệu là trưởng nam vì Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung không thể về nước. Trên gương mặt nhỏ nhắn lộ rõ vẻ u sầu khi nhớ về người quá cố. Có lúc cậu khóc nghẹn khi nhớ về mẹ nuôi. Đức Hiếu là tên do chính mẹ Phi Nhung đặt cho cậu.

"Con trai trưởng" của Phi Nhung bất ngờ cạo đầu: Lý do đằng sau khiến nhiều người rơi nước mắt - 3

Đức Hiếu đeo khăn tang, phát biểu nói lời cảm ơn mọi người trong ngày lễ 49 ngày mẹ Phi Nhung qua đời

Mồ côi cha từ nhỏ, mẹ bị bệnh tâm thần, nên Đức Hiếu bị bỏ rơi vào năm 4-5 tuổi, sau này đi xin ăn lang thang, ai cho ăn gì thì ăn nấy, có khi còn ăn cả cá sống. May mắn, cậu gặp được ca sĩ Phi Nhung trong một lần nữ ca sĩ đi làm từ thiện. Cậu được làm con nuôi của giọng ca "Bậu ơi đừng khóc". Sau thời gian sinh sống trong chùa, đến tuổi trưởng thành, Đức Hiếu bắt đầu về sống gần với mẹ nuôi hơn, giúp đỡ mẹ nuôi công việc tại nhà hàng chay.

Trong những ngày mẹ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid, Đức Hiếu thường xuyên đăng tải những bài viết cầu nguyện cho mẹ. Năm nay cũng là năm đầu tiên cậu đón sinh nhật mà không có mẹ nuôi. Cậu tâm sự nghẹn lòng khiến khán giả rơi nước mắt: “Lại một năm đã qua cũng là một năm thật tồi tệ đối với tôi. Tôi sẽ không được cùng mẹ ăn sinh nhật, không còn là đứa trẻ con nữa. Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan, hạnh phúc hơn.  Cảm ơn mẹ và sư phụ đã nuôi nấng con. Con sẽ cố gắng học tập, làm người tốt. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, trưởng thành và thành công hơn trong năm nay”. Trong ký ức của cậu, ngày bé, mẹ Nhung luôn dạy cậu phải ngoan ngoãn, biết tự rửa chén bát, ngồi vào bàn học. Từ một cậu bé hay sợ sệt, Đức Hiếu trở nên cởi mở hơn nhờ vào mẹ Phi Nhung rèn giũa.

"Con trai trưởng" của Phi Nhung bất ngờ cạo đầu: Lý do đằng sau khiến nhiều người rơi nước mắt - 5

Đón sinh nhật buồn nhất từ trước tới nay, Đức Hiếu nghẹn ngào đăng ảnh sinh nhật năm ngoái còn có mẹ nuôi ở cạnh bên

Được mẹ nuôi Phi Nhung dạy bảo đạo đức, Đức Hiếu luôn thể hiện hình ảnh một người con ngoan, hiếu thảo, biết suy nghĩ. Ở thời điểm Phi Nhung vướng lùm xùm liên quan tới cát-xê của Hồ Văn Cường, cậu cũng lên tiếng bảo vệ cho mẹ trước tin đồn tiêu cực. "Mẹ là người vĩ đại nhất! Mẹ về với Phật, con sẽ mãi mãi yêu mẹ" – Đức Hiếu viết khi hay tin mẹ nuôi qua đời.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-truong-cua-phi-nhung-bat-ngo-cao-dau-ly-do-dang-sau-khien-nhieu-nguoi...

Con gái ruột Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu sau tang lễ của mẹ ở Mỹ

Con gái ruột và người chị thân thiết với Phi Nhung - Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ xúc động.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung