Tim Dương, CEO của Emerging Capital, thu hút hàng triệu đôla đầu tư vào công nghệ khách sạn Việt Nam

Nền tảng Staynex Singapore, đứng đằng sau là tập đoàn LABs Group, đã rót vốn đầu tư thành công vào công ty Emerging Capital Group (ECG) Việt Nam với tổng số tiền lên tới hàng triệu đô la Mỹ. Sự kết hợp này tạo ra giải pháp công nghệ du lịch hoàn toàn mới với khả năng tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ cho các khách sạn trên toàn cầu.

Sau khủng hoảng Covid-19, thị trường du lịch và khách sạn, đặc biệt là Việt Nam đang thiếu những giải pháp đồng bộ để thu hút các khách hàng quốc tế, do đó vẫn còn loay hoay trong việc phục hồi lại hoạt động kinh doanh. Emerging Capital Group (ECG), công ty phát triển công nghệ quản lý toàn diện giúp các khách sạn tối đa hóa doanh thu, là một điểm sáng và chính là giải pháp để Staynex có thể hoàn thiện hệ sinh thái một cách nhanh chóng cũng như phát triển ở các thị trường trên thế giới.

Tại mỗi thời điểm, các khách sạn luôn có những tỉ lệ phòng trống nhất định. Việc bán các gói đêm nghỉ với quyền sử dụng dài hạn trên nền tảng STAYNEX giúp các khách sạn ổn định, chủ động quản lý tối ưu được tỉ lệ lấp đầy và đảm bảo hơn về nguồn thu tài chính. Với mô hình này, khách hàng sở hữu dịch vụ còn có thể tặng hoặc bán lại cho người khác đã khiến đông đảo lượng người dùng ủng hộ. STAYNEX không chỉ là nền tảng trực tuyến đặt phòng khách sạn đơn thuần mà còn hướng tới cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, thú vị, mới lạ và đầy tính xu hướng. Nhờ viêc hợp tác chặt chẽ với các tập đoàn, sự kiện nổi tiếng trên toàn cầu, nền tảng này đem tới các giá trị siêu đặc biệt tới khách hàng và truyền thông cực khủng đối với khách sạn thuộc hệ thống của họ.

Tim Dương, CEO của Emerging Capital, thu hút hàng triệu đôla đầu tư vào công nghệ khách sạn Việt Nam - 1

Ông Bernad Lau nhà sáng lập – CEO STAYNEX & Ông Tim Dương (Dương Minh Tuấn), nhà sáng lập và CEO ECG

Sự hợp tác chiến lược này giữa ECG và Staynex đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành du lịch và khách sạn. Với sự hợp tác này, ECG có được các nguồn lực và chuyên môn cần thiết để mở rộng hoạt động trên toàn thế giới, tiếp cận các thị trường mới và cung cấp các dịch vụ nâng cao cho các khách hàng có giá trị của mình. Điều này đã được chứng minh qua những kết quả đáng kinh ngạc trong các chương trình hỗ trợ đối tác khách sạn thời kỳ Covid. Mức tăng trưởng doanh thu hàng tháng đáng kinh ngạc trên 300% của các đối tác khách sạn từ 3 đến 5 sao đã giúp họ vượt qua những khó khăn tài chính và tiếp cận thị trường thông minh hơn.

Tim Dương, CEO của Emerging Capital, thu hút hàng triệu đôla đầu tư vào công nghệ khách sạn Việt Nam - 2

Kunang Kunag Tent Resort in Bali – Đối tác của STAYNEX & ECG

Sáng kiến này không chỉ đảm bảo sự tồn tại và phát triển của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đối tác, mà còn đóng góp tích cực vào sự phục hồi và hồi sinh của ngành du lịch. Chương trình hỗ trợ của ECG đã thể hiện cam kết kiên định của công ty đối với sự phát triển và thành công của các đối tác trong môi trường đầy thách thức, khẳng định vai trò quan trọng của ECG trong lĩnh vực khách sạn và du lịch Việt Nam.

Tim Dương, CEO của Emerging Capital, thu hút hàng triệu đôla đầu tư vào công nghệ khách sạn Việt Nam - 3

Đội ngũ STAYNEX cùng ECG và các nhà đầu tư từ Dubai & Hồng Kông

Sau những nỗ lực phát triển không ngừng, một lần nữa Emerging Capital Group (ECG) đã khẳng định vai trò của mình một cách xuất sắc trong việc cung cấp các giải pháp đột phá và hỗ trợ tối đa để đảm bảo sự phát triển bền vững, thành công lâu dài cho ngành khách sạn - du lịch tại Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung