Bị tố bóc lột con nuôi, lấy hết tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung nói gì?

Thứ Tư, ngày 09/06/2021 14:08 PM (GMT+7)

Phi Nhung lên tiếng trước loạt thông tin tiêu cực về mối quan hệ với con nuôi Hồ Văn Cường.

Cư dân mạng đang lan truyền và bàn tán xôn xao trước đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường với một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian gần đây, là "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang. Cụ thể, người này đăng tải đoạn hội thoại khi cả hai bàn luận câu chuyện Hồ Văn Cường phải sống ở một nơi ngột ngạt, không thoải mái và muốn thoát khỏi cuộc sống hiện tại khi đang ở cùng Phi Nhung.

"Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe doạ trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, cát-xê Cường bị Phi Nhung và D.P, M.T (tên viết tắt) lấy gần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít" - Nhâm Hoàng Khang chia sẻ. Trước loạt thông tin tiêu cực về mối quan hệ với Hồ Văn Cường và các con nuôi, Phi Nhung nhanh chóng lên tiếng.

Bị tố bóc lột con nuôi, lấy hết tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung nói gì? - 1

Cư dân mạng xôn xao đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường, tiết lộ cuộc sống không thoải mái khi ở nhà của Phi Nhung.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại với Hồ Văn Cường và các con nuôi, Phi Nhung cho biết: "Dù ai có nói gì tôi vẫn là tôi. Cuộc sống của tôi rất quang minh, cho dù quý khán giả và cộng đồng mạng có chửi tôi như thế nào tôi vẫn vui vẻ mỉm cười vì tôi là con nhà Phật và cũng là người mẹ của các chú tiểu. Cho nên tôi không cần đính chính, ngược lại tôi không cho phép ai xúi bậy các con tôi làm sai và làm trái với lương tâm của mình. Cuộc đời tôi sợ nhất là luật trời, sai trái với lương tâm tôi mới sợ, còn tất cả chuyện gì tôi không quan tâm".

"Các quý khán giả và cộng đồng mạng, tôi nghĩ quý anh chị hiểu tôi làm từ thiện, làm bằng tiền đi hát và nuôi con cũng tiền tôi đi hát. Tôi không có quỹ từ thiện như những người khác nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi thôi. Tôi có cái tên và cuộc sống hôm nay, nuôi các trẻ em cơ nhỡ đến ngày hôm nay thì cũng là quý khán giả và cộng đồng mạng cho tôi cái tên ca sĩ Phi Nhung. Tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con. Tôi rất hãnh diện khi được quý khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ nên tôi không sợ các bạn phá tôi. Chửi tôi như thế nào đi nữa, thậm chí hạ nhục tôi, tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát. Trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi. Còn xúi con tôi làm bậy bạ, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa, không vì vậy mà tôi bỏ rơi các con. Các con là con của mẹ, mẹ nuôi khôn lớn cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ. Thà mẹ bị chửi bị đánh nhưng mẹ phải bảo vệ các con" - Phi Nhung chia sẻ về việc có người tìm cách hãm hại, xúi bậy con nuôi làm điều sai trái với mình. 

Riêng với quán quân Vietnam Idol Kids, nữ ca sĩ nhắn nhủ: "Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày, con an tâm nhé!".

Bị tố bóc lột con nuôi, lấy hết tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung nói gì? - 2

Phi Nhung lên tiếng trước loạt thông tin tiêu cực về mối quan hệ với con nuôi Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường là sao nhí nổi tiếng khi đăng quang Quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Xuất thân từ gia đình nghèo khó, bố mẹ Hồ Văn Cường không đủ tiền trang trải việc học hành của con. Phi Nhung sau đó đã liên lạc và nhận làm con nuôi để tạo điều kiện cho Hồ Văn Cường phát triển tài năng và tiếp tục việc học tại TP. HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-to-boc-lot-con-nuoi-lay-het-tien-cat-xe-cua-ho-van-cuong-phi-nhung-noi-gi-5...

Sao Việt phẫn nộ vì cầu thủ Indonesia, nói 1 từ về Quang Hải sau trận thắng giòn giã

Quang Hải và 3 cầu thủ ghi bàn trong trận thắng của đội tuyển VN đều được sao Việt gọi tên.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung