Phó Chủ tịch Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI đồng hành gala kỷ niệm Tết Doanh nhân

Trong sự kiện mới đây vào ngày 4/10/2019, Hội đồng doanh nghiệp và Nhà đầu Tư tại TP HCM đã vô cùng vinh dự khi trở thành BTC chương trình Gala Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Trong sự kiện đặc biệt lần này bên cạnh sự hiện diện của Chủ tịch Vũ Tiến Lộc, Phó Chủ tịch Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI còn có sự hiện diện của Phó Thủ Tướng Chính Phủ Trịnh Đình Dũng, Vụ phó VPCP Phía Nam Nguyễn Văn Cường cùng với các quan chức cao cấp khác.

Phó Chủ tịch Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI đồng hành gala kỷ niệm Tết Doanh nhân - 1

Ông Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI (trái) tại sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 1000 doanh nhân và các quan chức lãnh đạo

Đêm tiệc 4/10 đã diễn ra hoàn toàn thành công khi hội tụ gần 1000 doanh nhân đến từ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước về tham dự tại Furama Resort Đà Nẵng. Trong đó, Ban tổ chức - HBC - Hội đồng doanh nghiệp và Nhà đầu Tư tại TP HCM thật sự không thể không nhắc đến những cái tên nòng cốt trong Ban thường trực, bao gồm: ông Trần Bảy, Chủ Tịch, bà Phạm Thùy Dung – Phó Chủ tịch Kinh tế, ông Nguyễn Thế Lợi – Phó Chủ tịch đối ngoại, ông Nguyễn Trí Dũng – Phó Chủ tịch Hội Viên, ông Phạm Văn Thụ - Tổng Thư Ký, ông Nguyễn Đức Tâm – Phó Chủ tịch Tài chính…

Với chủ đề "Việt Nam 2045 – Khát vọng hùng cường và sứ mệnh doanh nhân", chương trình không chỉ nhằm mục đích Kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam mà còn mang trong mình sứ mệnh kết nối vai trò và trách nhiệm của lực lượng trẻ trong công cuộc xây dựng nền kinh tế nước nhà. Và đó cũng là một trong những hoài bão lớn lao mà Đỗ Trùng Dương HBC (chi tiết: http://dotrungduong.com/hbc-vcci/), thành viên tích cực trong CLB Doanh nhân, lãnh đạo uy tín trong Hội đồng doanh nghiệp và Nhà đầu Tư tại TP HCM mong muốn nhanh chóng hoàn thành.

Chính trong ngày vui chung của cộng đồng doanh nghiệp, Chủ tịch VCCI - Ông Vũ Tiến Lộc cũng thay mặt cho cả nước cam kết về hướng phát triển sắp đến trong tương lai của doanh nhân Việt với mục tiêu đoàn kết một lòng, xây dựng đất nước giàu mạnh, đẩy cao khẩu hiệu "Tổ quốc gọi tên mình".

Phó Chủ tịch Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI đồng hành gala kỷ niệm Tết Doanh nhân - 2

Phó Chủ tịch HBC Đỗ Trùng Dương (thứ 2 từ phải sang) và Ban tổ chức Gala Tết Doanh nhân

Nối tiếp lời kêu gọi, Phó Chủ tịch Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI phát biểu: "“HBC rất vinh dự khi là BTC chương trình Gala Tết Doanh nhân toàn quốc do VCCI tổ chức. Với một vai trò vô cùng tích cực trong nền kinh tế - hội nhập: trên nhiều bình diện kinh tế, chúng ta có quyền tự hào những tấm gương doanh nhân xuất chúng, tài ba đã góp công vào sự phát triển xã hội không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra ở ngoại quốc. Một thế hệ trẻ thời mở cửa đa năng, đa tài và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Vận tải, Nông Nghiệp, ngành Xe hơi, Công nghiệp…". Ông Đỗ Trùng Dương nhà đầu tư còn cho biết thêm: "VCCI sẽ tổ chức chương trình tết doanh nhân và HBC - Hội Đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư nhiệm kỳ 2019 – 2024 sẽ tham gia như một sự tri ân và gắn kết, mong muốn và đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong cả nước!”.

Buổi gặp gỡ thân mật giữa các cấp lãnh đạo HBC, đại diện Đỗ Trùng Dương với hơn 1000 doanh nhân Việt cũng chính là sự tri ân mà cộng đồng dành cho nhau. Đây cũng là đêm tiệc nền tảng để thúc đẩy cho chuỗi sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 5/10 - Diễn đàn Doanh nhân Việt Nam 2019 và ngày 6/10 - Hội nghị Xúc tiến Thương mại và tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Bình Định.

Phó Chủ tịch Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI sẽ cùng Hiệp Hội đóng vai trò là người kết nối giúp xúc tiến các hoạt động trao đổi thương mại trên nhiều lĩnh vực khác nhau về kinh tế để hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ có được định hướng chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Phó Chủ tịch Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI đồng hành gala kỷ niệm Tết Doanh nhân - 3

Ông Đỗ Trùng Dương giao lưu cùng cộng đồng doanh nhân Việt

Đối với các doanh nghiệp có tiềm lực về kinh tế thì việc hội nhập kinh tế quốc tế chính là điều tất yếu hiển nhiên trong tương lai gần. Tuy nhiên để đạt được thành công như mong muốn thì cần phải có sự hỗ trợ và giúp đỡ đến từ các Hiệp Hội, các cấp lãnh đạo và Nhà nước. Đó cũng chính là lý do đêm tiệc Kỷ niệm được tổ chức để xây dựng sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, đồng thời cùng đưa ra quan điểm chia sẻ, tham luận về những vướng mắc, những hạn chế cần khắc phục để phát triển hơn trong tương lai.

Đại diện Đỗ Trùng Dương (tìm hiểu tại: https://twitter.com/dotrungduong), người vừa có kinh nghiệm đầu tư, vừa tích cực tham gia cống hiến cho xã hội thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa có giá trị, sẽ là một trong những đại diện lãnh đạo HBC đưa ra phương hướng và đánh giá khách quan nhất trong sự kiện lần này.

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung