Doanh nhân Duy Tiến - người tiên phong cho thị trường “độ xe” siêu sang ở Việt Nam

Doanh nhân Duy Tiến là cái tên không mấy xa lạ trong thị trường độ xe siêu sang ở Việt Nam. Xuất phát từ một người đam mê xe, anh đã cùng với các cộng sự của mình không ngừng nghiên cứu, học tập và đưa các kỹ thuật độ xe tiên tiến từ nước ngoài vào Việt Nam: từ hệ thống nội thất da siêu sang cho đến việc nâng cấp các Option của xe, mà vẫn đảm bảo sự an toàn, lịch lãm từ mỗi chiếc xe.

Doanh nhân Duy Tiến - người tiên phong cho thị trường “độ xe” siêu sang ở Việt Nam - 1

Doanh nhân: Duy Tiến (Ảnh: NVCC)

Khi được hỏi vì sao anh lại đi sâu vào một lĩnh vực mà sự cạnh tranh là rất cao như vậy, vì được biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều những hãng độ xe có tên tuổi và có sự đầu tư về truyền thông lớn - doanh nhân Duy Tiến cho rằng: “Tôi không chỉ mang đến sự hài lòng của khách hàng về những sản phẩm nội, ngoại thất của xe, mà khách hàng của tôi còn có những trải nghiệm sang trọng trên chính những chiếc xe mà họ sở hữu, nói đúng ra, tôi không bán sản phẩm mà tôi bán sự trải nghiệm đẳng cấp cho những khách hàng của mình, nhất là những khách hàng khó tính”.

Doanh nhân Duy Tiến - người tiên phong cho thị trường “độ xe” siêu sang ở Việt Nam - 2

Doanh nhân Duy Tiến và sản phẩm của Duy Tiến Auto (Ảnh: NVCC)

Có lẽ vì triết lý riêng trên, mà Duy Tiến Auto đã trở thành điểm đến uy tín mà bất cứ khách hàng yêu thích xe nào cũng thường ghé qua và chọn cho mình những trải nghiệm riêng, độc, lạ chỉ có ở nơi này.

Doanh nhân Duy Tiến - người tiên phong cho thị trường “độ xe” siêu sang ở Việt Nam - 3

Một số sản phẩm độ xe từ Duy Tiến Auto.

Để thực hiện đam mê và nỗ lực cống hiến của mình đối với những khách hàng yêu xe, doanh nhân Duy Tiến đã xây dựng cho mình thương hiệu mang dấu ấn riêng, kèm theo đó là những xưởng sản xuất nội thất với hàng chục sản phẩm hạng sang, mang đến thu nhập cho hàng trăm công nhân lao động.

Doanh nhân Duy Tiến - người tiên phong cho thị trường “độ xe” siêu sang ở Việt Nam - 4

Một số sản phẩm độ xe từ Duy Tiến Auto.

Được biết trong thời gian tới, doanh nhân Duy Tiến tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống trang thiết bị cho ngành công nghiệp độ xe sang của mình. Đây sẽ là dấu ấn quan trọng không chỉ riêng đối với doanh nhân Duy Tiến mà còn là sự chờ đợi của hàng triệu khách hàng, tín đồ yêu xe ở Việt Nam và nước ngoài.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-duy-tien-nguoi-tien-phong-cho-thi-truong-do-xe-sieu-sang-o-viet-nam...

Chia sẻ
Theo Nhật Minh (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung