Những lần treo thưởng cả trăm, nghìn tỷ của đại gia "Dũng lò vôi"

Thứ Ba, ngày 06/04/2021 20:55 PM (GMT+7)

Đại gia Huỳnh Uy Dũng còn gọi là Dũng 'lò vôi' là người không chỉ "ngông" trong lời nói mà còn cả trong những việc làm thực tế. Mới đây, ông chủ của Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến một lần nữa treo thưởng tiền tỷ để bảo vệ vợ trước ồn ào dư luận.

Những ngày qua nhiều hội nhóm trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn ghi âm ngắn được cho là hội thoại "mùi mẫn" giữa bà Nguyễn Phương Hằng và lương y Võ Hoàng Yên.

Trong đoạn ghi âm có một số câu được cho là vợ đại gia Dũng lò vôi nói như: "Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh, mỗi lần em làm nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn vì anh".

Đặc biệt, người phụ nữ trong đoạn ghi âm còn khóc nói: "Anh có tin không chưa bao giờ em như một con điên nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu".

Sau đó, có giọng một người đàn ông được cho là ông Võ Hoàng Yên nói rằng: "Tôi chỉ thích tu hành thôi, tôi đâu có làm gì chị hai đâu mà chị hai nói vậy tội cho tôi".

Sau khi đoạn ghi âm được cho là giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên được đăng tải lên mạng xã hội, tối ngày 3/4, ông Huỳnh Uy Dũng đã có “tâm thư” trên trang Facebook cá nhân, khẳng định: “Mọi việc hãy để cơ quan pháp luật chứng minh giữa cái đúng và cái sai”.

Nhưng theo ông, đây là một cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, nên mọi bình luận chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị pháp lý. Đặc biệt, ông chủ của Khu du lịch Đại Nam bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào vợ mình, bà Nguyễn Phương Hằng.

Những lần treo thưởng cả trăm, nghìn tỷ của đại gia "Dũng lò vôi" - 1

Ông chủ của Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến một lần nữa treo thưởng tiền tỷ để bảo vệ vợ trước ồn ào dư luận

Trong bài chia sẻ trên trang cá nhân của mình ngày 4/4, đại gia Huỳnh Uy Dũng một lần nữa lên tiếng "vì danh dự" của vợ chồng ông. Đại gia Dũng "lò vôi" cũng tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của mình với vợ, đồng thời treo thưởng 20 tỷ cho ai có bằng chứng chứng minh "danh dự sống còn" của vợ.

Ông chủ của Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến viết: “20 tỷ là cái giá tôi sẽ thưởng nếu đưa được các clip bằng chứng cho công chúng biết rõ thực hư! Để mọi thứ được rõ ràng và danh dự sống còn của vợ tôi. Nếu không đủ niềm tin và sự thấu hiểu vợ thì gia đình tôi đã tan nát, mọi giá trị xây dựng đều sụp đổ, và có thể tài sản và mạng sống của tôi đã c.h.ế.t...”.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên, đại gia Dũng lò vôi tuyên bố treo thưởng "khủng" để bảo vệ vợ trước những ồn ào, thị phi.

Trước đó, vào ngày 17/1/2013, “đại gia” Huỳnh Uy Dũng cũng đã treo thưởng 100 tỷ đồng cho bất cứ ai chứng minh được vợ ông – bà Nguyễn Phương Hằng (Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, điều hành về du lịch) đem tài sản của ông đi thế chấp vay tiền bên ngoài, còn ông thì bị tâm thần có chứng nhận của bác sĩ.

Tại thời điểm đó, ông Huỳnh Uy Dũng cho biết: Gần đây, dư luận ở tỉnh Bình Dương và một số nơi đồn thổi rằng vợ tôi đem tài sản của tôi đi thế chấp cho các ngân hàng vay số tiền trên 2.000 tỷ đồng và lợi dụng uy tín của tôi để huy động tiền bên ngoài với lãi suất đến 3,4%/tháng làm cho cuộc sống của tôi rất điên đảo và gây ra bao nhiêu thị phi, tai tiếng cho tôi về tư cách đạo đức, lối sống của vợ tôi.

Vào đầu tháng 3/2021, vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng đã nộp đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên và đồng phạm vì hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo ông Dũng, sau khi làm xong hội quán Hưng An Tự ở Bình Thuận, ông mới phát hiện ông Võ Hoàng Yên ăn chặn tiền vật tư xây dựng và tiền cứu trợ của đồng bào miền Trung: “Khi đồng bào mình hoạn nạn thiên tai, bao nhiêu tấm lòng dồn về cả cho miền Trung. Vậy mà họ lại ăn chặn tiền cứu trợ, điều này không thể nào chấp nhận được”- ông Dũng bày tỏ.

Ngoài ra, ông Dũng cũng cho biết, mình đã phát hiện ông Võ Hoàng Yên tuyên bố khám, chữa bệnh miễn phí nhưng thực chất là bán phiếu, thu tiền khám chữa bệnh của người nghèo: "Phiếu đã bán, tiền đã thu, vô chữa bệnh được hay không được thì cũng mất tiền mua phiếu mất rồi. Nếu đúng chữa được như thế, tôi sẵn sàng cho 1.000 tỉ đồng để chữa bệnh miễn phí cứu bá tánh"- ông Dũng khẳng định.

Cùng với đó, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam), cho biết việc ông Võ Hoàng Yên chữa hết câm, điếc trong các video clip trên mạng xã hội đều là sản phẩm dàn dựng của nhóm ông này.

“Nếu ai được ông Võ Hoàng Yên chữa mà hết câm, điếc, làm ơn xin hãy lên tiếng giúp ông Võ Hoàng Yên đi. Luôn cả ra nước ngoài... nếu ai đã được ông Võ Hoàng Yên chữa câm điếc thành công, lên tiếng đi. Giúp ông Yên nói lên tiếng nói khách quan đi. Tôi hết sức xin lỗi. Không có một ca nào thành công”- Bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-lan-treo-thuong-ca-tram-nghin-ty-cua-dai-gia-dung-lo-voi-502021642056115...

Từng ăn mì gói qua bữa, nay cô gái 9X Bình Định sở hữu tài sản cả tỷ đồng

Từng phải ăn mì gói cho qua bữa trong những ngày đầu khởi nghiệp, nhưng đến nay chị Phạm Huỳnh Diễm Hương không chỉ...

Theo Trung Kiên (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung