Mẹ ruột Bằng Kiều tiết lộ bất ngờ về hôn nhân của con trai và vợ cũ

Thứ Hai, ngày 15/03/2021 11:15 AM (GMT+7)

Bà cho biết, bà chính là người đau khổ nhất khi quan hệ hai con tan vỡ.

Sự kiện: Bằng Kiều

Sau ly hôn, cuộc sống của Bằng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, danh hài Thuý Nga chia sẻ clip cô cùng mẹ đến thăm nhà Bằng Kiều tại Mỹ. Mẹ ruột của nam ca sĩ là nghệ sĩ chèo Lưu Nga đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân trước đó của con trai.

Mẹ ruột Bằng Kiều tiết lộ bất ngờ về hôn nhân của con trai và vợ cũ - 1

Ca sĩ Bằng Kiều

Theo đó, nghệ sĩ Lưu Nga khẳng định bà là người đau khổ nhất khi vợ chồng Bằng Kiều chia tay. Bởi lẽ, bà rất cưng chiều con, cả con trai lẫn con dâu: “Mẹ chồng như thế này còn chẳng ở thì thôi, ở với mẹ nào nữa. Tôi chiều con muốn chết, con nào cũng chiều, con dâu cũng vậy. Hồi xưa tôi còn ở với vợ chồng nó cùng mấy đứa nhỏ. Nó đi show về mà thấy hai đứa nó ôm nhau là tôi mừng lắm. Nhìn vợ chồng nó ôm nhau, hôn nhau, thương yêu nhau, tôi hạnh phúc lắm”.

Vợ chồng nó chia tay, tôi là người đau khổ nhất, người mẹ mà. Làm sao chúng nó hiểu được tôi, không thể hiểu được. Nhưng thôi, duyên số, duyên phận đã định như thế, tôi chẳng thể nào làm khác được. Vợ chồng nó chẳng đứa nào chịu đứa nào, anh không chịu chị, chị không chịu anh. Tôi làm mẹ khổ lắm”, mẹ ruột Bằng Kiều chia sẻ thêm.

Lắng nghe những lời tâm sự, mẹ Thúy Nga gợi ý rằng nghệ sĩ chèo Lưu Nga có thể khuyên Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh quay lại với nhau. Thế nhưng, nghệ sĩ Lưu Nga đã gạt đi vì cho rằng sống với nhau mà không thoải mái thì không hạnh phúc được: “Không được đâu, bây giờ chúng nó là bạn thì lịch sự hơn. Sống với nhau mà không thoải mái thì không hạnh phúc được. Cha mẹ không hạnh phúc thì con cái cũng vậy. Nhưng lấy nhau rồi bỏ nhau mà coi nhau như kẻ thù thì là những người không có văn hóa. Sống là phải lịch sự với nhau. Khi không còn sống với nhau nữa thì coi nhau như bạn bè để cùng trông nom con cái. Phải như thế mới lịch sự”.

Mẹ ruột Bằng Kiều tiết lộ bất ngờ về hôn nhân của con trai và vợ cũ - 2

Mẹ ruột Bằng Kiều bên Trizzie Phương Trinh và cháu nội

Mẹ Bằng Kiều cho biết, Trizzie Phương Trinh là người được bà thương nhất, “thương tận đáy lòng”. Mặc dù đã chia tay với Bằng Kiều nhưng giọng ca hải ngoại và mẹ chồng cũ vẫn thân mật gọi nhau là mẹ con và vẫn dành cho nhau hai tiếng “gia đình”. Trizzie Phương Trinh cũng thường xuyên lui tới thăm hỏi, đưa bà đi tiêm vaccine Covid-19 trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Mỹ. 

Những chia sẻ của nghệ sĩ Lưu Nga sau khi đăng tải trên kênh YouTube của Thúy Nga vài ngày nhận được hơn 84.000 lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách sống và suy nghĩ văn minh của nghệ sĩ chèo Lưu Nga. “Mẹ anh Bằng Kiều nói chuyện và suy nghĩ quá hay, nhiều người trẻ như chúng ta chắc gì đã làm được như bà”, “Mẹ Bằng Kiều nhìn sang trọng, điềm đạm đúng kiểu chuẩn sang luôn”, “Tôi thật sự thích câu nói này: “Chia tay nhau thì xem như bạn bè thì mới là người có văn hóa”

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai được khen ngợi bởi sự văn minh, tử tế khi vẫn duy trì được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc con cái, cha mẹ hai bên. Bằng Kiều từng gây xôn xao dư luận khi cho biết anh chu cấp 2 tỷ mỗi năm cho vợ cũ và con. Mới đây, nam ca sĩ cũng khoe cơ ngơi hoành tráng rộng 2.000 m2 ở Mỹ. Theo lời Bằng Kiều, trong 2.000 m2 đó, anh sử dụng 400 m2 để xây 3 ngôi nhà, còn lại để trồng cây, nuôi cá.

Mẹ ruột Bằng Kiều tiết lộ bất ngờ về hôn nhân của con trai và vợ cũ - 3

Biệt thự 2.000 m2 của mẹ con Bằng Kiều

Mẹ ruột Bằng Kiều tiết lộ bất ngờ về hôn nhân của con trai và vợ cũ - 4

Trong khuôn viên nhà mình, nam ca sĩ đặt tên các ngõ ngách theo các phố ở Hà Nội, như Ngô Sỹ Liên, Trần Quý Cáp, Hàng Bông,…. cho thỏa tình yêu và nỗi nhớ với thủ đô. Bằng Kiều cho biết, anh muốn khi bạn bè tới chơi sẽ cảm nhận đây là ngôi nhà của một người Hà Nội, có màu sắc của quê hương, chứ không chú trọng vào cầu kỳ, sang trọng.

Nói về vườn cây trong biệt thự của Bằng Kiều, nghệ sĩ Lưu Nga cho hay: “Cuộc sống của tôi bây giờ là hết chăm cây lại đến chăm cá. Có đêm trời rét căm, cái máy ở hồ nước dở chứng, tôi phải bịt kín như ninja ra hồ cá lúc 1h sáng để xem chúng thế nào, lỡ chết mất cá của thằng Kiều thì xót, mỗi con những mấy ngàn đô. Tôi yêu cá, yêu cây lắm. Tôi xem lũ chúng như con mình, thương lắm, cứ ra là nựng chúng “ra đây bà cho ăn””. Bà cũng cho biết những giống cây và hoa trong vườn đều được lựa chọn giống tốt. Đó là "gia tài tiền tỷ" Bằng Kiều đầu tư gần 10 năm. Ngoài thời gian vui chơi với các con khi ở nhà, Bằng Kiều thường tự tay tỉa tót, chăm sóc cây cảnh ở vườn. Nhiều loại cây ăn trái như bưởi, mãng cầu, quýt... cũng được trồng tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/me-ruot-bang-kieu-tiet-lo-bat-ngo-ve-hon-nhan-cua-con-trai-va-vo-cu-5020211531...

Việt Anh, Bằng Kiều, Tim... vẫn làm điều này với vợ cũ dù đường ai nấy đi

Hành động của 3 sao nam với vợ cũ khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Bằng Kiều
Báo lỗi nội dung