Bằng Kiều bị vợ cũ tung tin nhắn "đòi nợ" dù đã chu cấp 100.000 USD/năm?

Thứ Bảy, ngày 17/04/2021 11:44 AM (GMT+7)

Động thái của cựu thành viên Quả Dưa Hấu thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Sự kiện: Bằng Kiều

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ cũ của Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ hình ảnh con trai đầu Beckam rạng rỡ bên chiếc điện thoại Iphone 12 Pro Max. Được biết, đây là món quà mừng sinh nhật tuổi 18 Bằng Kiều dành tặng con trai. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 nên cựu thành viên Quả Dưa Hấu không thể về Mỹ trực tiếp mua tặng con. Anh đã nhờ vợ cũ chuẩn bị quà và gửi tới quý tử.

Bằng Kiều bị vợ cũ tung tin nhắn "đòi nợ" dù đã chu cấp 100.000 USD/năm? - 1

Con trai lớn và món quà sinh nhật của ba Bằng Kiều

Trizzie Phương Trinh hào hứng thông báo với chồng cũ đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn nhắc khéo Bằng Kiều về “đống nợ chưa trả”. Cụ thể, ca sĩ hải ngoại cho biết: “Bà bạn đã hoàn thành nhiệm vụ mua quà sinh nhật 18 cho Beckam giùm ông bạn Bằng Kiều rồi nhé. Bây giờ già rồi hay quên lắm nên ông bạn nhớ ghi xuống dùm nào là quà Noel, quà ra trường, quà sinh nhật của 3 thằng mà ông bạn nhờ mua nhưng chưa đưa tiền nhé”.

Dưới phần bình luận, nam ca sĩ lập tức có mặt để chứng minh mình không “trốn nợ”. Bằng Kiều cũng ngỏ ý tặng vợ cũ một món quà tương tự con trai. Khi Trizzie Phương Trinh hỏi đùa “lại tặng thiếu à”, Bằng Kiều liền bảo: “Hết bao nhiêu qua bảo bà nội đưa luôn”, kèm biểu tượng icon đeo mắt kiếng cá tính.

Bằng Kiều bị vợ cũ tung tin nhắn "đòi nợ" dù đã chu cấp 100.000 USD/năm? - 3

Mẹ ruột Bằng Kiều bên con dâu cũ và ba cháu nội

Đoạn hội thoại “đòi nợ” của hai ca sĩ khiến cư dân mạng thích thú. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai được khen ngợi bởi sự văn minh, tử tế khi vẫn duy trì được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc con cái, cha mẹ hai bên. Bằng Kiều từng gây xôn xao dư luận khi cho biết anh chu cấp mỗi năm 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho vợ cũ và con.

Dù bận rộn công việc, thường xuyên lưu diễn xa nhà nhưng Bằng Kiều luôn sắp xếp thời gian bên các con vào mỗi dịp đặc biệt. Tuy nhiên, một năm trở lại đây, do dịch Covid-19 nên nam ca sĩ không thể về Mỹ. Cuộc sống ba con đều được vợ cũ của anh lo chu toàn.

Bằng Kiều bị vợ cũ tung tin nhắn "đòi nợ" dù đã chu cấp 100.000 USD/năm? - 4

Bằng Kiều thường xuyên gặp gỡ vợ cũ thời điểm trước dịch

Cảm ơn bà bạn Trizzie Phương Trinh đã nuôi nấng, dạy dỗ và chăm sóc các con ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Với người bình thường thì 1 đứa con đã là khó khăn để nuôi dạy, đây những 3 ông thì chỉ có là super mom mới làm được. Luôn trân trọng và biết ơn những gì bà bạn làm cho các con", Bằng Kiều bày tỏ sự cảm kích.

Trước đó, trong một video trò chuyện với nghệ sĩ Thúy Nga, mẹ Bằng Kiều cho biết, Trizzie Phương Trinh là người được bà thương nhất, “thương tận đáy lòng”. Mặc dù đã chia tay với Bằng Kiều nhưng giọng ca hải ngoại và mẹ chồng cũ vẫn thân mật gọi nhau là mẹ con và vẫn dành cho nhau hai tiếng “gia đình”. Trizzie Phương Trinh cũng thường xuyên lui tới thăm hỏi, đưa bà đi tiêm vaccine Covid-19 trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/bang-kieu-bi-vo-cu-tung-tin-nhan-doi-no-du-da-chu-cap-100000-usd-nam-502021174...

Động thái bất ngờ của Quang Lê sau khi bị tố nợ 4.600 USD

Nam ca sĩ lần thứ hai vướng vào tin đồn chuyện tiền bạc nhưng lần này là một thái độ dứt khoát.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Bằng Kiều
Báo lỗi nội dung