Thanh Trang Pharma: Du xuân đầu năm - Cơ hội xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững

Vào đầu tháng 3 vừa qua, Công TNHH XNK Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang đã tổ chức Hành trình du xuân 2024 với một loạt sự kiện ấn tượng để chào đón năm mới, bao gồm chuyến Du xuân Sơn Tây - Hoà Bình và Gala Chào Xuân 2024. Những sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động nội bộ hàng năm của Thanh Trang, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, gắn bó bền vững.

Chuyến đi du xuân đầu năm ý nghĩa và đáng nhớ

Du xuân trẩy hội và đi lễ chùa đầu năm đã trở thành một nét đẹp văn hoá truyền thống của người dân Việt Nam từ rất lâu đời. Tiếp nối truyền thống này, mỗi dịp đầu năm, Thanh Trang Pharma luôn tổ chức hoạt động du xuân với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi; tăng thêm tình đoàn kết và tạo động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động làm việc và cống hiến hết mình.

Ngày 09/03, trong không khí vui tươi, phấn khởi của năm Giáp Thìn, tại Sơn Tây và Hoà Bình, Thanh Trang Pharma đã có một chuyến du xuân trọn vẹn. Các địa điểm tham quan bao gồm chùa Khai Nguyên tại Sơn Tây tại Hà Nội; Đền Trình, Thác Bờ, Đền Cổ và nhà máy Thuỷ điện tại Hoà Bình.

Toàn thể thành viên của đại gia đình Thanh Trang đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ, đồng thời cầu chúc cho một năm mới sung túc, cát lành, thịnh vượng, tràn đầy hạnh phúc và nhiều thành công.

Chuyến đi du xuân đầu năm ý nghĩa và đáng nhớ của Thanh Trang Pharma.

Chuyến đi du xuân đầu năm ý nghĩa và đáng nhớ của Thanh Trang Pharma.

Gala Chào Xuân 2024 - Thanh Trang kiến tạo và phát triển

Song hành cùng hoạt động du xuân, Gala Chào Xuân cũng là một trong những sự kiện thường niên không thể thiếu của Thanh Trang. Sau chuyến du xuân, các thành viên của Thanh Trang Pharma đã tụ họp về Hà Nội để tham gia “Gala Chào Xuân 2024: Thanh Trang - Kiến tạo và Phát triển” đã mang lại cho tập thể công ty những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Với chủ đề “Kiến tạo và Phát triển”, Thanh Trang hướng đến một buổi tiệc đầy hứng khởi và bùng nổ, chào đón năm “rồng vàng” ngập tràn may mắn và cơ hội. Thanh Trang Pharma tự tin hướng tới trở thành thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu được người tiêu dùng tin chọn.

Phát biểu khai mạc Gala, đại diện Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc Dương Thị Tuyết chia sẻ: ”Năm qua là một năm khó khăn của cả nước nói chung và công ty Thanh Trang nói riêng. Tuy nhiên, trong mọi hoàn cảnh, dù là trong thời điểm khó khăn nhất, tập thể Thanh Trang luôn gắn bó khăng khít, đoàn kết một lòng, đây chính là “điểm sáng”, là chìa khóa quyền lực mở ra hành trình Kiến tạo và Phát triển mới mạnh mẽ và bùng nổ.” Bà cũng nhấn mạnh: “Hy vọng, trong năm 2024 này, toàn thể nhân sự công ty sẽ tiếp tục làm việc hăng say với tinh thần sáng tạo không ngừng để đưa Thanh Trang ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.”

Giám đốc Dương Thị Tuyết phát biểu trong buổi Gala Chào Xuân 2024.

Giám đốc Dương Thị Tuyết phát biểu trong buổi Gala Chào Xuân 2024.

Nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn đến các cá nhân đã nỗ lực và đóng góp không ngừng cho sự thành công và phát triển vững mạnh của Thanh Trang. Đại diện công ty đã tri ân, vinh danh và trao tặng bằng khen cho các cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp trong năm 2023.

Thanh Trang vinh danh những nhân sự xuất sắc trong năm 2023.

Thanh Trang vinh danh những nhân sự xuất sắc trong năm 2023.

Bên cạnh đó, để tạo nên sự gắn kết mạnh mẽ giữa Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty, talkshow “Thanh Trang: Kiến tạo và phát triển” được tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là ban lãnh đạo và những nhân sự cốt cán của Thanh Trang Pharma. Các diễn giả vô cùng tâm huyết chia sẻ những kiến thức hữu ích, kinh nghiệm và trải nghiệm phong phú đã tích lũy. Đồng thời, talkshow cũng tạo cơ hội cho các nhân sự khác thảo luận, học hỏi và cập nhật xu hướng kinh doanh, cũng như chiến lược phát triển của công ty.

Buổi Talkshow Thanh Trang Kiến tạo và Phát triển.

Buổi Talkshow Thanh Trang Kiến tạo và Phát triển.

Không chỉ là buổi lễ vinh danh và gắn kết, Gala Chào Xuân 2024 của Thanh Trang Pharma còn là bữa tiệc giải trí đa dạng với nhiều hoạt động: thi Tài năng, chương trình chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tổ chức sinh nhật cho các thành viên công ty. Những hoạt động này tạo nên bầu không khí sôi động, vui tươi cho Gala, giúp cho từng thành viên Thanh Trang được thỏa sức thể hiện bản thân và góp phần gắn kết tinh thần tập thể một cách sâu sắc.

Cuộc thi Tài năng Thanh Trang đã diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của nhiều nhân sự.

Cuộc thi Tài năng Thanh Trang đã diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của nhiều nhân sự.

Tiếp nối hành trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn kết, cởi mở và bền vững

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một nội dung then chốt trong chiến lược phát triển kinh doanh bền vững của Thanh Trang Pharma. Văn hoá doanh nghiệp văn minh, bền vững giúp tăng cường năng lực cạnh tranh, khả năng phát triển của doanh nghiệp và niềm tin của khách hàng. Bên cạnh đó, việc liên kết, tạo dựng mối quan hệ giữa các bộ phận, phòng ban cũng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình vận hành và xây dựng văn hóa chung cho doanh nghiệp.

Hành trình du xuân 2024 là minh chứng tiêu biểu cho cố gắng, nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo Thanh Trang Pharma trong việc thực hiện chiến lược trên - tạo nên một doanh nghiệp vững mạnh, phát triển với văn hoá thân thiện, cởi mở và hợp tác. Mỗi hoạt động là cơ hội để các nhân sự trong công ty trên toàn quốc tụ họp, kết nối, giao lưu và chia sẻ sau những khoảng thời gian làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ.

Không chỉ vậy, chuyến du xuân đầy ắp tiếng cười cùng những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa còn giúp nhân viên hiểu rõ hơn về giá trị cốt lõi và tinh thần không ngừng đổi mới mà công ty muốn truyền tải, từ đó tạo nên một môi trường làm việc đoàn kết, tích cực, sôi nổi và sáng tạo cho toàn thể cộng sự.

Thanh Trang Pharma tiếp nối hành trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững.

Thanh Trang Pharma tiếp nối hành trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững.

Hành trình du xuân 2024 chính là bước khởi đầu mới, là động lực thúc đẩy toàn thể nhân sự Thanh Trang Pharma xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững, cùng nhau vượt qua mọi thách thức và bứt phá mạnh mẽ với những thành tích ấn tượng hơn. Tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Thanh Trang Pharma đang viết tiếp hành trình “Kiến tạo và Phát triển” với niềm đam mê, sự gắn kết, đồng lòng và khát vọng cống hiến không ngừng. Tin rằng, năm 2024 sẽ là cơ hội lớn để Thanh Trang Pharma tiếp tục vững bước lên một tầng cao mới, mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng, cho sức khỏe của hàng triệu người Việt Nam, xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng và đối tác.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN