Bỗng nhiên bị "đá xéo" trong livestream, Phi Nhung liền nói 1 câu bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 06/06/2021 16:02 PM (GMT+7)

Không để cư dân mạng đồn đoán lâu, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng về ồn ào là người được nhắc đến trong livestream tối 5/6 với biệt danh “Phi Phi cô nương”.

Sự kiện: Phi Nhung, Hoài Linh

Mới đây, trên Facebook cá nhân, ca sĩ Phi Nhung vừa đăng tải dòng trạng thái dài thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, cô tâm sự: "Chỉ sau 1 đêm ngắn, lòng Phi Nhung trở nên bất an “lạ lùng” với rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ gửi cho mình”. Không để cư dân mạng đồn đoán lâu, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng về ồn ào là người được nhắc đến trong livestream tối 5/6 với biệt danh “Phi Phi cô nương”.

Bỗng nhiên bị "đá xéo" trong livestream, Phi Nhung liền nói 1 câu bất ngờ - 1

Phi Nhung lên tiếng về ồn ào là người được bà Phương Hằng nhắc đến trong livestream với biệt danh "Phi Phi cô nương" 

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Lẽ thường, Phi Nhung sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng “hình như họ đang nhắc đến cô Nhung”. Hỏi thì họ bảo “mọi người đồn đoán thế”. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì “ác” lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình".

Sau đó, nữ ca sĩ đã đưa ra nhiều bằng chứng cho việc này. Nữ ca sĩ cho rằng nhân vật thứ 3 không xưng danh tính, không đề cập đến tên tuổi nhưng cư dân mạng lại cho rằng đang nhắc đến Phi Nhung. Vì vậy, cô mong muốn nếu Phi Nhung là người bị nhắc đến thì các bên nên "ba mặt một lời" với bằng chứng cụ thể, hơn là một bí danh nào đó.

Bỗng nhiên bị "đá xéo" trong livestream, Phi Nhung liền nói 1 câu bất ngờ - 3

Phi Nhung nhận nuôi 23 đứa con 

Nữ ca sĩ cũng nhắc đến vấn đề làm từ thiện dù đây đang là chủ đề nhạy cảm, gây nhiều tranh cãi: "Vấn đề từ thiện hiện nay đang là từ khóa cực kỳ nhạy cảm, nhưng không phải vì thế mà Phi Nhung trốn chạy nó. Phi Nhung chưa bao giờ tự cảm rằng “mình là người tốt, người tử tế vì đã làm được nhiều việc tốt, tham gia các hoạt động từ thiện”. Những gì Phi Nhung đang làm, chỉ đơn giản cái tâm Phi Nhung thấy rằng mình cần phải làm. Nó chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi".

Phi Nhưng khẳng định cô không hề phân vân về những việc làm của mình, vì mọi điều đều trong sạch. Cô sẵn sàng giải trình nếu những mạnh thường quân yêu cầu. Tuy nhiên, đến giờ chưa ai yêu cầu cô làm điều đó mà vẫn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho nữ ca sĩ.

"Nữ hoàng băng đĩa" cũng bày tỏ quan điểm ai cũng có cuộc sống riêng tư cần được tôn trọng dù là người nổi tiếng: "Đó là cuộc sống văn minh và tri thức. Thế nên, Phi Nhung càng không có lý do để giãi bày với mọi người về cuộc sống của mình. Còn trường hợp, mọi người cần biết quá, tò mò quá thì con gái Phi Nhung còn đây, Phi Nhung cũng đang sống đây, lời của người trong cuộc chẳng lẽ không đáng tin bằng những đồn thổi?"

Nói về việc Phi Nhung cho người thao túng truyền thông, "đánh sập trang này, xóa sổ trang nọ", nữ ca sĩ nói: "Phi Nhung thấy nực cười. Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì?"

Bỗng nhiên bị "đá xéo" trong livestream, Phi Nhung liền nói 1 câu bất ngờ - 4

Phi Nhung và con gái ruột 

Cũng trong dòng trạng thái này, Phi Nhung nói rõ mối quan hệ với Hoài Linh. Ai cũng biết Hoài Linh và Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết với nhau. Tuy nhiên, cô khẳng định rằng việc cô thân thiết và tôn trọng người anh không liên quan gì đến ồn ào hiện tại của nam nghệ sĩ. Vì thế, cô cũng không nhân sự việc này để thù oán hay ghét bà Phương Hằng.

Dòng trạng thái của Phi Nhung nhận được sự quan tâm của cư dân mạng: "Bạn nói đúng, chuyện ai làm sai người đó chịu trách nhiệm", "Chị giữ gìn sức khỏe, ngay thời điểm này sức khỏe là quan trọng nhất. Còn mọi việc thị phi kệ đi chị. Chúc chị bình an", "Tin cô!", "Đúng rồi bạn ơi mặc kệ tin đồn, phải giữ gìn sức khỏe để nuôi con"...

Bỗng nhiên bị "đá xéo" trong livestream, Phi Nhung liền nói 1 câu bất ngờ - 5

Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết với NS Hoài Linh 

Phi Nhung là ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. “Nữ hoàng băng đĩa" một thời cho biết cô xây nhà mồ côi, nhận nhiều con nuôi vì bản thân cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi thiếu tình thương của cha lẫn mẹ. Hiện tại, Phi Nhung có một cô con gái ruột đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Ngoài ra, cô còn nhận nuôi 23 đứa trẻ mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn.

Cô cũng là nghệ sĩ nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện. Phi Nhung thường xuyên thực hiện các chuyến đi từ thiện, hỗ trợ bà con miền Tây ngập mặn, ủng hộ bà con miền Trung bị bão lũ….

Nguồn: http://danviet.vn/bong-nhien-bi-da-xeo-trong-livestream-phi-nhung-lien-noi-1-cau-bat-ngo-5020216...

Sau clip Hoài Linh giải trình tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam lại tuyên bố về giấc mơ lạ

"Tôi có một giấc mơ thế này quý vị. Tôi muốn nói với quý vị" - bà Phương Hằng nói trong buổi livestream mới nhất.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung