Phạm Kiều Loan - nữ doanh nhân với khát vọng giáo dục mầm non

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

Phạm Kiều Loan là một nữ doanh nhân trẻ có sự nghiệp khá thành công. Những hành động trong cuộc sống và khao khát tương lai của Kiều Loan chính là một trong những yếu tố dẫn dắt cô đến vị trí như hiện tại.

Phạm Kiều Loan từng có một tuổi trẻ hết mình hết sức

Nhiều người biết đến cái tên Phạm Kiều Loan khi cô là người sáng lập lên Hoàng Bảo Minh Việt Nam, một công ty chuyên phân phối các sản phẩm sức khỏe và vận chuyển hàng hóa quốc tế. Từng góp mặt trong nhiều buổi hội thảo, tọa đàm, Kiều Loan khiến bạn bè nhớ đến bởi tài năng, sự hóm hỉnh, dễ thương và gần gũi.

Phạm Kiều Loan - nữ doanh nhân với khát vọng giáo dục mầm non - 1

Phạm Kiều Loan từng có một tuổi trẻ hết mình hết sức

Ngay từ thời trẻ, Kiều Loan là người luôn sống hết mình, hoạt động năng nổ và không ngần ngại tham gia bất cứ hoạt động xã hội nào. Thậm chí dù thành công như hiện tại, Kiều Loan vẫn dành thời gian dành cho các hoạt động này.

Kiều Loan cũng từng làm MC. Bản thân cô tham gia rất nhiều hoạt động của đoàn đội, công tác xã hội tại nhiều tỉnh thành. Vốn là người năng động, có tư duy độc lập sớm, Kiều Loan không ngại khó ngại khổ vì xã hội, con người ở tuổi vẫn còn rất trẻ.

Ngày nay, dù bận rộn với công việc, Kiều Loan vẫn dành thời gian cho các hoạt động từ thiện xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Kiều Loan cho rằng, việc tham gia nhiều hoạt động xã hội cũng giúp cô tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá.

Ước mơ xây dựng lớp mầm non

Trong mỗi chuyến đi, Kiều Loan gặp gỡ nhiều mảnh đời bất hạnh và điều khiến cô suy nghĩ nhiều nhất chính là môi trường giáo dục dành cho lớp trẻ mầm non.

Phạm Kiều Loan - nữ doanh nhân với khát vọng giáo dục mầm non - 2

Nữ doanh nhân ước mơ xây dựng khối mầm non sau những chuyến từ thiện

Phạm Kiều Loan cho biết cô là một người rất quan tâm đến giáo dục. Thay vì nghĩ đến những điều lớn lao, Kiều Loan hướng đến nền tảng cốt lõi nhiều hơn. Cô tin rằng trẻ em khi được tiếp nhận nền giáo dục tốt sẽ là một mầm non tương lai của đất nước sau này. Sau những chuyến từ thiện, cô luôn mơ ước xây dựng được những ngôi trường mầm non cho các bé.

Ý thức về tầm quan trọng của giáo dục càng nâng cao khi có con

Bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời Phạm Kiều Loan là khi cô chào đón những thiên thần nhỏ ra đời. Là người trực tiếp chăm sóc và nuôi nấng, cô càng hiểu được vai trò to lớn của giáo dục. Cô cho rằng, việc phát triển và hình thành ý thức từ trẻ nhỏ luôn chịu ảnh hưởng lớn bởi chính môi trường giáo dục mà chúng được thừa hưởng.

Phạm Kiều Loan - nữ doanh nhân với khát vọng giáo dục mầm non - 3

Ý thức về tầm quan trọng giáo dục càng nâng cao khi nữ doanh nhân có con

Từ những chuyến đi từ thiện đến cuộc sống hiện thực, Kiều Loan chưa bao giờ ngừng nghĩ về một môi trường phát triển tốt cho trẻ nhỏ. Thực tế, việc xây dựng thế hệ mầm non vẫn đang là một mục tiêu lớn mà Kiều Loan hướng đến. Bản thân cô cũng hiểu rằng, đây là một điều không hề dễ thực hiện. Tuy nhiên, vốn là người từng xây dựng Hoàng Bảo Minh Việt Nam từ con số 0, không gì có thể ngăn cản Kiều Loan trong việc thực hiện khao khát của mình.

Hứa hẹn trở thành người dẫn dắt ước mơ đến nhà trẻ trong tương lai

Thực tế, Kiều Loan vẫn chỉ ở bước đầu trên hành trình thực hiện hóa khát vọng về giáo dục của mình. Hoàng Bảo Minh đã trở thành điểm tựa hỗ trợ giúp cô bắt đầu hành trình này. Với những thành công được chứng minh trước đó, tư duy hợp thời đại, nhiều người tin rằng cô sẽ trở thành một người dẫn dắt tuyệt vời.

Phạm Kiều Loan - nữ doanh nhân với khát vọng giáo dục mầm non - 4

Hứa hẹn trở thành người dẫn dắt ước mơ đến nhà trẻ trong tương lai

Kiều Loan không phải là người nghiên cứu sâu về giáo dục, tuy nhiên kinh nghiệm về các hoạt động xã hội, nhận thức về giáo dục, sự hậu thuẫn của gia đình đã tạo điều kiện cho cô bắt đầu trên con đường này. Và với những thành tựu đã được chứng minh, nhiều người đặt niềm tin to lớn vào cô gái trẻ bản lĩnh không ngừng đương đầu với những thử thách mới.

Nguồn: http://danviet.vn/pham-kieu-loan-nu-doanh-nhan-voi-khat-vong-giao-duc-mam-non-50202117911563032....

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung