Bị Châu Trinh Trì dọa kiện nếu không xóa ảnh chung, tình trẻ 17 tuổi phản hồi đầy thách thức

Thứ Hai, ngày 06/09/2021 04:08 AM (GMT+7)

Người đẹp 17 tuổi đã có động thái đáp trả gay gắt sau khi bị phía đại diện Châu Trinh Trì yêu cầu xóa ảnh chụp chung khi đi chơi.

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Theo truyền thông Hồng Kông đưa tin, mới đây người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông – Trương Hiểu Kỳ đã lên tiếng về việc bị Châu Tinh Trì dọa kiện sau khi hình ảnh cả hai được cho là đang hẹn hò bí mật bị rò rỉ. 

Trước đó, vào ngày 16/8, Châu Tinh Trì bị chụp loạt ảnh đi chơi cùng cô gái trẻ là Trương Hiểu Kỳ. Sau đó, nam diễn viên phủ nhận tin đồn hẹn hò với nữ người mẫu. Bên cạnh hình ảnh do phóng viên chụp, Trương Hiểu Kỳ có đăng thêm một số ảnh khác trên du thuyền. Dựa vào đó, truyền thông Hồng Kông tin rằng cả hai có quan hệ thân thiết.

Bị Châu Trinh Trì dọa kiện nếu không xóa ảnh chung, tình trẻ 17 tuổi phản hồi đầy thách thức - 1

Hình ảnh làm dấy lên tin đồn hẹn hò của cả hai được đăng tải cách đây không lâu

Tuy nhiên, phía Châu Tinh Trì khẳng định anh và mọi người, trong đó có Trương Hiểu Kỳ tham gia một buổi tiệc thân mật trên du thuyền. Các khách mời được yêu cầu không chụp ảnh và tiết lộ thông tin sự kiện. Việc cô gái 17 tuổi này cố tình ghi lại hình ảnh và đăng tải gây ảnh hưởng đến tên tuổi của tài tử. 

Sau khi tin đồn hẹn hò nổ ra, người đại diện của "Vua hài" đã nhờ đơn vị luật sư truy cứu trách nhiệm của kẻ đã tung tin sai sự thật về mình. Đại diện luật sư của Châu Tinh Trì cho biết: "Tất cả những tin đồn đều vô căn cứ và sai sự thật. Chúng tôi hy vọng các phương tiện truyền thông lớn, chính thống và truyền thông trực tuyến sẽ dừng việc xuất bản hoặc tái bản những nội dung đó. Cá nhân, tổ chức, kênh thông tin nào vẫn tiếp tục bịa đặt, xuyên tạc sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý".

Bị Châu Trinh Trì dọa kiện nếu không xóa ảnh chung, tình trẻ 17 tuổi phản hồi đầy thách thức - 2

Phía Châu Trinh Trì lên tiếng phân trần về tin đồn hẹn hò với tình trẻ kém 42 tuổi.

Đặc biệt mới đây, phía luật sư của Châu Tinh Trì lại tiếp tục gửi đi thông báo tới Trương Hiểu Kỳ, yêu cầu cô xóa bỏ các hình ảnh trên du thuyền, chính những bức ảnh này đã làm nảy sinh tin đồn nam diễn viên đang hẹn hò với người tình kém 42 tuổi. Nếu cô không chấp thuận, phía nam diễn viên sẽ có động thái pháp lý mạnh hơn là gửi đơn kiện ra tòa. 

Đến ngày 4/9, Trương Hiểu Kỳ đã có phản hồi chính thức với yêu cầu từ phía Tinh gia. Hot girl 17 tuổi cho biết cô đã nhận được thư thông báo của phía đạo diễn Hồng Kông. "Thư luật sư được gửi đến tận nhà và tôi đã nhận được. Nội dung đã được trợ lý của ông ấy trình bày trước truyền thông. Tôi nghĩ mình không cần phải nhắc lại", Hiểu Kỳ nói.

Bị Châu Trinh Trì dọa kiện nếu không xóa ảnh chung, tình trẻ 17 tuổi phản hồi đầy thách thức - 3

Trương Hiểu Kỳ đưa ra lý do không xóa hình ảnh chụp chung với đạo diễn hài kịch được đăng tải trước đó.

Liên quan đến cáo buộc vi phạm thỏa thuận bảo mật, cố ý đăng ảnh mập mờ để tạo tin đồn tình ái với Châu Tinh Trì, Trương Hiểu Kỳ chia sẻ: "Có người không vui vì hành động của tôi, nhưng tôi chẳng làm gì sai trái với Châu Tinh Trì. Đó là một phần cuộc sống của tôi, sao tôi phải xóa ảnh (theo yêu cầu của ông ấy)", cô gái trẻ bày tỏ thái độ.

Trương Hiểu Kỳ hay còn được gọi là Ukei là một người mẫu ở Hồng Kông. Cô nàng sinh năm 2004 này là người đẹp từng xuất hiện tại vòng loại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021. Tuy nhiên, cô đã không được chọn vào vòng trong, phải gác lại ước mơ trở thành hoa hậu. Hiện tại, người đẹp 17 tuổi đang được dư luận quan tâm khi vướng nghi vấn lộ ảnh hẹn hò cùng Châu Tinh Trì.

Bị Châu Trinh Trì dọa kiện nếu không xóa ảnh chung, tình trẻ 17 tuổi phản hồi đầy thách thức - 4

Trương Hiểu Kỳ là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Hoa hậu Hồng  Kông 2021. 

Thời trai trẻ, Châu Tinh Trì trải qua 3 cuộc tình với Chu Ân, Mạc Văn Úy và Vu Văn Phượng. Tất cả đều kết thúc trong ồn ào, khiến ông vướng chỉ trích vì các bóng hồng đều chung lời tố cáo Tinh Gia phũ phàng, đối xử tệ khi dứt tình. Vì không dàn xếp ổn thỏa khi chia tay, dư âm của những cuộc tình "nửa đường đứt gánh" vẫn đeo bám Châu Tinh Trì đến lúc tóc đã bạc đầu. Một thập kỷ qua, ông hiếm khi xuất hiện bên cạnh bạn khác giới. Vì vậy, những người đẹp bỗng ở cạnh tài tử được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-chau-trinh-tri-doa-kien-neu-khong-xoa-anh-chung-tinh-tre-17-tuoi-phan-hoi-d...

Vẻ mơn mởn của thí sinh Hoa hậu 17 tuổi vướng nghi vấn hẹn hò Châu Tinh Trì

Ở tuổi 59, thông tin “Vua hài” hẹn hò với người đẹp nhỏ hơn mình 42 tuổi khiến dân mạng xôn xao.

Theo Nguyệt Lương (Dân Việt)
sự kiện Châu Tinh Trì
Báo lỗi nội dung