Unique hợp tác với Lotte Cinema trong lĩnh vực quảng cáo tại rạp chiếu phim

Thứ Năm, ngày 27/02/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nhằm phát triển kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim, công ty Quảng cáo ngoài trời Unique (Unique Outdoor Advertising) đã chính thức ký kết hợp tác cùng công ty TNHH Lotte Cinema Việt Nam.

Lễ ký kết được diễn ra vào ngày 11/02/2020 tại văn phòng trụ sở chính của Lotte Cinema TP.Hồ Chí Minh, với sự tham gia của ông Phạm Ngọc Linh (tổng giám đốc công ty Quảng cáo ngoài trời Unique) và ông Lee Soo Min (tổng giám đốc Lotte Cinema Việt Nam), cùng ban lãnh đạo hai bên.

Theo đó, Unique Outdoor Advertising sẽ được phép triển khai dịch vụ quảng cáo tại các cụm rạp của Lotte Cinema trên toàn quốc. Sự hợp tác giữa hai đơn vị có sự kết nối bước đầu từ tập đoàn quảng cáo Bistra Hàn Quốc.

Unique hợp tác với Lotte Cinema trong lĩnh vực quảng cáo tại rạp chiếu phim - 1

Unique và Lotte Cinema ký kết hợp tác khai thác kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim

Tại Việt Nam, Lotte Cinema hiện đang đứng thứ hai về thị phần phim chiếu rạp, phủ sóng khắp các tỉnh thành với 46 cụm rạp, đáp ứng nhu cầu giải trí của hàng triệu lượt khán giả mỗi năm. Trong khi đó, Unique Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời tích hợp đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm thực thi hàng trăm dự án quảng cáo tổng thể cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Unique và Lotte Cinema nhận thấy rằng quảng cáo ngoài trời Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển, có rất nhiều kênh quảng cáo mới ra đời và nhanh chóng phát huy được ưu thế. Kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim ra đời để đáp ứng nhu cầu truyền thông thương hiệu của các doanh nghiệp, giúp tiếp cận trực tiếp đến tệp khách hàng tiềm năng, sử dụng tối đa hiệu quả nguồn ngân sách marketing.

Với đặc điểm tập trung đông đảo phân khúc khách hàng trong độ tuổi từ 16 - 30 (có đặc điểm trẻ trung, năng động, sẵn sàng tiếp nhận cái mới), quảng cáo tại rạp chiếu phim phù hợp nhiều nhất với các ngành hàng như tiêu dùng nhanh (FMCG), công nghệ, điện tử, thời trang, làm đẹp… Bên cạnh đó rạp chiếu phim có đa dạng vị trí đắc địa để đặt các ấn phẩm quảng cáo, giúp việc truyền tải thông điệp trở nên linh hoạt, sáng tạo và thu hút sự chú ý. Chính nhờ những ưu thế này, kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động truyền thông, marketing của các doanh nghiệp.

Unique hợp tác với Lotte Cinema trong lĩnh vực quảng cáo tại rạp chiếu phim - 2

Người tiêu dùng dễ dàng đón nhận quảng cáo tại rạp chiếu phim

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lee Soo Min, tổng giám đốc của Lotte Cinema tại Việt Nam tin tưởng sự hợp tác với Unique sẽ là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai bên, tạo tiền đề để đôi bên cùng phát triển hoạt động kinh doanh trong tương lai. “Lotte Cinema sẽ hỗ trợ Unique hết mình trong quá trình hợp tác, hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Ông Phạm Ngọc Linh, tổng giám đốc của công ty Quảng cáo ngoài trời Unique đánh giá cao sự hợp tác với Lotte Cinema, nhấn mạnh rằng “Với lợi thế về mặt truyền thông, cùng năng lực thực thi các dự án, Unique tin tưởng sẽ phát huy tối đa hiệu quả của kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim, thực hiện tốt sứ mệnh gắn kết doanh nghiệp với người tiêu dùng.”

Unique hợp tác với Lotte Cinema trong lĩnh vực quảng cáo tại rạp chiếu phim - 3

Một số hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim

Kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim được triển khai đa dạng về hình thức cũng như ngân sách, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp.

Một số hình thức quảng cáo hiệu quả nhất có thể kể tới như: phát sóng TVC trên màn hình chiếu phim; đặt standee, poster tại sảnh chờ; tổ chức gian hàng trưng bày, phát mẫu thử, tương tác cùng với khán giả; quảng cáo trên vé xem phim, bao bì bỏng nước; quảng cáo tại cổng ra vào, nhà vệ sinh… Các hình thức này đều mang lại những hiệu quả tích cực, giúp các thương hiệu có thể tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng của mình, lan tỏa thông điệp đến họ một cách tự nhiên, sáng tạo và thu hút.

Kể từ tháng 2/2020, Unique chính thức triển khai dịch vụ quảng cáo tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema trên toàn quốc. Các nhãn hàng muốn triển khai quảng cáo có thể liên hệ với Unique để được tư vấn và nhận báo giá với nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Unique Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp (integrated outdoor advertising) đầu tiên tại Việt Nam với năng lực thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tổng thể trên 63 tỉnh thành.

Liên hệ:

Hà Nội: 024 2266 8888

Hồ Chí Minh: 028 2268 9999

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Website: www.quangcaongoaitroi.com

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/unique-hop-tac-voi-lotte-cinema-trong-linh-vuc-quang-ca...

(Khám Phá).