Ước mơ vươn khắp năm châu cùng Thiên Sư Group

Thiên Sư (Tiens Group) là tập đoàn doanh nghiệp quốc tế, kinh doanh đa lĩnh vực như công nghệ sinh học, quản lý sức khoẻ, du lịch khách sạn, giáo dục và đào tạo, thương mại điện tử và thương mại quốc tế.

Ước mơ vươn khắp năm châu cùng Thiên Sư Group - 1

Với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng, cơ hội giáo dục và sự nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống và thúc đẩy sự hòa hợp xã hội, hệ thống sản phẩm Thiên Sư hiện đang phục vụ hơn 46 triệu hộ gia đình trên toàn cầu với nhiều sản phẩm đa dạng như thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và dinh dưỡng, sản phẩm sức khỏe, sản phẩm hóa mỹ phẩm hàng ngày và sản phẩm gia dụng.

Thành lập vào năm 1995, đến nay Thiên Sư đã phát triển ra hơn 190 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ, thành lập 110 chi nhánh tại các quốc gia như: Nga, Nhật, Mỹ, Ukraine, Ba lan, Đức, Pháp... và có 4 nhà máy TIENS trên thế giới là Anh, Tây Ban Nha, Ethiopia và Việt Nam.

Ước mơ vươn khắp năm châu cùng Thiên Sư Group - 2

Tại Việt Nam, nhà máy Tiens được xây dựng vào tháng 11 năm 2008, tọa lạc tại khu công nghiệp Đại An Hải Dương với vốn đầu tư ban đầu lên đến 25 triệu USD, với dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay.

Trong số các sản phẩm của mình, TPBVSK của Thiên Sư được kế thừa và phát huy tri thức dưỡng sinh phương đông, dung hoà lý luận đông y truyền thống, với y học hiện đại, áp dụng khoa học kỹ thuật mới nhất, nghiên cứu triết lí thảo dược mới. Thực phẩm dinh dưỡng sức khoẻ mang thương hiệu Thiên Sư giúp chăm sóc sức khoẻ toàn diện, nâng cao miễn dịch tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, tự động phục hồi. Cho đến thời điểm hiện tại, TPBVSK của Thiên Sư đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, là doanh nghiệp nổi tiếng về an toàn sinh thái trên thế giới do Liên Hợp Quốc bình chọn. Bên cạnh đó, Thiên Sư cũng đạt được nhiều thành tựu lớn như chứng nhận FDA – Hoa Kỳ, giải thưởng đóng góp cho sức khỏe nhân loại, giải Vàng của Hội chợ Triển lãm sản phẩm Chăm sóc sức khỏe Quốc tế, giấy chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao, giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm…

Bên cạnh các sản phẩm đạt chất lượng cao, Thiên Sư (Tiens Group) còn góp phần vào việc tạo ra nguồn lao động dồi dào cho xã hội. Thiên Sư có quy trình đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống trợ giúp Innoviera, đầy đủ các giáo trình online, offline về sản phẩm, kỹ năng, quản lý nhóm, khả năng lãnh đạo… Toàn bộ giáo trình được đăng tải trên app Innoviera, ngoài ra Thiên Sư cũng tổ chức những chương trình đào tạo trực tiếp để trợ giúp nhân viên của mình.

Thiên Sư tự tin chia sẻ: “Dù bạn là nhân viên văn phòng, hay là sinh viên vừa tốt nghiệp thì ở đây bạn cũng sẽ tìm được những kiến thức và kỹ năng phù hợp với bản thân. Ngoài ra bạn sẽ có một đội nhóm, hệ thống cầm tay chỉ việc dẫn dắt bạn thực hiện thành thục 8 bước thành công và xây dựng bản đồ tài sản thành công cho chính mình”.

Ước mơ vươn khắp năm châu cùng Thiên Sư Group - 3

Thông tin dành cho bạn:

Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam

Địa chỉ: Lô XN 23, KCN Đại An, Phường Tứ Minh, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0220.3555789

Email: tiens.cskh@gmail.com

Website: https://main.tiens.com.vn/

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/uoc-mo-vuon-khap-nam-chau-cung-thien-su-group-a590040.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung