VietNam Hi-End Show 2022: Hàng ngàn lượt khách ghé thăm gian hàng Công Audio

VietNam Hi-End Show 2022 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 1,2,3 tháng 10 đã thu hút hàng ngàn lượt khách giới audiophile cùng đam mê bất tận với thiết bị âm thanh cao cấp ghé thăm. Công Audio là một trong những tên tuổi gạo cội thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham dự sự kiện lần này.

VietNam Hi-End Show 2022: Hàng ngàn lượt khách ghé thăm gian hàng Công Audio - 1

Sau 2 năm vắng bóng vì dịch Covid, VietNam Hi-End Show 2022 đã trở lại ấn tượng tại Hà Nội với hàng trăm thương hiệu hi-end audio hàng đầu thế giới, loạt dàn máy vượt ngưỡng nhiều triệu đô-la, cùng những màn trình diễn âm thanh đỉnh cao.

Là triển lãm Audio Hi-end lớn nhất cả nước, VietNam Hi-End Show 2022 quy tụ sự tham gia các nhà phân phối và bán lẻ uy tín tại Việt Nam gồm: Công Audio, Đông Thành - Hòa Phúc, Audio Hoàng Hải, Audio Sơn Hà, Thanh Tùng Audio, Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, Best Choice Audio, Hifi World, The Experts Group, Devialet Việt Nam, Genelec Việt Nam, Denon Việt Nam, Điện tử Nam Phú, Audio Easy, May Analog, MA Recordings, Audio Space…Triển lãm chào đón hàng ngàn lượt khách ghé thăm cùng những chuyên gia âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới. Không chỉ mang tới kiệt tác âm thanh vô cùng giá trị và được săn lùng trên toàn cầu, triển lãm còn mang đến những buổi tọa đàm, những màn gặp gỡ đáng giá. Tất cả đã tạo nên một điểm đến, một sân chơi tinh hoa và đẳng cấp cho các tín đồ audiophile khắp cả nước.

VietNam Hi-End Show 2022: Hàng ngàn lượt khách ghé thăm gian hàng Công Audio - 2

Là thương hiệu quen thuộc và đình đám tại Vietnam Hi-End Show 2022 kể từ năm 2008 đến nay, Công Audio, một trong ba nhà phân phối lớn tại thị trường audio miền Bắc, đã xuất hiện ngoạn mục tại Vietnam Hi-End Show 2022 Hà Nội với hệ thống kết hợp đẳng cấp giữa loa kèn ultra hi-end của thương hiệu Cessaro Horn Acoustics, hệ thống đầu phát đĩa CD của CH Precision, mâm than tham chiếu Kronos Pro, Power Ampli Octave Julibee 300B, phụ kiện lọc nhiễu và dây dẫn của Ansuz Acoustics.

VietNam Hi-End Show 2022: Hàng ngàn lượt khách ghé thăm gian hàng Công Audio - 3

VietNam Hi-End Show 2022: Hàng ngàn lượt khách ghé thăm gian hàng Công Audio - 4

VietNam Hi-End Show 2022: Hàng ngàn lượt khách ghé thăm gian hàng Công Audio - 5

Công Audio – Thanh âm chân thực – Đánh thức mọi giác quan

Địa chỉ: Tầng 1 tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0986.137.168

Website: https://congaudio.com.vn/

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/viet-nam-hi-end-show-2022-hang-ngan-luot-khach-ghe-tham-gian-hang-con...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung