Ảnh hậu ngoại tình, scandal "Hoàn Châu cách cách" hot nhất Cbiz 2017

Thứ Hai, ngày 01/01/2018 16:07 PM (GMT+7)

Những scandal ồn ào nhất Cbiz được thể hiện qua tranh biếm họa hài hước.

Bạch Bách Hà ngoại tình

Ảnh hậu ngoại tình, scandal "Hoàn Châu cách cách" hot nhất Cbiz 2017 - 1

Giữa tháng 4.2017, Bạch Bách Hà – nữ hoàng phòng vé Trung Quốc bị tung clip ngoại tình, ôm hôn người mẫu trẻ Trần Ái Bằng. Cả hai cùng đi du lịch Thái Lan và có nhiều cử chỉ thân mật. Thậm chí, khoảnh khắc bà mẹ một con đụng chạm vào chỗ nhạy cảm của người tình cũng được tái hiện lại qua bức tranh.

Sau scandal ngoại tình, Bạch Bách Hà cùng chồng là Trần Vũ Phàm tuyên bố cả hai đã thỏa thuận ly hôn từ năm 2015. Vì không muốn ảnh hưởng đến con cái nên cả hai cùng giữ im lặng trong suốt nhiều năm qua.

Vương Bảo Cường bị vợ “cắm sừng”, ngoại tình tình với quản lý

Ảnh hậu ngoại tình, scandal "Hoàn Châu cách cách" hot nhất Cbiz 2017 - 2

Tháng 8.2016, Vương Bảo Cường bất ngờ công khai chuyện bị vợ “cắm sừng”. Theo đó, Ảnh đế Trung Quốc “bắt gian” tại trận việc Mã Dung hẹn hò với quản lý Tống Triết tại khách sạn.

Không những thế, tài tử xấu trai còn bị vợ và quản lý chiếm đoạt tài sản, nhà ở, xe hơi và nhiều bất động sản khác. Hiện tại, Vương Bảo Cường vẫn đang giải quyết các vấn đề thủ tục pháp lý liên quan tới việc ly hôn và phân chia tài sản.

Scandal phim "Hoàn Châu cách cách" – chuyện 20 năm giờ mới kể

Ảnh hậu ngoại tình, scandal "Hoàn Châu cách cách" hot nhất Cbiz 2017 - 3

Đầu tháng 9.2017, “Phúc Nhĩ Khang” Châu Kiệt bất ngờ lên tiếng chỉ trích Lâm Tâm Như sống giả tạo, xuyên tạc sự thật. Nàng “Hạ Tử Vy” từng kể rằng, khi đóng Hoàn Châu cách cách, Châu Kiệt đã cưỡng hôn cô rất thô bạo.

Không những thế, Lâm Tâm Như còn bị tố “chơi xấu” Triệu Vy khi làm hình nộm nàng “Tiểu Yến Tử” bị đâm kim. Ngoài ra, Lý Minh Khải – người đóng vai Dung Ma Ma lên tiếng tố cáo có người trong đoàn phim dùng kim thật đâm mình.

Trần Tư Thành qua đêm với hai người mẫu

Ảnh hậu ngoại tình, scandal "Hoàn Châu cách cách" hot nhất Cbiz 2017 - 4

Đầu tháng 1.2017, Trần Tư Thành – ông xã Đồng Lệ Á bị “khui” chuyện ngoại tình, qua đêm với hai người mẫu trẻ. Giữa scandal, Đồng Lệ Á lựa chọn cách im lặng và vẫn tiếp tục làm việc như không có chuyện gì xảy ra.

Quách Kính Minh bị tố quấy rối tình dục

Ảnh hậu ngoại tình, scandal "Hoàn Châu cách cách" hot nhất Cbiz 2017 - 5

Tháng 8.2017, nhà văn kiêm biên kịch nổi tiếng Quách Kính Minh bị một đồng nghiệp tố quấy rối tình dục. Tác giả Lý Phong cho hay, không chỉ anh mà nhiều người khác cũng trở thành nạn nhân của biên kịch Tiểu thời đại. Ngay sau đó, Quách Kính Minh cho rằng đây là tin đồn nhảm nhí, anh đã nhờ luật sư xử lý sự việc.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung