Phi Nhung khóc ròng muốn bay ngay sang Mỹ

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 16:56 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện cô giấu kín về nỗi lo lắng cách đây 6 tháng.

Nữ ca sĩ Phi Nhung mới đây chia sẻ về việc con gái từng mắc Covid-19 cách đây 6 tháng khiến cô chỉ muốn bay ngay sang Mỹ với con.

Phi Nhung khóc ròng muốn bay ngay sang Mỹ - 1

Phi Nhung và con gái ruột Wendy

Trên trang cá nhân, tối ngày 24/5, Phi Nhung chia sẻ: “Chào cả nhà. Hôm nay, Nhung sẽ kể cho cả nhà nghe về nỗi lo của Nhung cách đây 6 tháng. Nhìn những hình ảnh các y tá, bác sĩ mệt mỏi như vậy, tôi không cầm được nước mắt. Cách đây 6 tháng, con gái Wendy - con Nhung làm bệnh viện y tá tại Mỹ cũng mắc Covid-19 mà giấu mẹ không dám cho mẹ biết. Sợ mẹ lo. Trong khi tôi ở Việt Nam lo làm việc và chăm sóc cho các bé còn nhỏ, vậy mà con mình sinh ra trong lúc đau ốm tôi không ở bên cạnh để chăm sóc, đau lòng lắm cả nhà ạ.

Cũng may nước Mỹ đã có vaccine kịp thời, con gái đã qua cơn nhiễm bệnh. Khi tôi biết thì con gái đã khỏe mạnh không có gì nữa cho nên nhìn những bức ảnh này tôi đau lòng lắm. Bây giờ Nhung sẽ sắp xếp công việc rồi quay về lại Mỹ. Phi Nhung mong rằng Việt Nam cố lên, Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Ninh… Nói chung tất cả phía Bắc, nói riêng cả nước Việt Nam chúng ta cố lên nhé. Phải có niềm tin vào nhà nước. Chúng ta cố gắng cùng nhau bảo vệ sức khỏe tuân thủ theo lệnh phòng chống bệnh dịch (không cần thiết thì không nên ra đường nhé cả nhà), lời nói từ trái tim chân tình. Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ nhen”.

Phi Nhung khóc ròng muốn bay ngay sang Mỹ - 3

Con gái làm y tá và từng mắc Covid-19 vào 6 tháng trước khiến Phi Nhung chỉ muốn bay ngay sang Mỹ

Khi nhìn thấy hình ảnh những chiến binh áo trắng gồng mình chống dịch Covi-19, Phi Nhung rơi nước mắt, nhớ về con gái Wendy đang làm y tá tại Mỹ. 6 tháng trước, Wendy từng mắc Covid nhưng khi đó, Phi Nhung lại ở Việt Nam, không thể bên cạnh con để chăm sóc con. Cô chỉ mong sớm sắp xếp được mọi việc qua Mỹ đoàn tụ với con.

Nhiều khán giả gửi lời động viên tới Phi Nhung khi hay tin: "Đọc những lời chị kể mà em thấy thương quá. Wendy là một cô bé thật là mạnh mẽ giống chị. Thương yêu"; "Cũng may Wendy con luôn có trái tim mạnh mẽ, vượt qua khỏi mọi khó khăn, bệnh tật, dù không có mẹ bên cạnh, cô chúc con luôn vui khỏe vượt qua mọi chướng ngại, cố gắng lên con nhé"; “Mong tình hình dịch mau qua, những người ngoài đọc còn rơi nước mắt hỏi sao chị lại không đau cho được. Thương chị”...

Phi Nhung khóc ròng muốn bay ngay sang Mỹ - 4

Phi Nhung dạy con biết lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ mọi người

Gần 2 năm qua do tình hình dịch Covid nên Phi Nhung và con gái phải xa nhau. Năm 2017, nữ ca sĩ bất ngờ công khai hình ảnh con gái ruột sống ở Mỹ sau hơn 20 năm giấu kín. Nhiều người không khỏi bất ngờ về cô con gái giống Phi Nhung, giỏi giang, sinh năm 1992, tốt nghiệp chuyên ngành y tá tại Mỹ, trở thành thạc sĩ y khoa.

Phi Nhung khóc ròng muốn bay ngay sang Mỹ - 5

Wendy yêu thương các em là con nuôi của mẹ

Dù chia sẻ về con ruột nhưng Phi Nhung không hé lộ hình ảnh người bố ruột của con. Cô dạy con theo cách nghiêm khắc vì từ nhỏ đã được nuôi dưỡng như vậy. Cô cũng dạy con biết lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ mọi người.

Chính vì vậy Wendy là người hiểu chuyện, già dặn trong suy nghĩ. Phi Nhung từng tâm sự: “Tôi luôn nói con rằng ba con rất hiền lành, tốt bụng, chỉ là ba và mẹ không có duyên. Ba không thích mẹ đi hát nhưng mẹ cứ đi hát, vậy thôi. Nhưng con thì phải tôn trọng ba, tôn trọng bà nội. Con phải là một đứa con ngoan, mẹ thích như vậy".

Nguồn: http://danviet.vn/phi-nhung-khoc-rong-muon-bay-ngay-sang-my-50202125516566245.htm

Phản ứng của bà chủ Đại Nam gây xôn xao sau clip Hoài Linh phân trần hơn 13 tỷ từ thiện

Cộng đồng mạng liên tục gọi tên bà Phương Hằng về vụ việc danh hài Hoài Linh liên quan tới tiền từ thiện miền Trung.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung