Bức hình Mr. Đàm và em ruột danh hài Hoài Linh gây chú ý

Bức hình cả hai chụp cùng nhau trong tiệc sinh nhật mới đây của Mr. Đàm gây chú ý.

Đàm Vĩnh Hưng và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ – em trai ruột của danh hài Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm qua. Mới đây trong ngày sinh nhật của Mr. Đàm, bức hình cả hai chụp cùng nhau bên những lẵng hoa và quà từ người hâm mộ, bạn bè gửi tặng gây chú ý. Dương Triệu Vũ cũng là người đồng nghiệp, người em duy nhất được Đàm Vĩnh Hưng show ảnh chụp cùng trong loạt hình mừng sinh nhật năm nay.

Bức hình Mr. Đàm và em ruột danh hài Hoài Linh gây chú ý - 1

Bức hình Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ trong ngày sinh nhật năm nay

Mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ được biết tới hơn chục năm qua. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống thường ngày. Không chỉ tương đồng về sở thích âm nhạc, cả hai còn rất hiểu ý nhau trong lời nói.

Trong liveshow của Dương Triệu Vũ vào tháng 4 năm nay, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những khách mời đặc biệt. Anh chia sẻ niềm vui khi được chứng kiến hành trình phát triển sự nghiệp âm nhạc của Dương Triệu Vũ: “Tôi và Vũ quá thân thiết, gần 20 năm trời bên nhau. Vì thế, tôi rất hạnh phúc khi thấy Vũ hạnh phúc và thành đạt. Lâu nay, Vũ như một em bé trong tay tôi vậy đó. Nhưng khoảng chừng 6 năm qua, Vũ hoạt động độc lập và tự làm mọi thứ theo ý mình”. Các liveshow của Dương Triệu Vũ đều có mặt Mr. Đàm hỗ trợ, động viên người em thân thiết.

Bức hình Mr. Đàm và em ruột danh hài Hoài Linh gây chú ý - 2

Bức hình Mr. Đàm và em ruột danh hài Hoài Linh gây chú ý - 3

Mr. Đàm trêu chọc Dương Triệu Vũ trong buổi họp báo liveshow Uyên Uyển của người em

Nói về công lao của đàn anh với mình, Dương Triệu Vũ từng chia sẻ: “Từ khi bước chân vào nghề tới nay, tôi luôn nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của anh Hưng”. Giọng ca “Em lỡ thôi à” bộc bạch tình cảm dành cho đàn anh là sự trân trọng và gần gũi như người ruột thịt. Anh từng nói: "Quen nhau rất lâu rồi, nhiều lúc thấy yêu, nhiều lúc lại thấy ghét. Mà giữa cái yêu và ghét đó, thì tôi nghiêng về phần yêu nhiều hơn vì anh Hưng rất tốt với tôi”.

Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng thừa nhận anh là người “hiểu và chịu đựng Vũ nhiều nhất, biết cảm xúc của Vũ, biết trân trọng những quan điểm của Vũ”.

Chính vì mối quan hệ khăng khít giữa hai ngôi sao khiến họ không ít lần vướng tin đồn hẹn hò, thậm chí cả tin đồn tổ chức đám cưới trong buổi dạ tiệc hoành tráng với 100 khách mời tổ chức ở khách sạn 5 sao vào ngày 15/5/2017. Tuy nhiên thực chất đó chỉ là một bữa tiệc âm nhạc. Chính Dương Triệu Vũ đã lên tiếng phủ nhận, anh nói đó không phải là đám cưới.

Bức hình Mr. Đàm và em ruột danh hài Hoài Linh gây chú ý - 4

Dạ tiệc âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng và đàn em chứng minh mối quan hệ thân thiết gắn bó

Cũng chính vì đều là những ngôi sao có nhiều năm kinh nghiệm trong làng giải trí nên Mr. Đàm lẫn Dương Triệu Vũ đều bản lĩnh “sống chung với tin đồn”. Mặc dù dưới bức hình chụp hai người trong bữa tiệc sinh nhật của Mr. Đàm năm nay có rất nhiều bình luận kém duyên từ anti-fan, nhưng động thái của Đàm Vĩnh Hưng không hề khóa comment. Điều đó cho thấy anh rất sòng phẳng và chân thành.

Việc một ngôi sao nhận được những tình cảm mến mộ với rất nhiều hoa và quà tặng sinh nhật đủ cho thấy vị trí của Đàm Vĩnh Hưng hiện tại ra sao sau hơn 20 năm sống với nghề.

Nguồn: http://danviet.vn/buc-hinh-mr-dam-va-em-ruot-danh-hai-hoai-linh-gay-chu-y-502021510131640506.htm

Dân mạng xôn xao Đàm Vĩnh Hưng ”sập bẫy” bà Phương Hằng ”vụ 96 tỷ”

Nhất cử nhất động của Mr. Đàm giữa ồn ào với bà chủ Đại Nam khiến cư dân mạng quan tâm.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Tổng hợp) (Dân Việt)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung