CEO Hoàng Quí – “bằng chứng thép” cho sự thành công bền vững của TQ Group

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

CEO Hoàng Quí chính là người phụ nữ quyền lực đứng sau mỹ phẩm TQ Group.

CEO Hoàng Quí – “bằng chứng thép” cho sự thành công bền vững của TQ Group - 1

Người phụ nữ bản lĩnh Hoàng Quí

Vượt qua thất bại, làm lại từ đầu với tầm nhìn lớn

Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên nắng và gió Buôn Mê Thuột, CEO Hoàng Quí đã sớm được tôi rèn được sự rắn rỏi và bản lĩnh của con người Tây Nguyên. CEO Hoàng Quí đã “một tay gây dựng cơ đồ” với thương hiệu mỹ phẩm mới TQ Group vào những ngày cuối năm 2020 nhiều biến động, từng bước khẳng định tài năng và trí tuệ của mình. Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, chị đã đưa TQ Group đạt được mức tăng trưởng ấn tượng với 3 dòng sản phẩm Ủ trắng chanh, Kem body lemon và Sữa tắm xông trắng luôn nằm ở top những mặt hàng bán chạy của hãng chỉ sau 3 tháng ra mắt. Thừa thắng xông lên, giữa tháng 3 năm 2021, CEO Hoàng Quí cùng TQ Group tung ra thị trường dòng sản phẩm chăm sóc và vệ sinh răng miệng, ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ thị trường chỉ sau chưa đầy 1 tháng xuất hiện.

CEO Hoàng Quí – “bằng chứng thép” cho sự thành công bền vững của TQ Group - 2

CEO Hoàng Quí thành công với thương hiệu TQ Group cùng dòng sản phẩm chăm sóc và vệ sinh răng miệng Lovespray

CEO Hoàng Quí là một người phụ nữ đầy bản lĩnh với những quyết định táo bạo, quyết đoán và mang tầm nhìn lớn trong kinh doanh. Vượt qua bao nhiêu thăng trầm, thậm chí chị đã từng mất đi tất cả, quay về hai bàn tay trắng. Thế nhưng CEO Hoàng Quí vẫn vững vàng “tay lái”, giữ một cái đầu lạnh để kịp thời đưa ra những quyết sách đúng đắn. Từ đó, vực dậy “con tàu” doanh nghiệp qua sóng gió, lại một lần nữa tái sinh đầy mạnh mẽ trong giới mỹ phẩm Việt Nam.

“Tôi luôn không ngừng tìm tòi hướng đi bền vững cho doanh nghiệp mình bằng những đổi mới, sáng tạo về sản phẩm và nâng cấp chất lượng dịch vụ. Trước đây tôi đã từng thất bại vì không lường trước được những khốc liệt của cạnh tranh thị trường, thế nhưng tôi chọn bắt đầu lại từ đầu với TQ Group” - CEO Hoàng Quí chia sẻ.

“Người đàn bà thép” trên thương trường

CEO Hoàng Quí – “bằng chứng thép” cho sự thành công bền vững của TQ Group - 3

Thần thái sang trọng và cuốn hút của CEO Hoàng Quí

Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp với hướng đi mỹ phẩm, CEO Hoàng Quí đã vấp phải rất nhiều lời “bàn ra”, khi thị trường mỹ phẩm lúc ấy gần như bão hòa với quá nhiều thương hiệu ra đời. Thế nhưng, bằng niềm đam mê mãnh liệt với việc làm đẹp cho phụ nữ, cùng một sức trẻ phi thường, chị vẫn quyết tâm bắt tay vào thực hiện giấc mơ của mình – giấc mơ tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm Việt cao cấp.

Một mình lao ra đại dương giữa nhiều thách thức bủa vây, thế nhưng, chưa một lần “người đàn bà thép” Hoàng Quí cảm thấy nao núng và xuất hiện ý nghĩ từ bỏ.

CEO Hoàng Quí – “bằng chứng thép” cho sự thành công bền vững của TQ Group - 4

“Tôi luôn không ngừng tìm tòi hướng đi bền vững cho doanh nghiệp mình bằng những đổi mới, sáng tạo về sản phẩm và nâng cấp chất lượng dịch vụ" - CEO Hoàng Quí

“Bỏ cuộc là hai từ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của Hoàng Quí. Tôi có thể gặp thất bại, nhưng bỏ cuộc thì không bao giờ. Tôi lập nghiệp bằng máu và nước mắt, bằng tâm huyết của bao nhiêu con người đã tin tưởng và đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Hoàng Quí tôi bây giờ không chỉ sống cho mỗi bản thân mình nữa, mà tôi sống vì cả một tập thể những con người đã đi theo tôi.”

CEO Hoàng Quí – “bằng chứng thép” cho sự thành công bền vững của TQ Group - 5

Năm 2021 hứa hẹn là năm bùng nổ của CEO Hoàng Quí cùng thương hiệu TQ Group

Năm 2021 được hứa hẹn là một năm bùng nổ của CEO Hoàng Quí cùng thương hiệu TQ Group với các khóa đào tạo bán hàng Tiktok dành cho mạng lưới toàn bộ nhân viên với một mục tiêu duy nhất là giúp tất cả những ai đã tin và tiếp tục đồng hành cùng chị tạo ra một nguồn thu nhập thực tế. Đây chính là sự kiện khởi đầu cho một năm 2021 “bùng nổ” và hết mình cùng đam mê, xây dựng thương hiệu thành chuỗi sản phẩm mỹ phẩm uy tín.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-hoang-qui-bang-chung-thep-cho-su-thanh-cong-ben-vung-cua-tq-group-50202115...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung