Vì sao kim thu sét - cọc tiếp địa CVL chuẩn IEC 62561 thay thế hàng nhập khẩu tại nhiều công trình?

Cát Vạn Lợi là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất cơ khí tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm cơ điện – Hệ thống chống sét đạt chuẩn IEC 62561/ UL 467, được kỹ sư cơ điện sử dụng thay thế hàng nhập khẩu từ Thái Lan và Ấn Độ, để thi công chống sét tiếp địa tại nhiều công trình.

Vì sao kim thu sét - cọc tiếp địa CVL chuẩn IEC 62561 thay thế hàng nhập khẩu tại nhiều công trình? - 1

Hệ thống chống sét tiếp địa Cát Vạn Lợi đạt chuẩn IEC 62561/ UL 467

Thương hiệu Cát Vạn Lợi được biết đến là cái tên “vàng” trong thị trường cơ điện Việt Nam và vinh dự trở thành một trong số 85 sản phẩm thuộc 49 doanh nghiệp được trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2022, cùng kỷ niệm chương của Ủy ban nhân dân TP.HCM cho các sản phẩm thuộc hệ chống sét & tiếp địa (Lightning & Grounding Protection Material): Kim thu sét (Air Rod), Băng đồng tiếp địa thoát sét 3x25 (Bare Copper Tape), Băng nhôm thoát sét (Bare Aluminum Steel Tape), Hộp kiểm tra điện trở (Test Box), Hố kiểm tra tiếp địa (Earth Pit), Cọc tiếp địa (Copper Bonded Grounding Rod), Điểm kết nối (Grounding Bar), Hóa chất giảm điện trở (Grounding Enhancement Material), Khuôn hàn hóa nhiệt (Exothermic Mould), Thuốc hàn hóa nhiệt (Exothermic Metal Powder) và các loại phụ kiện tiếp địa, chống sét …

Vì sao kim thu sét - cọc tiếp địa CVL chuẩn IEC 62561 thay thế hàng nhập khẩu tại nhiều công trình? - 2

Hệ chống sét và tiếp địa CVL đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu 2022

Trong đó, hai sản phẩm chính trong hệ chống sét tiếp địa mà kỹ sư cơ điện dùng để thay thế hàng nhập khẩu nhiều tại công trình là cọc tiếp địa đồng CVL (Copper Bonded Grounding Rod) và kim thu sét cổ điển CVL (Conventional Air Rod) đạt chuẩn IEC 62561/ UL 467.

Kim thu sét cổ điển CVL chuẩn IEC 62561: Đây là dòng kim thu sét có cấu tạo từ vật liệu kim loại như: Đồng, thép mạ đồng và Inox 304. Kim thu sét CVL hoạt động dựa trên nguyên lý đầu mũi nhọn nhô cao, vùng bảo vệ của kim là hình chóp góc 45° từ đỉnh kim xuống vị trí cần bảo vệ. Kim thu sét CVL là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường, nhờ được thiết kế với độ bền cao, có tuổi thọ lên đến 50 năm, giúp tiết kiệm thời gian và giảm tối đa chi phí khi thi công hệ thống chống sét.

Vì sao kim thu sét - cọc tiếp địa CVL chuẩn IEC 62561 thay thế hàng nhập khẩu tại nhiều công trình? - 3

Cọc tiếp địa và kim thu sét CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561

Cọc tiếp địa thép mạ đồng CVL chuẩn IEC 62561: Là một trong những sản phẩm quan trọng thuộc hệ thống tiếp địa, sử dụng cọc tiếp địa CVL khi thi công giúp phân tán dòng sét xuống đất an toàn mà không gây ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh. Cọc tiếp địa CVL được chia thành hai loại: Cọc tiếp địa bằng đồng, cọc tiếp địa bằng thép mạ đồng (nhúng nóng hoặc điện phân), và được vót nhọn một đầu để cắm sâu xuống đất, đầu còn lại được làm bằng để đóng búa tạ, đầu cọc còn được thiết kế ren để tiện cho việc nối 2 cây cọc với nhau. Cọc tiếp địa đồng CVL có các đường kính tiêu chuẩn gồm: D14 (5/8”), D16, D17 (3/4”) với chiều dài 2400mm và 3000mm.

Lắp đặt hệ thống chống sét CVL được xem là tiêu chí bắt buộc để bảo vệ an toàn về tài sản cho công trình đến 99% và đảm bảo an toàn cho tính mạng con người khi có mưa dông, sấm sét xảy ra. Đây cũng là giải pháp giúp hỗ trợ thi công nhanh chóng, an toàn, đạt chuẩn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian giao hàng nhanh hơn so với sử dụng các sản phẩm nhập khẩu.

Để biết thêm thông chi tiết về cách lắp đặt, sử dụng các sản phẩm cơ điện – Hệ thống chống sét và tiếp địa và phụ kiện CVL, quý khách hàng vui lòng truy cập kênh Youtube “Chống sét tiếp địa”.

Sản phẩm của Cát Vạn Lợi nhận được đánh giá cao từ khách hàng

Ngày nay, các sản phẩm cơ điện của Cát Vạn Lợi liên tiếp được nhiều kỹ sư cơ điện chọn để thi công các công trình như: Nhà Máy Nhiệt Điện Thái Bình 2, Nhà máy Nhiệt điện Vân Phong 1, Nhà máy lọc dầu Long Sơn, Nhà máy Nhiệt Điện Vũng Áng 2 (Hà Tĩnh), Khu phức hợp Aqua City, Novaworld Hồ Tràm - Phan Thiết, Khu Biệt Thự Nam Cường – Hà Nội, Vinhome Grand Park - TP.HCM, Tòa nhà cao ốc Sun Tower …

Đồng thời, Cát Vạn Lợi còn liên tục xuất khẩu sản phẩm sang nước ngoài, đặc biệt phải kể như: UAE, Mỹ, Nhật Bản, New Zealand, Singapore và Bangladesh. Điển hình là, Cát Vạn Lợi đã cung cấp ống luồn dây điện và phụ kiện, sản phẩm hệ treo giá đỡ cơ điện cho nhà thầu Toshiba, thi công dự án nhà máy nhiệt điện than Matarbari (2x600MW) tại Bangladesh.

Vì sao kim thu sét - cọc tiếp địa CVL chuẩn IEC 62561 thay thế hàng nhập khẩu tại nhiều công trình? - 4

Tập đoàn Toshiba đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ của Cát Vạn Lợi

Bên cạnh đó, Cát Vạn Lợi còn cung ứng các sản phẩm vật tư cơ điện cho công ty Kandenko để thi công dự án tuyến đường sắt đô thị TP.HCM Bến Thành Suối Tiên.

Vì sao kim thu sét - cọc tiếp địa CVL chuẩn IEC 62561 thay thế hàng nhập khẩu tại nhiều công trình? - 5

Thư đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty Kandenko

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://www.catvanloi.com/

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com                                          

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vi-sao-kim-thu-set-coc-tiep-ia-cvl-chuan-iec-62561-thay-the-hang-nhap...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung