Xây dựng Tân Phát - Công ty dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất, vận hành hiện đại, Công ty Xây dựng Tân Phát cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đảm bảo tiến độ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cùng giá thành cạnh tranh.

Xây dựng Tân Phát - Công ty dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Việt Nam - 1

Xây nhà là việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, đó là cả một quá trình tích lũy và tiết kiệm lâu dài, chính bởi vậy việc tìm kiếm một nhà thầu uy tín là điều hết sức quan trọng để bạn có thể biến căn nhà mơ ước thành hiện thực mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí xây dựng. 

Gia nhập thị trường xây dựng hơn 3 năm, Xây dựng Tân Phát đã khẳng định được uy tín trên thị trường với những dịch vụ chất lượng cùng phương châm “khách hàng không hài lòng, chúng tôi không nhận tiền”. Xây dựng Tân Phát là đơn vị uy tín mang lại những giải pháp thi công hiệu quả cho các công trình từ lớn đến nhỏ của doanh nghiệp, hộ gia đình.

Xây dựng Tân Phát - Công ty dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Việt Nam - 2

Đội ngũ kỹ sư của Xây dựng Tân Phát

Hiện Xây dựng Tân Phát đem đến cho khách hàng nhiều mảng dịch vụ xây dựng khác nhau như dịch vụ xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô, xây thô, sửa chữa và cải tạo nhà,...trên khắp các tỉnh phía Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Hưng Yên...). Xây dựng Tân Phát luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong việc thiết kế, thi công, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế cho chất lượng từng dự án.

Đối với dịch vụ của Tân Phát chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng từ A tới Z từ xin giấy phép xây dựng, giải tỏa mặt bằng, vật liệu xây dựng đến hoàn thiện nội thất.

Định hướng lấy khách làm trung tâm, Xây dựng Tân Phát đẩy mạnh việc đào tạo và xây dựng hệ sinh thái chất lượng có giá trị thực sự đối với khách hàng. Điều này là nhân tố vô cùng quan trọng giúp công trình của khách hàng thành công, như mong muốn ban đầu.

Ông Trần Huy Tuân - CEO Xây Dựng Tân Phát chia sẻ: ”Mỗi khách hàng đến với Xây Dựng Tân Phát, chúng tôi sẽ đưa ra chỉ tiêu chất lượng cụ thể và cam kết đền bù cho khách hàng nếu không đạt như cam kết, thời gian bảo hành lên tới 5 năm và đảm bảo chắc chắn không ảnh hưởng tới các công trình lân cận. Xây Dựng Tân Phát sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết, ngân sách và từng hạng mục để khách hàng tiện theo dõi cụ thể. Báo giá của Xây Dựng Tân Phát đảm bảo giá cả hợp lý. Thêm vào đó, Tân Phát cũng sẽ gửi báo cáo cho khách hàng đều đặn 2 tuần một lần để khách hàng tiện theo dõi tiến độ của dự án.”

Xây dựng Tân Phát - Công ty dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Việt Nam - 3

Ông Trần Huy Tuân - CEO Xây Dựng Tân Phát

Mục tiêu của Xây Dựng Tân Phát ngoài việc thi công đạt chất lượng cao còn đảm bảo cho công trình của khách hàng có tính thẩm mỹ, an toàn, bền vững, không gặp lỗi về sau.

Xây Dựng Tân Phát không chỉ cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt mà chi phí cũng luôn hợp lý nhất với khách hàng. Đến với Xây Dựng Tân Phát, công trình hay ngôi nhà của bạn sẽ có diện mạo tốt hơn, thiết kế và thi công đảm bảo chất lượng.

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tân Phát

Địa chỉ công ty: 8, ngõ 135 Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: 68 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0969 60 63 68

Email: tanphat.ec@gmail.com

Mã số thuế: 0108624613

Website: xaydungtanphat.com

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/xay-dung-tan-phat-cong-ty-dich-vu-xay-nha-tron-goi-uy-t...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung